Thứ 7, 01/10/2022, 21:13 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Ca sĩ Phi Hải qua đời

Ca sĩ Phi Hải qua đời
(Tieudung.vn) - Người nhà ca sĩ Phi Hải cho biết anh vừa qua đời vào tối 30/7 hưởng dương 50 tuổi.

Ca sĩ Hương Giang - vợ Phi Hải - cho biết chồng qua đời vào chiều 30/7 tại nhà riêng ở quận 5 TP Hồ Chí Minh. Sáng 31/7, cô và người thân trong gia đình làm lễ khâm liệm cho anh. Sau đó, thi thể nam nhạc sĩ được đưa đi hỏa táng.

Ca sĩ Phi Hải qua đời

Ca sĩ Phi Hải.

"Hai tháng qua, tôi và anh Hải không ở chung nhà. Anh Hải sống một mình tại nhà riêng ở quận 5. Anh ho, sốt và khó thở, và một tuần sau thì sức khỏe kém. Tôi được người nhà thông báo tin anh mất vào chiều qua", nữ .

Ca sĩ Hương Giang cách đây 3 tuần, cô nói chuyện với chồng. Khi ấy, sức khỏe của Phi Hải vẫn tốt. Hiện nữ ca sĩ và các chị em gái làm lễ khâm liệm và lo cho lễ tang của anh.

Phi Hải sinh năm 1971, là ca sĩ phòng trà ở TP Hồ Chí Minh. Anh bắt đầu đi hát từ thập niên 1990, cùng thời với loạt giọng ca phòng trà kỳ cựu như Bạch Lan, Yến Xuân... Có chất giọng trầm ấm, Phi Hải hát nhiều thể loại nhạc, song được yêu thích là dòng trữ tình với các ca khúc của Từ Công Phụng, Lê Uyên Phương, Ngô Thụy Miên...

Phi Hải kết hôn với ca sĩ phòng trà Hương Giang. Ngoài đi hát, vợ chồng anh đều bán bảo hiểm mưu sinh. Năm 2020, vợ chồng Phi Hải - Hương Giang xuất hiện trong chương trình Ca sĩ ẩn danh. Cả hai chia sẻ nhiều về sự nghiệp trắc trở, cuộc sống hiện tại cũng như thể hiện lớn dành cho âm nhạc.

Tags:
4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.88019 sec| 759.125 kb