Thứ 5, 05/10/2023, 07:04 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Châu Tinh Trì thắng kiện bạn gái cũ

Châu Tinh Trì thắng kiện bạn gái cũ
(Tieudung.vn) - Vu Văn Phượng thua kiện Châu Tinh Trì đồng nghĩa với việc cô phải trả một khoản phí khổng lồ.

Ngày 23/12, HK01 đưa tin vụ kiện đòi tiền giữa Châu Tinh Trì và bạn gái cũ Vu Văn Phượng tuyên án chung thẩm. Theo HK01, sau khi xem xét tất cả chứng cứ và lời biện giải trước tòa của nguyên cáo lẫn , thẩm phán đã bác đơn kiện của Vu Văn Phượng, tuyên bố Châu Tinh Trì thắng kiện. Ngoài ra, cô Vu còn có trách nhiệm chi trả toàn bộ chí phi kiện tụng và phí cho cả hai bên.

Châu Tinh Trì thắng kiện bạn gái cũ

Châu Tinh Trì và Vu Văn Phượng xuất hiện ở tòa án hồi tháng 11 - Ảnh: HK01

Truyền thông Hong Kong cho biết Vu Văn Phượng sẽ phải chi trả số tiền không dưới 2,5 triệu USD. Trong đó, phí luật sư là 2,3 triệu USD vì đại diện pháp lý của cả hai đều là 4 nhân vật cấp cao và nổi tiếng trong giới tư pháp xứ Hương Cảng. Số tiền còn lại sẽ là lệ phí trả cho tòa trong 10 ngày xét xử.

Tại phiên tòa hồi tháng 11, Vu Văn Phượng trình bày cô và Châu Tinh Trì từng yêu nhau 12 năm, trong thời gian đó cô làm cố vấn tài chính cho anh. Năm 2002, khi gần đến lễ Giáng sinh, Châu Tinh Trì hứa chia cho cô 10% lợi nhuận kinh doanh, coi như món quà Noel. Cô đã nhận được 10 triệu HKD (1,23 triệu USD) từ Châu Tinh Trì, cho rằng còn nợ cô 70 triệu HKD (hơn 9 triệu USD).

Châu Tinh Trì xác nhận từng hứa chia lợi nhuận cho Vu Văn Phượng nhưng nói "đó chỉ là những lời lẽ ngọt ngào khi yêu", không có ghi chép văn bản nên không có hiệu lực pháp lý. Tài tử cũng cho rằng Vu Văn Phượng không đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh của anh.

Vu Văn Phượng và Châu Tinh Trì yêu nhau năm 1998, mối tình kéo dài 12 năm. Theo tài tử, cuộc tình không được mẹ anh chấp thuận. Sau khi chia tay, cả hai không còn là bạn bè nhưng anh vẫn chúc phúc cho tình cũ.

Năm nay, Châu Tinh Trì vướng tin đồn gặp khó khăn tài chính, phải thế chấp biệt thự trị giá 1,1 tỷ HKD (142 triệu USD) để có tiền đền bù một vụ đầu tư thua lỗ. Công ty phim của anh được cho là nhiều năm liền không có lãi.

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.01590 sec| 773.086 kb