Thứ 4, 27/09/2023, 04:33 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 21/7/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 21/7/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 21/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cần phải khoan dung hơn nữa với người ấy, bạn không nên thổi phồng khuyết điểm của họ lên và lấy đó làm tiêu điểm, chỉ trích và dày vò đối phương như thế nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 21/7/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương khi gặp khó khăn hãy nhờ sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh, đừng cố gắng chịu đựng một mình rồi đưa ra những quyết định thiếu chính xác. Khi thấy ai đó thành đạt, đừng vội ghen tị với sự giàu có của họ, thay vào đó hãy coi họ như một tấm gương sáng để noi theo.

Vượt qua chính mình mới là điều quan trọng nhất trong cuộc sống này vì mỗi người đều có một hướng đi riêng. Nếu bạn dành cả đời để so bì với người khác thì bạn mãi mãi chỉ là người chạy theo sau họ mà thôi. Chỉ cần mỗi ngày bạn đều nỗ lực đạt được những thành tựu khả quan hơn.

Tâm trạng trong ngày không tốt nên chòm sao này rất có khả năng sẽ xảy ra tranh cãi với người khác nếu như nói chuyện quá lâu về một vấn đề. Bạn tốt hơn hết là nên tập trung vào công việc của mình, đeo tai nghe nghe nhạc để khỏi bận tâm tới những câu chu

Con số may mắn của Bạch Dương là 10

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Song Ngư làm việc liên quan đến viết lách như nhà văn, nhà thơ, nhà báo,… đều rất thuận lợi trong ngày. Khả năng lấy lại thăng bằng trong cuộc sống của bạn rất nhanh, điều này không phải vì bạn ngây thơ mà đơn giản bạn là người hiểu rõ mình là ai, có vai trò như thế nào.

Tình hình tài chính tương đối ổn định và dư dả. Kiểm chứng bằng việc bạn có thể mua sắm những thứ mình thích hoặc là sẽ dùng tiền để giúp đỡ bạn bè, hay người gặp khó khăn. Bạn sẽ không tính toán quá nhiều khi làm những việc tốt cho người khác.

Về mặt tình cảm, những mong muốn của bạn cần được bày tỏ, đừng bắt người thương phải cố hiểu bạn trong khi cuộc sống của họ còn bộn bề bao nhiêu việc cần quan tâm.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 39

Song Tử (21/5 – 20/6)

Hôm nay, Song Tử nên thực tế hơn, tránh việc mơ mộng rồi vẽ ra cuộc sống màu hồng đến nỗi không đối mặt được với những gì đang xảy ra. Việc bạn suy nghĩ nhiều sẽ chỉ khiến mọi thứ rối ren hơn. Hãy đơn giản hóa mọi việc, bạn sẽ sớm nhận ra rằng những điều bạn tưởng là khó cũng được xử lý nhanh gọn.

Về mặt sức khỏe, món đồ muối chua dễ gây kích thích ăn uống và có thể bảo quản được lâu.  Nhưng chúng chứa quá nhiều muối, để ở tủ dễ làm sản sinh nitrit ảnh hưởng tới sức khỏe.

Trên phương diện tình cảm, chớ ghen tị với quá khứ của người ấy vì ngay chính bạn cũng có quá khứ cơ mà. Quan trọng là tìm cách cải thiện tình cảm hiện tại của hai người bạn nhé.

Con số may mắn của Song Tử là 37

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 21/7/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Ngọc Phương

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải hay giận dỗi vô cớ với người đối diện dù cho họ không có lỗi gì. Có thể thấy bạn như muốn bản thân được mọi người quan tâm và chú ý hơn. Trong công việc bạn hay giúp đỡ người khác, và đồng thời bạn có đức tính hay khiêm nhường mọi người. Bạn muốn mọi người dĩ hòa vi quý sống bình yên không có tranh chấp.

Về phương diện tình cảm, lời khuyên cho bạn rằng không nên giữ những cảm xúc tiêu cực quá lâu, bởi nó sẽ càng khiến cho bạn hối hận hơn. Thay vào đó, bạn hãy chọn giải pháp là sẽ chia và với người ấy, rồi hai bạn sẽ tìm được tiếng nói chung và gắn kết hơn.

Có thể tình hình kinh tế, tài chính ngày hôm nay rất ổn định, không túng thiếu trong ngày hôm nay. Lời khuyên cho bạn những kế hoạch chi tiêu dài hạn và hãy làm theo đúng những dự định đã đề ra, như thế bạn mới tiết kiệm được một khoản tiền.

