Đáng chú ý, đại diện duy nhất của Việt Nam nằm trong danh sách là phở bò. Món ăn đứng thứ 93 trong danh sách với 4,44 sao.
Xếp đầu danh sách là món lechona của Colombia với 5.78 sao. Thành phần món ăn gồm thịt heo ướp gia vị, đậu Hà Lan, hành tây… được nhồi trong lớp da heo muối.
Phở bò đứng thứ 93 trong danh sách với 4,44 sao.
Do mất nhiều thời gian chế biến, đây là món ăn thường xuất hiện trong những buổi sum họp hoặc những dịp đặc biệt, ngày lễ như Giáng sinh, năm mới và lễ hội.
Xếp thứ hai là pizza Neapolitan (Napoletana) với 4.75 sao. Đây là một sáng tạo mang tính biểu tượng của ẩm thực Ý, được cho có nguồn gốc từ đầu những năm 1700.
Pizza Napoletana chính hiệu được làm từ một vài nguyên liệu đơn giản và chế biến theo hai dạng. Một là marinara phủ xốt cà chua có hương vị tỏi và oregano; hai là margherita phủ cà chua, phô mai mozzarella và lá húng quế tươi - một sự kết hợp có màu sắc được cho là tượng trưng cho quốc kỳ Ý.
Tiếp đến là picanha của Brazil với 4.69 sao. Phần thịt được chọn cho món steak này là mông bò.
Trong khoảng 5kg thịt mông bò, người ta chỉ dùng 1,5kg để làm steak picanha. Phần thịt "tuyển" này ít chất béo, săn chắc. Do đó, nó phải được nướng chuẩn chỉ để thịt không bị dai.
Món này có giá khá cao nên không thực sự phổ biến. Khi ăn, đầu bếp sẽ trực tiếp cắt thịt tại bàn để thực khách có thể thưởng thức món ăn nóng sốt.
Trong top 10 còn có món rechta truyền thống của Algeria, cà ri Panang của Thái Lan, thịt Asado của Argentina, Çökertme kebabı của Thổ Nhĩ Kỳ, món xúp thịt bò Rawon của Indonesia, kebab của Thổ Nhĩ Kỳ, tibs của Ethiopia.