Thứ 7, 30/09/2023, 12:35 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 24/3/2023 của 12 cung hoàng đạo 

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 24/3/2023 của 12 cung hoàng đạo 
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 24/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải dễ vướng vào mâu thuẫn giữa mẹ chồng nàng dâu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 24/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy con đường công danh sự nghiệp của Bạch Dương ngày càng rộng mở. Nhờ có sự may mắn cùng tài năng của bản thân, Dương Dương đã tự mình tạo ra những cơ hội thể hiện bản lĩnh, từng bước từng bước gây dựng nên sự nghiệp từ những viên gạch nhỏ bé ban đầu. Có công mài sắt có ngày nên kim, ai cũng cần phải có kiên trì và nỗ lực mới có thể đến gần hơn với thành công.

Tiền của tăng lên cũng nhờ vào sự thăng tiến trong công việc. Hai thứ đồng hành cùng nhau, giúp cho Bạch Dương có một ngày khá mỹ mãn, công việc suôn sẻ, công danh, sự nghiệp vô cùng hanh thông. Hãy cố gắng giữ vững phong độ này và phát huy mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Trong chuyện tình cảm, có thể hôm nay, Dương Nhi sẽ gặp được người ưng ý. Bạn chủ động theo đuổi và tìm đủ mọi cách để có được tình cảm người đó, bất chấp mọi thủ đoạn, cho dù là có đôi chút dối lừa để người ấy tin rằng bạn và người ấy có nhiều điểm chung cũng như thích hợp để tiến tới.

Con số may mắn của Bạch Dương là 51

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đạt được khá nhiều thành công trong công việc. Tinh thần trách nhiệm và khả năng làm việc hiệu quả đem lại cho bạn sự công nhận của cả đồng nghiệp và cấp trên. Bạn có thể sẽ được giao thêm nhiều trọng trách, hãy cố gắng lên Ngưu Nhi nhé.

Nhân duyên của Kim Ngưu trong ngày thứ Sáu này cực kì tốt. Người độc thân còn không mau chóng ra ngoài đi dạo, gặp gỡ bạn bè, chuẩn bị chu đáo về ngoại hình để đón đầu ý trung nhân. Người có đôi thì tình nồng ý đậm, càng ngày càng có thêm nhiều điểm ưng ý về nhau.

Hôm nay, xuất hiện nhiều cơ hội phát tài phát lộc. Kim Ngưu nhạy bén và nắm bắt thời cơ một cách chính xác, những phán đoán của bạn mang tới khoản lợi nhuận kha khá. Hãy cố gắng giữ vững phong độ và tiếp tục phát huy trong những lần sau, với khoản tiền kiếm được, đừng quá phung phí, hãy tiết kiệm và dành cho những cơ hội đầu tư khác.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 39

Song Tử (21/5 – 20/6)

Tử vi ngày mới cho biết công việc của Song Tử gặp chút trở ngại do không thể quay vòng nguồn vốn, cấp trên gây sức ép về doanh số bán hàng… Nhưng may thay, bạn sớm tìm ra cách khắc phục vấn đề, mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát.

Trong thứ Sáu này, Tử Nhi cần lưu ý tới cách nói năng, hành xử sao cho lễ phép, chu đáo. Có như vậy các mối quan hệ xã giao mới được cải thiện, thúc đẩy vận trình công việc tiến triển theo hướng tích cực hơn.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này không được như ý, đôi bên khó thấu hiểu nhau, mỗi người một ý kiến, không chịu nhún nhường, mâu thuẫn, cãi vã nảy sinh.

Con số may mắn của Song Tử là 27

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 24/3/2023 của 12 cung hoàng đạo 

Ảnh minh họa. Ảnh: Ngọc Phương

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Công việc dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng vì không hiểu ý nhau. Cự Giải nên suy nghĩ thật kỹ trước khi định đưa ra phương án nào mới. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, nếu thực sự có tính khả thi hãy nói ra, còn không hãy dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu sâu hơn.

