Thứ 5, 28/09/2023, 19:08 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 18/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 18/3/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Bạch Dương hãy bình tĩnh, Kim Ngưu cần cố gắng làm tốt những nhiệm vụ của mình.

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 18/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương muốn đầu tư vào nhiều lĩnh vực để đẩy nhanh quá trình cải thiện kinh tế. Nguồn ảnh: Internet

Tử vi vui hôm nay ngày 18/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình của Bạch Dương ở mức trung bình, bạn đừng vội vàng hành động. Trong một số trường hợp, bạn phải dành thời gian để đạt được mục tiêu của mình.

Nếu trong quá trình làm việc gặp phải khó khăn làm bạn không thể thăng tiến được thì bạn cũng đừng vội bỏ cuộc. Bạch Dương nên kiên nhẫn hơn, bạn cần tìm hiểu đâu là vấn đề và giải quyết chúng một cách tốt đẹp. 

Bạch Dương muốn đầu tư vào nhiều lĩnh vực để đẩy nhanh quá trình cải thiện kinh tế. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là không nên đầu tư một cách mù quáng vào các lĩnh vực xa lạ.

Cung hoàng đạo này và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi. Cả hai đều cảm thấy rằng mình đã phải chịu đựng, nhường nhịn đối phương rất nhiều.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 18/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình của Kim Ngưu bình thường, bạn muốn sống một cuộc sống bình yên nhưng đó không phải là điều dễ dàng, luôn có những chuyện khó khăn đang chờ đón bạn.

Trong công việc, Kim Ngưu chỉ cần cố gắng làm tốt những nhiệm vụ của mình. Quan tâm đến những khó khăn xung quanh bạn nếu bạn có đủ khả năng và hãy đảm bảo bản thân không vướng vào những rắc rối đó. 

Kim Ngưu nên chú ý cân bằng thu chi trong cuộc sống hàng ngày, không nên tiêu xài hoang phí. Và cách tốt nhất để bạn điều chỉnh được mức độ sử dụng tiền là hãy lên kế hoạch chi tiêu hợp lí.

Trong mối quan hệ tình cảm, Kim Ngưu không nên tự ý quyết định mọi thứ. Tốt hơn hết là bạn nên cân nhắc xem phản ứng và quyết định của đối phương như thế nào.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 18/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử là người có thừa năng lực để nắm bắt những cơ hội xung quanh mình, chỉ cần tận dụng tốt và đừng vội nản lòng.

Ở nơi làm việc có nhiều điều hạn chế, có thể do khách hàng cũng có thể do sếp. Song Tử phải luôn cân bằng được mối quan hệ giữa đồng nghiệp và bản thân, nếu không mọi việc sẽ không được suôn sẻ.

Để tình hình tài chính được đảm bảo an toàn, Song Tử hãy lựa chọn đầu tư vào nhiều từ các tổ chức đáng tin cậy.

Song Tử cảm thấy đối phương đang có một số chuyện giấu bạn, và bạn không thích như vậy. Lời khuyên là bạn nên dành thời gian để nửa kia có thể thoải mái giải bày những điều thầm kín trong lòng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tình duyên đang phát triển theo hướng tích cực. Bởi xung quanh Cự Giải có nhiều vệ tinh luôn tìm cách tiếp cận, làm quen.

Cự Giải vượt qua những thử thách nhờ vào một tinh thần bền bỉ, không ngại khó khăn, luôn xử lý công việc hết mình.

Không phải là thời điểm thích hợp để Sư Tử mở rộng đầu tư vì tỷ lệ thất bại khá cao.

Chòm sao này đang cảm thấy ăn không ngon ngủ không yên vì lo lắng nhiều thứ.

Tử vi cung Sư Tử (23/7-23/8)

Tình cảm: Khoảng cách của Sư Tử và người thương thầm yêu trộm nhớ nhung đã giảm bớt khi bạn có những bước tiến mới hơn.

Bạn nên suy nghĩ thật kỹ trong công việc, tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Tài lộc của Sư Tử không có sự thay đổi gì nhiều vì thế nên hãy cố gắng duy trì nhé.

Sư Tử trong ngày hôm nay có sự thay đổi vì có dấu hiệu bạn đang mệt mỏi.

Tử vi cung Xử Nữ (24/8 – 22/9)

Tình cảm đang phát triển rất tốt đẹp. Đồng thời quan hệ giữa cung hoàng đạo này và đối phương vẫn tiếp tục phát triển thuận lợi.

Sự nghiệp đang có dấu hiệu thăng tiến. Xử Nữ dường như phù hợp hơn với sự nghiệp sáng tạo và nghệ thuật.

