Thứ 7, 01/04/2023, 05:35 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Triển lãm Quốc tế lần thứ 15 về trang sức và đồng hồ tại Việt Nam

Triển lãm Quốc tế lần thứ 15 về trang sức và đồng hồ tại Việt Nam
(Tieudung.vn) - Vẻ đẹp của Kim cương, trang sức, đồng hồ và các loại đá quý sẽ được các nhà cung cấp quốc tế hàng đầu giới thiệu tại triển lãm lần này.

Triển lãm Quốc tế lần thứ 15 về Trang sức và Đồng hồ tại Việt Nam (IJV lần thứ 15), sẽ diễn ra từ ngày 18/06 - 21/05/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, TP Hồ Chí Minh, là một sự kiện được tổ chức đúng thời điểm cho tất cả các doanh nghiệp trong ngành, các nhà bán buôn, bán lẻ và khách tham quan đến tìm hiểu hàng loạt các bộ sưu tập về trang sức bằng vàng, kim cương, đá quý, trang sức tinh xảo và đồng hồ để phục vụ cho mùa cưới tại Việt Nam.

Mô tả ảnh
 

Các mặt hàng trưng bày chính: Kim cương; Đá quý; Trang sức vàng; Trang sức Bạch kim; Trang sức Ngọc trai, Kim cương, và ngọc viên; Trang sức bán hoàn thiện; Ngọc trai South Sea & Ngọc trai Tahiti; Trang sức cưới; Đồng hồ gắn trang sức; Đồng hồ có thương hiệu; Các công cụ & thiết bị làm trang sức.

Ông B.K. Chow, Giám đốc Công ty TNHH World Trade Fair cho biết "Người Việt Nam rất ưa chuộng các sản phẩm trang sức có thiết kế tinh xảo, kiểu dáng độc đáo, hợp . Triển lãm IJV đã đáp ứng được nhu cầu đó, hầu hết các sản phẩm trưng bày tại các gian hàng đều thu hút rất đông khách tham quan".

Bà Bùi Thục Anh, Giám đốc Điều hành của Công ty Tổ chức Triển lãm VCCI cho biết "IJV không chỉ là cơ hội để doanh nghiệp kim hoàn trong nước có điều kiện tìm kiếm nguồn cung cấp đá quý chất lượng quốc tế, mà còn là dịp để các công ty trang sức quốc tế tìm hiểu và thiết lập mối quan hệ hợp tác phát triển kinh doanh tại thị trường Việt Nam".

Đến với IJV lần thứ 15, khách tham quan sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc đồng hồ nữ trang hoặc những bộ nữ trang hấp dẫn. Mọi chi tiết, khách hàng có thể xem trên Facebook hoặc website http://www.jewelrytradefair.com.

Tags:
3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.86045 sec| 774.922 kb