Thứ 7, 30/09/2023, 16:48 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Thực phẩm hỗ trợ giảm béo Cenly quảng cáo lừa dối người tiêu dùng

Thực phẩm hỗ trợ giảm béo Cenly quảng cáo lừa dối người tiêu dùng
(Tieudung.vn) - Ngày 9/12, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đưa ra cảnh báo về thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly trên một số website vi phạm quy định quảng cáo.

Cục An toàn cho biết, trong thời gian qua trên các trang web như cenly.info, cenlyorganic.net, cenlyvn.com, congtycenly.vn sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe thảo mộc hỗ trợ Cenly sai quy định của pháp luật về quảng cáo, có dấu hiệu lừa dối người

Sản phẩm này được Công ty TNHH Cenly Organic (số nhà 35, ngõ 1/62/26 phố Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Thực phẩm hỗ trợ giảm béo Cenly quảng cáo lừa dối người tiêu dùng

Thực phẩm hỗ trợ giảm béo Cenly quảng cáo lừa dối .

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website: https://vfa.gov.vn.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Trước đó, ngày 1/12/2020, Cục An toàn thực phẩm cũng đã ban hành Quyết định số 752/QĐ-ATTP về việc thu hồi hiệu lực Giấy xác nhận công bố sản phẩm đối với sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly. Quyết định này được ban hành căn cứ theo thông báo ngày 7/10/2020 về việc giải thể/ chấm dứt tồn tại của Công ty TNHH Cenly Organic của Phòng đăng kí kinh doanh, Sở Kế hoạch và thành phố Hà Nội.

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.16842 sec| 800.008 kb