Được quý nhân giúp đỡ trong ngày hôm nay nên cung hoàng đạo này sẽ luôn nhận được nhiều tin vui liên quan đến tiền bạc.

Chòm sao này trong ngày hôm nay bạn nên cẩn trọng hơn khi ra đường.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Vận trình công việc nảy sinh chút trở ngại bất ngờ. Tử vi phương Tây nhắc nhở người thuộc cung Thiên Bình nên rèn luyện tính kiên nhẫn và thái độ bình tĩnh vì điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình xử lý các tình huống. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tự tạo cơ hội cho chính mình, thay vì chỉ đi tìm hy vọng và phụ thuộc vào người khác.

Vận trình tình cảm vẫn chưa tìm thấy bến đỗ hạnh phúc. Dường như cung hoàng đạo này đang rất vất vả trong việc tìm kiếm một người yêu lý tưởng với những tiêu chuẩn hoàn hảo chỉ vì bản tính mơ mộng của mình. Lời khuyên dành cho bạn là hãy suy nghĩ thực tế và để ý đến xung quanh hơn bởi vì hạnh phúc có thể đang ở ngay bên cạnh, chỉ là bạn chưa nhận ra mà thôi.

Vận trình tài lộc nhìn chung không biến động quá nhiều. Tử vi khuyên rằng, chòm sao này nên tập trung vào những mục tiêu đã đề ra và cố gắng đạt được nó. Đặc biệt là những người đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh nên giữ được uy tín trong mặt hàng mình bán để khách hàng tin tưởng, từ đó thúc đẩy doanh thu tăng trưởng.

Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Vận trình công việc tương đối dễ thở. Tuy nhiên, Bọ Cạp được khuyên nên học cách giữ vững chính kiến của riêng mình trong quá trình làm việc nhóm. Nếu bạn cứ giữ tâm lý “gió chiều nào theo chiều ấy” và dễ thỏa hiệp thì e rằng sẽ còn chịu nhiều thiệt thòi nữa.

Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Sự của chòm sao này chính là yếu tố giúp cho bạn càng trở nên quyến rũ và thu hút hơn trong mắt người khác. Theo tử vi, bạn sẽ có thể nhận được lời tỏ tình từ một người bạn thân thiết đã lâu và cả hai có khả năng tiến xa hơn trong nếu tìm được sự đồng điệu.

Vận trình tài lộc phát sinh một vài vấn đề ngoài ý muốn. Tuy nhiên, người thuộc cung này vẫn có thể xoay sở và xử lý vấn đề một cách dễ dàng nhờ vào khả năng ứng biến linh hoạt và nhanh nhạy của mình. Ngoài ra, bạn còn nhận được sự hỗ trợ từ người thân nên cũng hạn chế được một phần tổn thất cho ngân sách của mình.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vận trình công việc chưa có bước tiến mới. Chòm sao này có xu hướng mơ mộng những điều xa vời và dần quên đi các nhiệm vụ thực tế. Nếu không sớm khắc phục tình trạng này và tập trung vào công việc của mình e rằng bạn sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối trong thời gian tới.

Vận trình tình cảm chưa được suôn sẻ cho lắm. Dự báo cung hoàng đạo này dễ bị cuốn hút bởi một người bạn mới gặp. Tuy nhiên, có thể là đối phương chỉ đang lợi dụng tình cảm của bạn thôi, chính vì vậy bạn cần phải cư xử chừng mực và thận trọng hơn, đừng tự mình đa tình mà khiến cho bản thân chịu nhiều tổn thương.

Vận trình tài lộc của người thuộc cung Nhân Mã vẫn còn khá dư dả. Vì vậy, bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà nhỏ nhằm khích lệ tinh thần của bản thân và tạo động lực để tiếp tục cố gắng và nỗ lực kiếm tiền trong tương lai.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vận trình công việc nhìn chung không có vấn đề nào quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, người thuộc cung này cũng không nên quá chủ quan mà trở nên lơ là trong quá trình làm việc. Thay vào đó, hãy tiếp tục trau dồi bản thân để ngày càng phát triển hơn trên con đường công danh sự nghiệp.

Vận trình tình cảm khá phức tạp do chòm sao này không biết làm cách nào để kiểm soát cảm xúc vui buồn lẫn lộn của mình và dễ gây ra những cuộc tranh cãi không đáng có với nửa kia. Những hiểu lầm ngày một chồng chất, trong khi bạn lại không có cơ hội để giải thích đã khiến cho mối quan hệ của cả hai có dấu hiệu rạn nứt.

