Thứ 5, 21/09/2023, 19:05 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Khánh thành Nhà máy 4,4 triệu USD 100% vốn Nhật Bản tại Hà Nam

Khánh thành Nhà máy 4,4 triệu USD 100% vốn Nhật Bản tại Hà Nam
(Tieudung.vn) - Nhà máy Ohtsuka Sangyo Material Việt Nam có mức vốn đầu tư hơn 4,4 triệu USD, chuyên sản xuất, gia công, lắp ráp tấm lót ghế và vỏ ghế ô tô, với công suất 6 triệu sản phẩm/năm đã được khánh thành và đưa vào hoạt động tại Hà Nam.

Mô tả ảnh
 

Công ty TNHH Ohtsuka Sangyo Material Việt Nam, thuộc Tập đoàn Ohtsuka Sangyo Material Nhật Bản vừa khánh thành và đưa vào hoạt động Nhà máy sản xuất, gia công, lắp ráp tấm lót ghế và vỏ ghế xe tại KCN Đồng Văn III.

Nhà máy Ohtsuka Sangyo Material Việt Nam có mức vốn đầu tư hơn 4,4 triệu USD, chuyên sản xuất, gia công, lắp ráp tấm lót ghế và vỏ ghế ô tô, với công suất 6 triệu sản phẩm/năm; tạo việc làm cho khoảng 200 lao động.

Đây là 2 trong 7  của Nhật Bản đăng ký đầu tư vào KCN Đồng Văn III đi vào hoạt động và là một trong 60 dự án có đầu tư trực tiếp nước ngoài của Nhật Bản trên địa bàn tỉnh Hà Nam, góp phần làm tăng giá trị xuất khẩu và sự phát triển kinh tế của địa phương.

Ngài Otsuka Keiichiro, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Ohtsuka Sangyo Material Nhật Bản cho biết, Tập đoàn Ohtsuka Sangyo Material Nhật Bản có lịch sử hoạt động trong lĩnh vực phụ trợ công nghiệp ô tô hơn 300 năm.

Hiện thị phần chiếm 70% tại Nhật Bản. Sản phẩm của Công ty TNHH Ohtsuka Sangyo Material Việt Nam tại Hà Nam sẽ được xuất khẩu sang Nhật Bản và các nước thuộc Châu Mỹ.

KCN Đồng Văn III có quy mô diện tích là 1.315.900 m2, do Công ty cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng KCN Đồng Văn III làm chủ đầu tư, với nguồn vốn do doanh nghiệp huy động.

KCN hỗ trợ Đồng Văn III được định hướng là KCN hỗ trợ, bao gồm các ngành: điện tử, viễn thông sản xuất lắp ráp ô tô, cơ khí chế tạo và các sản phẩm công nghiệp công nghệ cao, với thời gian hoạt động là 70 năm kể từ ngày có quyết định thành lập.

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.51603 sec| 774.961 kb