Thứ 6, 22/09/2023, 12:45 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Các mẫu Samsung Galaxy S21 sẽ không được bán kèm củ sạc?

Các mẫu Samsung Galaxy S21 sẽ không được bán kèm củ sạc?
(Tieudung.vn) - Rất có thể Samsung không bán kèm sạc và tai nghe với smartphone Galaxy S21.

Theo nguồn tin của Tecnoblog, một tập tài liệu của cơ quan viễn thông ANATEL tại Brazil đã xác nhận rằng Galaxy S21 (tên mã SM-G991B/DS), Galaxy S21 Plus (SM-G996B/DS) và Galaxy S21 Ultra (SM-G998B/DS) đều không đi kèm củ sạc.

Các mẫu Samsung Galaxy S21 sẽ không được bán kèm củ sạc?

Khách hàng có lẽ phải mua riêng cục sạc khi mua Samsung Galaxy S21. Ảnh: IT

Mặc dù các công ty công nghệ, đặc biệt là các hãng smartphone thường xuyên “học tập” nhau. Nhưng Samsung thì đã không tiếc lời chế nhạo Apple trước đó, rồi một lần nữa lại làm theo chính những gì đối thủ của mình đã làm. Điều tương tự xảy ra vào năm 2017, khi Samsung chế nhạo Apple vì đã bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm, để rồi sau đó những chiếc smartphone flagship của Samsung ra mắt năm 2019 cũng làm điều tương tự.

Động thái này có thể sẽ giúp Samsung giảm bớt chi phí sản xuất, từ đó bán của những chiếc Galaxy S21. Trước đó cũng đã có về việc các mẫu Galaxy S21 sẽ có giá bán thấp hơn so với người tiền nhiệm Galaxy S20.

Báo cáo từ Chosun trước đó cũng khẳng định Samsung "đang xem xét bỏ sạc và tai nghe cơ bản" khi bán ra Galaxy S mới. Riêng với tai nghe, hãng sẽ đưa ra tùy chọn các mẫu tai nghe không dây để thay thế, nhưng bán riêng. Còn theo SamMobile, công ty Hàn Quốc thậm chí có thể tặng kèm khách hàng một mẫu True Wireless Galaxy Buds Beyond.

Samsung hiện trang bị tai nghe được tinh chỉnh âm thanh bởi AKG cho các mẫu Galaxy S bán ra. Hãng cũng tặng kèm củ sạc 25W bên trong Galaxy S và Note, nhưng vẫn bán riêng củ 45W với giá 50 USD.

Theo các chuyên gia, việc Samsung bỏ củ sạc và tai nghe là điều dễ hiểu. Hành động này có thể giúp công ty Hàn Quốc tiết kiệm chi phí và dành tiền để tập trung cho những tính năng cao cấp hơn, như 5G, cảm biến vân tay dưới màn hình, camera...

Một số ý kiến khác cũng cho rằng việc Samsung bỏ sạc và tai nghe là điều nên làm, dù có thể khiến không ít người thất vọng. Điều này sẽ giúp tăng doanh số mảng phụ kiện của hãng, đặc biệt là tai nghe không dây Galaxy Buds.

Tags:
3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.51086 sec| 773.711 kb