Vận trình tài lộc không đáng lo ngại. Ma Kết đã biết cách quản lý chi tiêu và không hay chi tiền cho việc vui chơi, ăn uống như trước nữa giúp cho tiền bạc cũng dư dả hơn hẳn. Bên cạnh đó, bạn cũng luôn ưu tiên các lựa chọn an toàn thay vì các quyết định mạo hiểm nên ít khi phải lâm vào cảnh hao tổn tiền của.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Vận trình công việc diễn ra thuận lợi. Nguồn năng lượng dồi dào và tích cực đem đến cho chòm sao này những ý tưởng sáng tạo độc đáo, mọi người xung quanh cũng đánh giá rất cao về trí tưởng tượng phong phú của bạn. Tuy nhiên, bạn được khuyên nên học cách kết nối khéo léo với đồng nghiệp vì bạn không thể thành công mà thiếu đi sự hỗ trợ của người khác.

Vận trình tình yêu đôi lứa có tín hiệu khởi sắc. Bảo Bình độc thân có khả năng sẽ được trao cho cơ hội hẹn hò yêu đương thông qua sự mai mối của bạn bè, đồng nghiệp. Nếu bạn có thể mở lòng một chút và không quá khó khăn trong việc tìm hiểu thì cơ hội thành đôi của cả hai là rất lớn.

Vận trình tài lộc bất ổn. Theo tử vi, cung hoàng đạo này nên học cách giữ bình tĩnh để xem xét và phân tích vấn đề một cách kỹ càng, chi tiết nhất, tránh để tính tình nóng nảy và hấp tấp của mình gây ảnh hưởng tới tiền bạc. Nếu cảm thấy không chắc chắn với quyết định của mình, bạn đừng ngần ngại tìm đến sự trợ giúp của các tiền bối đi trước để nhận được những lời khuyên và bài học hữu ích.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vận trình sự nghiệp chưa có gì nổi bật. Có vẻ như chòm sao này đang thiếu đi động lực để chinh phục và hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trước đó. Theo tử vi, bạn có thể chia mục tiêu lớn của mình thành các nhiệm vụ nhỏ và từ từ thực hiện chúng để từng bước tiến đến gần hơn với ước mơ của mình. Chỉ cần bạn tiếp tục cố gắng và kiên trì chắc hẳn bạn sẽ sớm cải thiện được tình hình công việc hiện tại.

Vận trình tình cảm chưa được như ý muốn. Nếu không muốn bản thân phải chịu nhiều tổn thương, buồn phiền về sau, Song Ngư cần dành thời gian để xem xét lại chuyện tình yêu của mình. Cụ thể là bạn cần phải sớm phân biệt rõ ràng giữa cảm giác rung động và tình yêu thực sự, tránh vướng vào các mối quan hệ mập mờ, mông lung và không có đích đến.

Vận trình tài lộc đối mặt với nhiều rủi ro. Do đó, người thuộc cung này cần phải cẩn trọng và suy nghĩ kỹ càng hơn trước khi quyết định đầu tư tiền bạc vào bất kỳ lĩnh vực nào để hạn chế tối đa những tổn thất ngân sách không đáng có. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xin lời khuyên từ những người đã có kinh nghiệm để tìm ra hướng giải quyết thích hợp nhất.

trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tags:
4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Nhiều số điện thoại mạo danh cơ quan thuế để lừa đảo bị nhà mạng thu hồi
(Tieudung.vn) Cục Thuế Hà Nội cho biết, trước sự gia tăng về hành vi lừa đảo trên không gian...
 
Bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương xây dựng không phép vẫn ngang nhiên hoạt động, chính quyền bất lực?
(Tieudung.vn) Như báo Kinh tế Đô thị đưa tin, bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương tại...
 
Vụ án Thuduc house: Kỷ luật nhiều đảng viên của Cục thuế TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Liên quan vụ án xảy ra tại Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House), Ủy...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 29/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Sáu 29/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử vướng vào các...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 28/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Năm 28/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ độc thân sẽ...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 27/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Tư 27/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm có chuyển...

Du lịch - Ẩm thực

Mỗi địa phương cần có sản phẩm du lịch nông thôn đặc trưng
(Tieudung.vn) Các chuyên gia cho rằng, để phát triển bền vững du lịch nông thôn tại Việt Nam, thì...
 
Festival Thu Hà Nội năm 2023: Cú hích cho du lịch Thủ đô
(Tieudung.vn) Với nhiều hoạt động văn hóa, du lịch, Festival Thu Hà Nội sẽ là cú hích cho ngành...
 
6 mẹo bảo quản củ cải trắng tươi ngon trong thời gian dài
(Tieudung.vn) Củ cải trắng là loại quả không những được sử dụng rất nhiều trong các món ăn mà...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.73271 sec| 920.969 kb