Chủ nhật , 28/05/2023, 19:25 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Grab Việt Nam chính thức ra mắt tính năng GrabPay

Grab Việt Nam chính thức ra mắt tính năng GrabPay
(Tieudung.vn) - Công ty Grab Việt Nam chính thức ra mắt tính năng GrabPay, cho phép thanh toán các chuyến đi bằng thẻ thanh toán quốc tế và có chương trình khuyến mãi dành cho người dùng mới.

Ngày 27/6 Grab Việt Nam chính thức ra mắt tính năng GrabPay – thanh toán cước phí chuyến đi thông qua thẻ thanh toán quốc tế tại Việt Nam. GrabPay sẽ được áp dụng trước tiên với hai (2) dịch vụ: GrabCar và GrabBike. 

Nhân dịp này, Grab Việt Nam liên kết cùng MasterCard cho chương trình tặng 2 chuyến đi liên tiếp đầu tiên lên đến 100.000 VNĐ (50.000 VNĐ/chuyến) với GrabPay và kích hoạt bằng thẻ MasterCard. Chương trình sẽ diễn ra trong suốt 3 tháng, từ 27/06/2016 – 27/09/2016.

Grab Việt Nam liên kết cùng MasterCard cho chương trình tặng 2 chuyến đi liên tiếp đầu tiên lên đến 100.000 VNĐ
Grab Việt Nam chính thức ra mắt tính năng GrabPay.

Theo đại điện của Grab Việt Nam, việc ra mắt hình thức thanh toán bằng thẻ, trước hết, đã đáp ứng nhu cầu của rất nhiều người dùng tại Việt Nam, vốn yêu thích ứng dụng Grab, cùng với thói quen bằng thẻ tín dụng. Thêm vào đó, với GrabPay, các đối tác tài xế, chủ xe (đối với GrabCar) sẽ có cơ hội với thu nhập tăng cao hơn nữa khi nguồn khách hàng được mở rộng hơn, bao gồm cả khách hàng doanh nghiệp. 

Ngoài ra, để chúc mừng và khuyến khích người dùng trải nghiệm tính năng GrabPay, Grab Việt Nam liên kết với MasterCard cho chương trình tặng 2 chuyến đi liên tiếp đầu tiên lên đến 100.000 VNĐ (50.000 VNĐ/chuyến), dành cho chủ thẻ MasterCard. Chương trình sẽ diễn ra trong suốt 3 tháng, từ 27/06/2016 – 27/09/2016.

Với GrabPay xuất hiện tại Việt Nam, Grab một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu thông qua lựa chọn dịch vụ hợp pháp, đa dạng và hoàn chỉnh. 

Grab Việt Nam liên kết cùng MasterCard cho chương trình tặng 2 chuyến đi liên tiếp đầu tiên lên đến 100.000 VNĐ
Grab Việt Nam liên kết cùng MasterCard cho chương trình tặng 2 chuyến đi liên tiếp đầu tiên lên đến 100.000 VNĐ

“Hướng đến và cam kết phục vụ khách hàng vượt mong đợi, Grab luôn mang đến cho khách hàng sự tự do lựa chọn, chủ động và thoải mái tiện lợi trong trải nghiệm dịch vụ. Hình thức thanh toán linh hoạt là một trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng hài lòng với dịch vụ di chuyển của Grab. Những gì đã từng với người dùng tại Việt Nam về cam kết của Grab, chúng tôi đã từng bước làm được cho đến hôm nay – phát triển bền vững với các đối tác tham gia trong mạng lưới, đảm bảo lợi ích cân bằng cho các bên, chi phí dịch vụ hợp lý và luôn mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng mỗi ngày. GrabPay là một nỗ lực của toàn thể các Grabbers trong toàn khu vực, không nằm ngoài mục tiêu mang đến cho các khách hàng ở mỗi địa phương cách thức di chuyển thoải mái nhất”, ông Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc Grab Việt Nam, hào hứng cho biết. 

Theo đó, việc hoàn thiện hình thức thanh toán bằng thẻ quốc tế (GrabPay), chắc chắn sẽ là yếu tố giúp việc di chuyển càng trở nên dễ dàng, liền mạch và thoải mái hơn bao giờ hết. Các thẻ thanh toán quốc tế (credit card – thẻ ghi nợ và debit card – thẻ ghi có) đều có thể ngay lập tức được kích hoạt và sử dụng GrabPay tại Việt Nam.

Tags:
5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.51372 sec| 790.172 kb