Thứ 6, 31/03/2023, 04:39 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tết Nguyên đán 2021: Táo quân chính thức trở lại!

Tết Nguyên đán 2021: Táo quân chính thức trở lại!
(Tieudung.vn) - Theo xác nhận từ đại diện VFC, "Táo quân" sẽ trở lại trong năm nay - vào dịp Tết Nguyên đán 2021.

Gặp nhau cuối năm - Táo quân phát trên sóng trên VTV đêm giao thừa được coi là "đặc sản", chương trình hot nhất của VTV không thể thiếu trong mỗi gia đình nhân dịp Tết đến xuân về. Bộ ba Ngọc Hoàng (Quốc Khánh) - Nam Tào (Xuân Bắc) - Bắc Đẩu (Công Lý) đã cùng nhau lắng nghe các Táo trình bày những câu chuyện nổi cộm của năm qua với phần thể hiện rất dí dỏm, hài hước mà sâu sắc.

Năm 2020,  chương trình đã "tạm nghỉ" sau 16 năm lên sóng. Sự "tạm nghỉ" này đã gây ra sự hẫng hụt lớn đối với những người yêu mến chương trình.

Tết Nguyên đán 2021: Táo quân chính thức trở lại!

Theo xác nhận từ đại diện VFC, "Táo quân" sẽ trở lại trong năm nay.

2 tuần qua, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra rằng có hay không Táo quân trong Tết Nguyên đán năm nay và theo xác nhận ngày hôm nay (11/1) từ VFC, Táo quân sẽ trở lại trong năm nay!

Từ các tham giao Táo quân như như NSND Công Lý, Vân Dung, Tự Long cũng đã nhiều lần lần hé lộ sự trở lại của Táo quân năm nay và các nghệ sĩ đang âm thầm tập luyện để chuẩn bị " tinh thần" cho khán giả vào đêm giao thừa như Tết Nguyên đán mọi năm.

Táo quân từng là món ăn tinh thần quen thuộc của khán giả mỗi dịp Tết đến xuân về suốt hơn 10 năm. Tuy nhiên, chương trình chính thức ngừng phát sóng vào Tết Nguyên đán 2020 và thay thế bằng một chương trình với format mới. Khi các nghệ sĩ tham gia Táo quân thông tin, rất nhiều khán giả tỏ rao háo hức. Thậm chí, có nhiều bạn trẻ còn : "Có Táo quân lại coi như có Tết", "Táo quân trở lại Tết lại thêm vui"...

Được biết, Táo quân đang tập dượt và sẽ vẫn được ghi hình vào cuối tháng 1/2021. Chương trình Táo quân 2021 sẽ phát sóng trong đêm Giao thừa năm Tân Sửu. Nội dung chương trình đến giờ vẫn chưa được tiết lộ.

Tags:
3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.90846 sec| 761.219 kb