Thứ 4, 04/10/2023, 10:37 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021
(Tieudung.vn) - Nguyễn Thúc Thùy Tiên đại diện Việt Nam vượt qua 59 thí sinh xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021

Chung kết Hoà bình Quốc tế 2021 tại Bangkok, Thái Lan. 59 đã lần lượt trải qua các màn gọi top 20 trình diễn áo tắm, top 10 hùng biện và dạ hội, top 5 ứng xử và công bố kết quả chung cuộc.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021. Nguồn ảnh: MGI

Ngôi vị chiến thắng thuộc về Miss Grand Vietnam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Cô sinh năm 1998, cao 1,7 m và có số đo 82-61-91 cm. Thùy Tiên từng đạt danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017 và lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng với giải thưởng Người đẹp Nhân ái.

Top 5 như sau: Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 - Thùy Tiên của Việt Nam.

Á hậu 1: Hoa hậu Hòa bình Ecuador

Á hậu 2: Hoa hậu Hòa bình Brazil

Á hậu 3: Hoa hậu Hòa bình Puerto Rico

Á hậu 4: Hoa hậu Hòa bình Nam Phi

: "Mỗi cuộc đời ở quanh ta, chúng ta sống và suy nghĩ về điều đó hàng ngày, nhưng đôi khi chúng ta cho rằng sự bảo hộ không phải trách nhiệm của mỗi người. Chiến tranh không chỉ là vấn đề xảy ra trong quá khứ, chiến tranh có thể là cuộc chiến giữa thiên thần và ác quỷ trong mỗi con người chúng ta".

"Do đó, chúng ta mới là người kiểm soát và điều khiển chúng. Tôi đứng đây với tư cách một người từng bị bỏ rơi, từng được nhận thương và muốn lan tỏa điều đó đến với mọi người. Hãy để tình yêu và sự cảm thông lớn lên trong mỗi người, và chiến tranh, bạo lực sẽ không xảy ra nữa" - người đẹp bày tỏ.

Cô gây ấn tượng với khả năng nói tiếng Anh trôi chảy và biểu cảm đầy thần thái. Đặc biệt, ở cuối bài phát biểu, Thùy Tiên bất ngờ nói tiếng Thái Lan, nhận được sự hưởng ứng từ phía ban giám khảo cũng như khán giả theo dõi chương trình.

Với những nỗ lực của mình, Thùy Tiên tiếp tục được xướng tên ở top 5. Ngay trên sân khấu của đêm chung kết, Thùy Tiên đã bật khóc vì xúc động, vì hạnh phúc và cô tiếp tục bước vào phần thi ứng xử cùng các người đẹp đến từ Puerto Rico, Ecuador, Brazil và Nam Phi. Trong phần thi này, các thí sinh cùng trả lời câu hỏi: "Thế giới hiện tồn tại nhiều vấn đề như nhân quyền, kinh tế, nếu chọn một người để thảo luận về việc thay đổi hiện trạng đó, bạn sẽ chọn ai?".

Với Thùy Tiên, cô cho rằng: “Nếu được chọn người để nói chuyện cùng, tôi muốn cảm ơn người phụ nữ đã phát minh ra vaccine AstraZecena - GS. Sarah Gilbert. Cô ấy không cần tiền từ phát minh của mình và tôi rất biết ơn vì điều đó. Đôi khi bạn chỉ cần được làm việc chứ không quan tâm mình sẽ được gì”.

Tags:
3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.94399 sec| 785.711 kb