Vì không “ăn ý” nhau trong cách đối nhân xử thế, Cự Giải dễ vướng vào mâu thuẫn giữa mẹ chồng nàng dâu. Càng nóng vội trong xử lý vấn đề, bạn càng cuống, càng khó kiểm soát cơn nóng giận, như thế chỉ khiến mâu thuẫn càng gay gắt.

Sức khỏe của Giải Nhi hôm nay có phần đi xuống, do tinh thần chịu áp lực tứ phía. Trong ngày, bạn có thể tự thưởng cho mình một bản nhạc nhẹ, chiều chuộng bản thân một chút bằng cách đi ăn ở nhà hàng sang trọng… Không ai thương mình ngoài chính bản thân đâu, bạn nên nhớ rõ điều này.

Con số may mắn của Cự Giải là 10

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay nên cẩn trọng trong chuyện kết giao bạn bè. Tử Nhi đối mặt với họa tiểu nhân cận kề. Không phải ai mỉm cười với ta cũng là bạn, chẳng phải ai trách mắng ta sẽ là kẻ thù. Chúng ta cần phải tỉnh táo để phân biệt rõ bạn và thù, đừng để những kẻ ta coi là bạn bè đâm lén sau lưng.

Có thể kẻ tiểu nhân kia sẽ khiến cho tử Nhi gặp nhiều khó khăn trong công việc. Từ những chuyện nhỏ xíu nhưng bạn không chú ý và đề cao cảnh giác, nó có thể như tổ mối trong đê, tuy nhỏ nhưng có thể làm cho đê bị vỡ bất cứ khi nào. Hãy học cách nhìn người, cũng nhắc nhở bản thân phải cẩn trọng trong mọi chuyện.

Tình hình tài chính không được ổn định cho lắm. Trong ngày hôm nay, cung hoàng đạo này cũng cần phải thắt chặt chi tiêu của mình, đừng thấy buồn là ôm tiền đi tiêu vào những trò vô bổ, mua sắm những thứ không cần thiết, tới lúc có việc cần tiền thì chẳng còn gì trong tay.

Con số may mắn của Sư Tử là 8

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung hoàng đạo này gặp những bất đồng trong chuyện tình cảm vì sự cố chấp của bản thân. Xử Nữ khăng khăng muốn người ấy phải làm theo ý của mình mà chẳng hề quan tâm đến cảm xúc của đối phương.

Sức khỏe của Nữ Nhi cũng không được tốt và lời nhắc nhở cho những ai đang bị béo bụng, có nhiều mỡ bụng đó là phải ăn uống đúng giờ. Nếu khoảng cách giữa các bữa ăn quá dài hoặc bỏ bữa thì bạn có thể hủy hoại những nỗ lực . Nếu ăn muộn, bạn sẽ quá đói, cảm giác thèm ăn sẽ khiến bạn lựa chọn những không phù hợp. Quá đói cũng sẽ khiến bạn ăn quá nhanh. Vì thế hãy chú ý ăn đúng giờ.

May mắn vận trình công danh của Xử Nữ có bước thăng tiến khá ổn. Tài năng đa dạng mở ra cho bạn nhiều cơ hội trên con đường phía trước, bạn có nhiều lựa chọn để phát huy năng lực của mình trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy cân nhắc thật kĩ càng trước khi để cuộc mình đi theo một lối rẽ nào đó nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ là 22

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình hình tài chính của Thiên Bình không tốt, tiền tài trong túi theo nhau bỏ bạn mà đi. Mọi chuyện diễn biến quá nhanh khiến bạn khó lòng xoay sở kịp, chỉ biết trân trân nhìn tiền chảy đi mất. Tới khi bạn can thiệp thì đã quá muộn màng, có lẽ đây sẽ là bài học cho bạn vì đã không chuẩn bị những phương án dự phòng để kịp thời xử lý.

Bù lại thì vận trình công danh sự nghiệp của Thiên Bình đang có những bước chuyển mình tích cực. Bạn đã xuất sắc vượt qua thử thách bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình. Bạn hiểu rằng thành công không đến với những người lười biếng và luôn động viên bản thân vượt qua mệt mỏi để tới gần hơn với mục tiêu.

