Thứ 6, 09/06/2023, 15:24 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

iPhone X vừa cho đặt trước đã hết hàng sau vài phút

iPhone X vừa cho đặt trước đã hết hàng sau vài phút
(Tieudung.vn) - Nhiều người đặt mua trực tuyến sẽ phải chờ tới tận tháng 12 mới có thể chạm tay vào chiếc iPhone mới của Apple.

Theo Macrumors, iPhone X đã được bán hết chỉ vài phút sau khi Apple mở đăng ký và thời gian vận chuyển ước tính của thiết bị sẽ lâu hơn nhiều so với ngày dự định là 3/11.

iphone-x-vua-cho-dat-truoc-da-het-hang-sau-vai-phut

Tại Mỹ, thời gian cần để chuyển iPhone X tới tay người dùng hiện bị lùi khoảng 5 đến 6 tuần, trừ một số mẫu của nhà mạng Sprint vẫn có thể đặt mua tại cửa hàng trực thuộc hệ thống vào ngày 3/11. Tại các quốc gia khác, thời gian giao hàng ước tính cũng bị kéo dài khá lâu.

Trong trường hợp nguồn hàng cạn kiệt, người dùng có thể sẽ phải chờ đợi tới vài tháng để có thể chạm tay vào thiết bị mới của Apple. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities tin rằng Apple sẽ không thể đạt được sự cân bằng cung - cầu cho iPhone X cho đến sang năm.

Với những người muốn sở hữu iPhone X sớm nhưng không kịp đặt trước, họ có thể thử vận may khi xếp hàng chờ mua tại các cửa hàng chỉ định trong ngày mở bán 3/11 tới. Còn những người dùng may mắn đặt được iPhone X sớm sẽ bắt đầu nhận được thiết bị vào tuần tới.

Thời gian vận chuyển iPhone X ước tính của nhà mạng Verizon.

Thời gian vận chuyển iPhone X ước tính của nhà mạng Verizon.

Trước đó có nhiều tin đồn cho rằng nguồn cung iPhone X bị hạn chế rất nhiều do các vấn đề liên quan tới khâu sản xuất, liên quan tới tất cả các bộ phận linh kiện từ mô-đun máy ảnh TrueDepth đến bảng mạch in cho ăng-ten của thiết bị này.

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.88723 sec| 777.922 kb