Con số may mắn của Cự Giải là 64

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nhạy cảm trong việc hiểu bản chất vấn đề, bạn cần thời gian để quan sát thêm, đừng vội vàng đưa ra quyết định rất dễ phạm phải sai lầm. Nếu giữ quá nhiều chuyện trong lòng, không chịu buông bỏ, chính là tự gây rắc rối cho mình.

Vê phương diện tình cảm, các cặp đôi đang trong giai đoạn rất ngọt ngào. Còn với những người đang độc thân khi tìm hiểu người khác giới đừng quá coi trọng điều kiện vật chất của đối phương mà trước tiên hãy xem tình cảm của họ dành cho mình như thế nào trước đã.

Trong công việc, đừng vội vàng quyết định bất cứ việc gì cả cũng tránh đi lan man mà không có quy trình rõ ràng. Nếu không xây dựng cho mình phương pháp cụ thể thì bạn sẽ không thể làm việc một cách nhanh nhất hãy chọn ra con đường tối ưu nhất trước khi tiến hành, hãy làm đúng ngay từ đầu.

Con số may mắn của Sư Tử là 51

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đặt ra cho chính mình những đích đến và mục tiêu một cách hết sức rõ ràng và chi tiết nhất. Cùng với đó, Xử Nữ cũng có những yêu cầu nghiêm khắc và tương đối là khe với người làm cùng với mình. Tham vọng là tốt, song song với đó bạn cũng cần phải biết được năng lực của mình đấy đâu để cố gắng nhé.

Trong phương diện tình cảm, Xử Nữ sẽ cần phải khoan dung hơn nữa với người ấy, bạn không nên thổi phồng khuyết điểm của họ lên và lấy đó làm tiêu điểm và chỉ trích và dày vò đối phương như thế nhé. Nếu ở bên nhau mà cứ xét nét mãi như vậy sẽ chẳng mang tới hạnh phúc gì cả đâu đấy nhé.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang có vẻ rất ổn định, tuy nhiên bạn có thể sẽ phải chi tiêu rất nhiều hơn nữa vào ngày thứ 5 này. Nếu không dư dả thì cung hoàng đạo này hãy nhớ xem giá trước khi đưa ra lựa chọn và quyết định cuối cùng nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ là 18

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ cảm thấy yêu mến cuộc sống. Bạn luôn nghĩ rằng mỗi ngày đều là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và đẹp đẽ. Bạn có khả năng giao tiếp và luôn tin vào sự thỏa hiệp. Khi xảy ra bất cứ chuyện gì, bạn sẽ không tranh chấp mà chọn giải pháp hòa hiệp.

Về phương diện tình cảm, bạn luôn là người xuống nước và luôn là người dỗ dành và chăm sóc nửa kia của mình, ngay cả khi người ấy đang dỗi dằn. Mối quan hệ của của hai bạn sẽ rất ít khi gặp sóng gió.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn rất ổn định và không có biến động nhiều, khi mà bạn đang không có ý định chi tiêu nhiều. Số tiền bạn tiết kiệm được cũng vì thế mà tăng lên đáng kể.

Con số may mắn của Thiên Bình là 74

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bảo Bình đừng để bị lợi dụng bởi một người hết lần này đến lần khác. Không gì mang lại cảm giác thỏa mãn cho bạn hơn là khi hoàn thành công việc đúng thời hạn với chất lượng tốt. Tuy nhiên đừng để điều đó khiến bạn lơ là các khía cạnh khác của cuộc sống.

Cung hoàng đạo này có chút thất vọng trong chuyện tình cảm của mình. Dường như cái cách mà đối phương quan tâm bạn vẫn còn hời hợt, điều này khiến bạn cảm thấy cô đơn trong chính của mình. Nếu có cơ hội, hãy chân thành tâm sự này với người ấy nhé.

Bằng cách hợp tác với người khác bạn có thể tăng thu nhập lên rất nhanh mà không cần nhiều vốn. Vì thế hãy tận dụng tất cả các mối quan hệ bạn có đồng thời tích cực mở rộng vòng tròn xã giao. Điều này không chỉ có lợi trong hiện tại mà rất cần thiết đối với các kế hoạch tương lai đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 32

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay thận trọng tới mức bảo thủ. Lý do này khiến bạn khó tiếp thu những thông tin mới. Hôm nay làm việc cần sự tập trung. Tránh sự bê trễ trong công việc nếu không sự tín nhiệm của mọi người dành cho bạn sẽ không còn nữa.

Tình hình tài chính của bạn không được tốt như mong đợi, thậm chí có người phải đối mặt với nợ nần vì tiêu quá nhiều nhưng tới giờ vẫn chưa được nhận lương.

Hãy bỏ thói quen ăn nhẹ, hoặc chuẩn bị đồ ăn nhẹ từ nhà thay vì mua chúng ở các hàng quán vì chúng thường có chất bảo quản không tốt cho sức khỏe của bạn.