Ngay cả khi bạn nỗ lực thì vẫn sẽ có nhiều người khác nỗ lực hơn, thế nên đừng bao giờ ngừng cố gắng trong bất cứ chuyện gì. Không phải cứ nỗ lực là bạn sẽ thành công, nhưng muốn thành công, bạn bắt buộc phải nỗ lực. Hãy luôn nhắc nhở và cổ vũ bản thân, bạn có thể khi bạn nghĩ rằng mình có thể.

Con số may mắn của Thiên Bình là 6

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có một ngày rực rỡ với những thành công lớn trên con đường công danh sự nghiệp. Bạn thể hiện được bản lĩnh vững vàng trước những thay đổi và biến cố xảy ra trong quá trình làm việc, nhạy bén ứng phó với tình hình và đưa ra được những phương án xử lý kịp thời, hiệu quả, giảm bớt những thiệt hại đáng lẽ sẽ xảy ra.

Xã hội giống như một con thuyền, tất cả mọi người đều phải sẵn sàng với vai trò cầm lái. Chúng ta không thể núp mãi trong vỏ bọc an toàn chờ người khác đứng lên chỉ đạo. Hãy cầm lấy lá cờ khi được giao tới tay mình, tự tin chèo lái con thuyền với tất cả những gì mình có. Kinh nghiệm có thể trui rèn, kiến thức có thể học tập, chẳng điều gì là không thể khi ta nghĩ rằng mình có thể.

Tuy nhiên, bạn lại chưa may mắn lắm trong chuyện tình cảm. Dù đã rất cố gắng nhưng Bọ Cạp vẫn chưa thể hiện được sự duyên dáng của mình trước mặt người ấy. Bạn vẫn cảm thấy e ngại vì chưa thực sự hiểu nhiều về người ấy, đối phương vẫn chỉ là một người lạ đối với bạn.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 24

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mã Nhi cần nhìn nhận lại bản thân. Bạn có thói quen phóng đại cảm xúc, làm cho mọi chuyện quá lên so với thực tế. Như kẻ “vừa ăn cắp vừa la làng”, bạn tự gây chuyện với người ấy rồi lại muốn người ấy mềm mỏng dỗ dành mình.

Một đôi lần còn được, nhưng chuyện xảy ra với tần suất quá cao thì chẳng ai có thể chịu nổi. Khi đó Mã Nhi cảm thấy người ấy không đủ yêu thương và trân trọng mình mà không chịu xem xét vấn đề khởi nguồn từ đâu. Bạn chỉ khăng khăng đổ lỗi cho đối phương, khiến cho mối quan hệ càng ngày càng trở nên căng thẳng.

Tuy vậy Nhân Mã lại làm rất tốt vai trò của mình trong công việc. Mã Mã đủ tỉnh táo và cẩn trọng để không mắc phải những sai lầm không đáng có. Bạn cũng khá được lòng mọi người nơi công sở khi khéo léo trong nhiều chuyện và luôn tỏ vẻ thân thiện, lịch sự vừa phải, không quá xun xoe nịnh bợ, cũng chẳng đố kị ghen ghét ai.

Con số may mắn của Nhân Mã là 31

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 24/3/2023 của 12 cung hoàng đạo 

Ảnh minh họa. Ảnh: Thanh Hoa Mai

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết trải qua một ngày thứ Sáu khá mệt mỏi. Chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ. Dù yêu thương nhau hết mực nhưng đôi khi các bạn để cho cảm xúc lấn át mình quá nhiều, đi theo những lối mòn mà bạn biết sẽ dẫn tới địa ngục chứ chẳng phải chốn thiên đàng.

Vận trình công việc của Kết Nhi cũng không được như ý. Bạn gặp quá nhiều trở ngại, bạn vấp ngã liên tục dù đã cố gắng. Nhưng dường như những cố gắng của bạn chưa đủ, bạn vẫn còn đang trông chờ vào ai đó đi ngang qua và giúp đỡ mình vượt qua khỏi vũng lầy.

Có thể trong ngày Kết Kết sẽ phải làm một số chuyện liên quan đến giao dịch tiền bạc, hãy cẩn trọng để không phạm phải những sai lầm đáng tiếc. Giữ cho bản thân tỉnh táo, đừng lơ là bất cẩn, nếu không bạn sẽ phải trả giá bằng chính túi tiền của mình đó.

