Thứ 2, 03/10/2022, 08:42 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Phố trong làng" tập 8: Người yêu cũ đến tìm gặp Nam

"Phố trong làng" tập 8: Người yêu cũ đến tìm gặp Nam
(Tieudung.vn) - Mai lần đầu tiên đến Tân Xuân thăm Nam nhưng Nam đã thẳng thắn nói về chuyện tình cảm cũ.

Ở tập trước, Mến nổi cơn thịnh nộ khi thấy vợ được người lái xe ôm đưa về nhà. Mến liên tục hỏi vợ người đàn ông đưa cô về là ai và đi đâu cả đêm mới về, mặc cho con gái khóc lóc giải thích rằng mẹ ở bệnh viện.

Khi Thương định trả tiền xe ôm, Mến đã đuổi người đàn ông đi và quay lại trách vợ: "Mày muốn về nhà sao mày không gọi để tao đi đón, mày coi thường tao đúng không?”.

"Phố trong làng" tập 8: Người yêu cũ đến tìm gặp Nam

Mến nổi cơn ghen với vợ. Nguồn ảnh: VTV 

Ở cảnh quay khác, sau khi Nam đề cập đến một số biện pháp ngăn chặn tội phạm, ông Quyền đề nghị: “Đồng chí cứ gạch đầu dòng mấy điểm then chốt để tôi viết bài gửi lên phát thanh xã để họ đọc hàng ngày”.

Tuy nhiên, An – làm trong lực lượng dân phòng : “Giờ trẻ suốt ngày cắm mặt vào . Người già thì sinh hoạt ở câu lạc bộ. Loa phát thanh không ai nghe cả. Xóm 3 vừa rồi còn kêu là ầm, thanh niên đã cắt dây và ném vỡ loa rồi”.

Thế nhưng, ông Quyền đã che dấu: “Vớ vẩn, làm gì có . Đầu làng, cuối xóm phải có cái loa, không có thì tuyên truyền làm sao được”. Vậy nhưng, Đông đã phản ứng, với Nam: “Anh An nói đúng, em đã gặp trường hợp cắt đứt dây, ném vỡ loa”.

Cũng trong tập này, fan của cặp anh công an - cô bán quạt Đông - Hải thích thú. Trong tập này, cả hai lại tái ngộ, chẳng những vậy còn đi cạnh nhau vô cùng thân thiết. Đông đưa Hải về nhà và cô còn mời anh về nhà để... mua hàng: "Nếu anh cần mua gì, qua em, em cho".

Trong tập 8 "Phố trong làng"  là cảnh Mến tiếp tục giở trò "Chí Phèo" ngay trước mặt dân làng và trưởng công an xã. Mến vu khống cho vợ mang quần áo đi theo trai, anh lao vào đánh vợ thì Nam can ngăn. Được thể, Mến tự ngã bổ nhào và hô hào: "Công an đánh người, công an đánh người".

"Phố trong làng" tập 8: Người yêu cũ đến tìm gặp Nam

Nam từ chối tình cảm với Mai. Nguồn ảnh: VTV 

Anh họ của Hoài đến gặp và mang đồ bố mẹ Hoài gửi cho cô. Anh có ý trách vì đã tìm được công việc tốt cho Hoài mà Hoài lại không làm, đồng thời mỉa mai việc Hoài thích Nam mà Nam thì không để ý đến cô. Hoài không bằng lòng và nói: "Kệ em, ít ra anh Nam cũng tốt hơn vạn lần các thằng đàn ông khác".

Cũng trong tập này, Mai lần đầu tiên đến Tân Xuân thăm Nam. Khi nói chuyện với Mai, Nam chia sẻ: “Anh hiểu là em đã có lựa chọn khác và không thể bước tiếp cùng anh. Nhưng anh không hiểu ý nghĩa của cuộc viếng thăm này là gì?”. Mai đã trả lời: “Bạn bè cũng có thể đến thăm nhau mà”.

Tuy nhiên, Nam đã thẳng thắn bày tỏ: “Có thể, anh cũng muốn điều đó và anh cũng muốn trở thành người cao thượng. Nhưng, chắc là bạn gái của anh sau này sẽ không thích tình bạn đó đâu”.

Tập 8 bộ phim “Phố trong làng” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 17/11 trên kênh VTV1.

Tags:
3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.35092 sec| 776.617 kb