Thứ 5, 08/12/2022, 09:48 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Ca sĩ Việt Quang qua đời ở tuổi 44

Ca sĩ Việt Quang qua đời ở tuổi 44
(Tieudung.vn) - Ca sĩ Việt Quang trút hơi thở cuối cùng vào 0h30 sáng 12/8 sau thời gian điều trị bệnh viêm phổi

Theo nguồn tin trên VietNamNet, Nguyên Vũ cho biết Việt Quang đã qua đời tại nhà riêng bên người thân.

Sau thời gian điều trị bệnh viêm phổi tại Nhiệt Đới TP Hồ Chí Minh, Việt Quang được xuất viện về điều trị tại nhà, bệnh tình diễn tiến tốt nhưng những ngày cuối đời cơ thể không đáp ứng thuốc, anh không thể ăn uống được.

Ca sĩ Việt Quang qua đời ở tuổi 44

Ca sĩ Việt Quang trút hơi thở cuối cùng vào 0h30 sáng 12/8 sau thời gian điều trị bệnh viêm phổi. Ảnh: NSCC

Chị Bích Lệ - chị gái Việt Quang - cho biết anh qua đời trong vòng tay người thân. Trước khi mất khoảng bốn ngày, anh đau đầu, hôn mê, không thể tiếp tục uống thuốc, bỏ ăn. Ca sĩ sống cùng mẹ già tại nhà ở quận 3, được các chị em gái thay phiên nhau chăm sóc khi anh đổ bệnh. Mong mỏi ngày tháng cuối đời của anh luôn là được sớm khỏi bệnh, dịch ổn định, để có thể đi hát trở lại. Tang lễ sẽ được tổ chức đơn giản do tình hình Covid-19.

Diễn viên Kim Khánh bày tỏ thương tiếc: "Ánh sáng trong đêm của những vì sao lấp lánh đã đưa ca sĩ Việt Quang bay về cõi thiên đường. Những tâm hồn yêu âm nhạc, bạn bè và chị sẽ mãi nhớ giọng hát, tiếng cười và hình ảnh cuộc hành trình ngắn ngủi trên Trái đất này của tình phiêu lãng và trái tim yêu đời mang tên Việt Quang".

Việt Quang sinh năm 1977, là ca nhạc đình đám từ cuối thập niên 1990. Một số ca khúc làm nên tên tuổi của anh có thể kể đến Cây Đàn Sinh Viên, Vẫn Yêu Dại Khờ, Tình Ơi, Ngắm Trăng, Cà Phê Buồn,... Tuy nhiên, đến năm 2018, nam ca sĩ mất giọng, thậm chí không thể nói được.

Sau khi giọng hát bị tổn thương, anh tập trung vào kinh doanh nhưng bị thua lỗ trầm trọng, dẫn đến phá sản. Một thời gian sau, khi giọng hát phục hồi hơn 80%, Việt Quang đã về nước nhưng không còn hoạt động quá nhiều như trước.

Tags:
4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.35627 sec| 772.68 kb