Con số may mắn của Ma Kết là 18

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy người ấy đang làm chuyện gì đó mờ ám và có mầm mống của sự lừa dối. Bạn vật vã với những cảm xúc của mình, một nửa trong bạn muốn làm rõ mọi chuyện, nhưng nửa kia lại đe dọa rằng bạn có thể mất đi những hạnh phúc mình đang có.

Tự mình giằng xé, bạn không biết phải bày tỏ chuyện này cùng ai. Dần dà bạn có xu hướng giữ mọi chuyện trong lòng. Hãy dũng cảm thổ lộ những suy nghĩ của bản thân với người ấy, biết đâu những cảm giác của bạn là sai lầm và bạn đang làm quá mọi chuyện lên quá mức.

Tinh thần bất ổn nên Bình Nhi có thể sẽ gặp vài sai sót trong công việc. Tuy nhiên, hãy dũng cảm nhận trách nhiệm về mình, điều đó sẽ giúp bạn được đánh giá cao hơn việc tìm cách đổ lỗi cho người khác, cũng giúp bạn trên bước đường khác biệt để trở thành người thành công. Lấy đó làm bài học và tuyệt đối đừng nên lặp lại cùng một lỗi quá nhiều lần.

Con số may mắn của Bảo Bình là 22

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới nói rằng Song Ngư có thể gặp phải những biến cố trong công việc. Sự thành công trước đó khiến bạn được tung hô quá mức, những lời xu nịnh khiến bạn dần xa rời thực tế và ảo tưởng về năng lực của bản thân, có phần chủ quan khinh địch, dẫn đến những thất bại là điều tất yếu sẽ xảy ra.

Tình hình tài chính cũng không được tốt cho lắm, hay nói sự thật là túi tiền của cung hoàng đạo này kiệt đến nơi rồi. Có lẽ Song Ngư nên học cách chi tiêu hợp lý hơn, không thể nào vung tiền mua sắm một cách lãng phí mãi như thế được đâu. Nếu không bạn sẽ nơi vào cảnh nợ nần chồng chất đấy.

Ngư Nhi tính cách vô tâm vô tính, đối đãi với bạn bè thì hào sảng nhưng lại không mấy quan tâm tới người yêu khiến đối phương không vui. Người độc thân còn chẳng thèm tính tới yêu đương gì hết, tận hưởng tối đa cuộc sống thoải mái tự do tới mức người thân phải giục giã.

Con số may mắn của Song Ngư là 4

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Nhiều số điện thoại mạo danh cơ quan thuế để lừa đảo bị nhà mạng thu hồi
(Tieudung.vn) Cục Thuế Hà Nội cho biết, trước sự gia tăng về hành vi lừa đảo trên không gian...
 
Bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương xây dựng không phép vẫn ngang nhiên hoạt động, chính quyền bất lực?
(Tieudung.vn) Như báo Kinh tế Đô thị đưa tin, bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương tại...
 
Vụ án Thuduc house: Kỷ luật nhiều đảng viên của Cục thuế TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Liên quan vụ án xảy ra tại Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House), Ủy...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 30/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Bảy 30/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cần phải xem...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 29/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Sáu 29/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử vướng vào các...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 28/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Năm 28/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ độc thân sẽ...

Du lịch - Ẩm thực

Khai mạc Festival Lễ hội Thu Hà Nội 2023
(Tieudung.vn) Tối 29/9, tại không gian đi bộ Hoàn Kiếm, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du...
 
Nhiều địa phương tổ chức Tết Trung thu ngoài trời cho thiếu nhi
(Tieudung.vn) Nhờ trời không mưa, nên vào đêm Trung thu (nhằm ngày Rằm tháng 8) ngày 29/9/2023, nhiều địa...
 
Hà Nội đón 3,2 triệu lượt khách quốc tế, vượt chỉ tiêu đề ra
(Tieudung.vn) Ngày 28/9, Sở Du lịch Hà Nội thông tin, trong tháng 9/2023, ngành du lịch Hà Nội đã...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.89788 sec| 936.773 kb