Thứ 5, 08/06/2023, 13:24 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

MC Thảo Vân chia tay "Táo Quân" sau 19 năm

MC Thảo Vân chia tay "Táo Quân" sau 19 năm
(Tieudung.vn) - Táo Quân 2022 có khá nhiều sự thay đổi khi "Nam Tào" Xuân Bắc và "Bắc Đẩu" Công Lý được thay bởi Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi, MC Thảo Vân cũng sẽ không xuất hiện trong chương trình năm nay.

Trong bài viết được đăng tải trên trang cá nhân, nữ : “Cảm giác của mình lúc này thế nào nhỉ? Thật sự rất khó để có thể diễn đạt được. Nhìn thấy lịch nhắc ghi hình Táo Quân mà tim trĩu xuống. Hôm nay Táo Quân ghi hình, và bằng giờ này mọi năm - trong 19 năm qua - mình đã trang điểm xong, sẵn sàng mọi thứ dù biết sẽ đợi khoảng 4 giờ sau mới ra chào kết".

MC Thảo Vân chia tay "Táo Quân" sau 19 năm

MC Thảo Vân. Nguồn ảnh: VFC

Theo tiết lộ của Thảo Vân, do format mới nên năm nay sẽ không có màn chào kết. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc cô sẽ không xuất hiện vào phút cuối chương trình để nói lời chúc mừng năm mới đến với mọi người. Nữ MC bộc bạch: “Việc này có lẽ ê-kíp cũng đã bàn nhiều nên mới quyết vào phút chót, chứ lúc đầu mình vẫn nhận lịch ghi hình. Khi được báo sẽ thôi không xuất hiện, thật sự nước mắt dâng lên đấy, làm sao không được, khi chương trình đã là cái gì đó quá quá thân thương với mình trong 19 năm qua".

Nữ MC cho hay việc cô dừng lại là do yêu cầu của chương trình chứ không phải chủ động rời bỏ. Với cô và những đã gắn bó với chương trình, đó là , kỷ niệm và niềm thương nhớ gần hai thập kỷ qua. Cô hy vọng còn có dịp gặp lại khán giả trong chương trình Táo Quân.

Ngoài Thảo Vân, Táo Quân năm nay còn thiếu sự xuất hiện của hai nghệ sĩ từng gắn bó với chương trình nhiều năm là NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc. Táo Quân 2022 ghi hình tối 15/1 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt - Xô, không đón khán giả vì số ca nhiễm Covid-19 tăng cao ở Hà Nội.

Táo Quân - Gặp nhau cuối năm là chương trình hài kịch truyền hình, phát sóng vào đêm giao thừa hàng năm, sản xuất lần đầu năm 2003. Tiết mục mượn điển tích Táo Quân về trời với Ngọc Hoàng những việc mình đã làm trong một năm qua. Thông qua đó, chương trình phản ánh, đả kích nhiều vấn đề liên quan đến kinh tế, văn hóa, giáo dục... nổi cộm. Các danh hài gắn bó với chương trình từ những ngày đầu bao gồm NSND Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Chí Trung, Vân Dung, MC Thảo Vân...

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.88994 sec| 773.797 kb