Thứ 7, 20/08/2022, 00:11 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Ngàn yêu thương gửi tặng trẻ em nhân tết trung thu

Ngàn yêu thương gửi tặng trẻ em nhân tết trung thu
(Tieudung.vn) - Trong dịp tết trung thu, hàng ngàn phần quà tặng được tập đoàn Novaland dành tặng các em có hoàn cảnh khó khăn.

Với mong muốn chung tay mang đến một mùa Trung thu ấm áp cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như con em thương binh liệt sĩ, nạn nhân chất độc da cam, trẻ em khuyết tật.., vừa qua, Tập đoàn Novaland đã tổ chức nhiều chương trình vui chơi, đồng hành cùng các tổ chức từ thiện thăm và trao hàng ngàn quà tặng cho trẻ em tại nhiều tỉnh thành như TP.HCM, Bến Tre, Hậu Giang… Tổng kinh phí Novaland dành cho chuỗi hoạt động chăm lo trẻ em trong mùa Trung Thu 2017 gần 750 triệu đồng.

Mới nhất, Novaland đã đồng hành cùng chương trình “Thắp sáng những ước mơ” lần thứ 4 tổ chức tại tỉnh Bến Tre vào ngày 1/10/2017. Gần 400 trẻ em là con em thương binh liệt sĩ, nạn nhân chất độc da cam, trẻ em khuyết tật có nguy cơ bỏ học từ các tỉnh Tiền Giang, Hậu Giang, Trà Vinh và Bến Tre đã về tham dự chương trình và nhận quà Trung thu kèm theo suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng. 

Theo kế hoạch, chương trình “Thắp sáng những ước mơ” 2017 dành tặng 5.000 phần quà và 1.000 suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên cả nước. 

Ngoài ra, nhằm phát huy tinh thần thiện nguyện truyền thống cũng như lan tỏa thông điệp cùng yêu thương trong cộng đồng, tập thể cán bộ, nhân viên Novaland đã tiếp tục chung tay với Tập đoàn chia sẻ trách nhiệm qua việc quyên góp và tham gia sinh hoạt vui chơi, tặng quà trẻ em tại các mái ấm tình thương và trường khuyết tật tại Q.3, Q.5, Q.10, Q.12, Q.Tân Phú, Q.Bình Thạnh… nhân dịp Trung thu. Tổng cộng, 456 suất quà gồm bánh trung thu, lồng đèn, vật dụng sinh hoạt cá nhân, nhu yếu phẩm hàng ngày và 04 bộ máy vi tính… đã được gửi tặng các mái ấm Ánh Sáng (Q.3), mái ấm Hướng Dương (Q.5)… 

Trong không khí vui tươi đầy mến yêu, đại diện các em học sinh ở mái ấm Ánh Sáng (Q.3) đã xúc động chia sẻ: “Em và các bạn rất vui và hạnh phúc khi luôn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ mọi người. Em hứa sẽ luôn cố gắng học tập thật tốt để trở thành một người có ích cho xã hội” .
 Trước đó, vào ngày 29/09, Novaland cũng đã đồng hành chương trình “Tấm lòng nhân ái” của Hội Cứu trợ Trẻ em tàn tật TP.HCM nhằm gây quỹ chăm lo, giúp đỡ, chữa bệnh cho trẻ em tàn tật. Nhân dịp Trung thu, chương trình dành tặng 420 phần quà cho trẻ em khuyết tật khó khăn ở H.Cần Giờ, Q.Bình Thạnh và Q.4. 

Mô tả ảnh
Phó Chủ Tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng trao quà và học bổng đến các em học sinh nghèo vượt khó tại Bến Tre
Mô tả ảnh
Tình nguyện viên Novaland sinh hoạt giao lưu và tặng quà học sinh trường Khuyết tật Quận 3 nhân dịp Tết Trung thu
Mô tả ảnh
Novaland đồng hành chương trình gây quỹ từ thiện“Tấm lòng nhân ái” của Hội cứu trợ trẻ em tàn tật TP.HCM

Có thể nói, đồng hành và chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là việc hỗ trợ các em thiếu nhi – thế hệ trẻ tương lai của đất nước – Tập đoàn Novaland mong muốn thực hiện trách nhiệm doanh nghiệp đối với cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển lâu dài, bền vững của xã hội Việt Nam.  

Tags:
4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.80771 sec| 777.859 kb