Thứ 4, 27/09/2023, 19:22 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Apple có thể sẽ sớm 'khai tử' dòng máy tính bảng iPad mini

Apple có thể sẽ sớm 'khai tử' dòng máy tính bảng iPad mini
(Tieudung.vn) - Máy tính bảng iPad Mini có thể sẽ bị Apple tuyên bố dừng sản xuất trong thời gian tới.

Mô tả ảnh
 

Theo một số tin đồn được trang tin Independent dẫn lại, mẫu bảng nhỏ này được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2012 sẽ không được cập nhật thêm phiên bản mới và cuối cùng sẽ bị tuyên bố "khai tử."

Trong thời gian qua, iPad Mini đã vấp phải sự cạnh tranh từ các mẫu iPhone Plus màn hình lớn cũng như iPad mỏng và mỏng hơn.

Các tin đồn xuất hiện trong bối cảnh Apple đã "bỏ rơi"  iPad Mini và không có bất kỳ phiên bản cập nhật mới nào trong một thời gian dài. Hiện, Apple chỉ cung cấp một phiên bản của mẫu máy tính bảng này và bán một phiên bản lớn, rẻ hơn.

Tất cả những ​chỉ dấu đó dường như chỉ ra việc ngưng sản xuất và bán iPad Mini của Apple. 

Nó sẽ không được cập nhật thêm một phiên bản nào nữa và theo thời gian mẫu máy tính bảng này sẽ bị loại bỏ và ngưng sản xuất, theo trang tin BGR trích dẫn một nguồn tin gần gũi với Apple.

Nguồn tin của BGR không đưa ra bất kỳ chi tiết nào về việc chấm dứt hoạt động hay liệu giá iPad Mini sẽ giảm trong tương lai hay không.

Các nhà phân tích từ lâu đã dự đoán rằng mẫu máy tính bảng nhỏ có thể bị loại bỏ. Nhưng cũng có những tin đồn rằng Apple đã làm việc trên một phiên bản nhỏ hơn của iPad Pro - hiện đang được cung cấp ở hai kích cỡ lớn hơn - bao gồm Smart Connector và hỗ trợ Apple Pencil.

Apple dự kiến ​​sẽ tiết lộ những phiên bản cập nhật lớn đầu tiên cho dòng sản phẩm iPad vào mùa Hè này tại sự kiện Hội nghị các nhà phát triển ứng dụng Apple toàn cầu (WWDC), có thể bao gồm các ​mẫu mới trang bị màn hình lớn hơn nhưng có đường bo viền mỏng tối giản.

Tags:
3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.01405 sec| 773.617 kb