Con số may mắn của Nhân Mã là 89

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 21/7/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Ngọc Phương

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay rất coi trọng sự nghiệp của bản thân và coi đó là trên hết. Bạn có thể sẵn sàng giảm bớt thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để thực hiện công việc được giao phó một cách chỉn chu và tốt nhất có thể. Tinh thần làm việc hăng say của bạn được sếp cực kỳ hài lòng và hoan nghênh. Thế nhưng hãy nhớ chú ý giữ gìn sức khỏe.

Trong chuyện diện tình cảm, có thể thấy được rằng bạn đang không mấy mặn mà trên lĩnh vực này. Những bạn còn đang độc thân, còn chẳng hề mảy may có suy nghĩ tìm kiếm một nửa kia cho mình.

Về vấn đề tài chính, bạn đang có cơ hội để được thưởng một khoản kha khá khiến cho ví tiền trở nên dư dả và rủng rỉnh hơn.

Con số may mắn của Ma Kết là 3

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ cần phải kiên nhẫn đối diện với những khó khăn, dẫu cho có gặp phải vất vả thế nào cũng không nên nghĩ tới việc đầu hàng. Chòm sao này biết rằng đây chính là cơ hội để mình khẳng định mình. Bạn có cơ hội để ghi điểm trong mắt những người xung quanh đấy nhé.

Về mặt  tình cảm, Bảo Bình đang dành quá nhiều thời gian cho những công việc mà bạn biết rằng đây sẽ là thời gian quan trọng của bản thân. Cung hoàng đạo này hãy nên nói rõ với nửa kia và mong rằng đối phương sẽ thông cảm, để tình cảm của hai bên sẽ không vì thế mà trở nên lạnh nhạt nhé.

Chắc hẳn Bảo Bình đã tiết kiệm được một khoản rất lớn để có thể thực hiện những kế hoạch và dự định của mình. Hi vọng rằng những kế hoạch ấy có thể giúp bạn tiến gần đến thành công hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình là 15

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Song Ngư được mọi người nhận xét là người thích sống tự do, hơn cả thế là lập dị, thế nhưng thực ra, bạn luôn đặt ra các nguyên tắc, quy định cho bản thân. Dường như là bạn có thể dẫn đầu trong việc đem lại cảm hứng cho đối phương và giúp họ vượt qua những khó khăn và cản trở về mặt tinh thần.

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư vô cùng lý trí trong mọi mối quan hệ tình cảm, do đó mà bạn không chịu được những cảnh ghen tuông vô lý của người ấy. Đối phương như vậy, cung hoàng đạo này sẽ lập tức chiến tranh lạnh ngay.

Về phương diện tài chính ngày hôm nay của bạn rất thuận lợi. Bạn biết có thể kiếm được tiền theo những cách rất khác người thường, cũng vì thế mà hôm nay là một ngày khá dư dả của bạn.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Nhiều số điện thoại mạo danh cơ quan thuế để lừa đảo bị nhà mạng thu hồi
(Tieudung.vn) Cục Thuế Hà Nội cho biết, trước sự gia tăng về hành vi lừa đảo trên không gian...
 
Bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương xây dựng không phép vẫn ngang nhiên hoạt động, chính quyền bất lực?
(Tieudung.vn) Như báo Kinh tế Đô thị đưa tin, bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương tại...
 
Vụ án Thuduc house: Kỷ luật nhiều đảng viên của Cục thuế TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Liên quan vụ án xảy ra tại Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House), Ủy...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 27/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Tư 27/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm có chuyển...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 26/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Ba 26/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã có thể gặp...
 
Gợi ý cách bày mâm cỗ Trung thu đẹp nhất 2023
(Tieudung.vn) Mâm cúng Rằm Trung thu tháng 8 thường bao gồm những lễ vật sau: Hương nhang, đèn dầu...

Du lịch - Ẩm thực

Mỗi địa phương cần có sản phẩm du lịch nông thôn đặc trưng
(Tieudung.vn) Các chuyên gia cho rằng, để phát triển bền vững du lịch nông thôn tại Việt Nam, thì...
 
Festival Thu Hà Nội năm 2023: Cú hích cho du lịch Thủ đô
(Tieudung.vn) Với nhiều hoạt động văn hóa, du lịch, Festival Thu Hà Nội sẽ là cú hích cho ngành...
 
6 mẹo bảo quản củ cải trắng tươi ngon trong thời gian dài
(Tieudung.vn) Củ cải trắng là loại quả không những được sử dụng rất nhiều trong các món ăn mà...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.00664 sec| 925.445 kb