Thứ 2, 26/09/2022, 04:32 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Phố trong làng" tập 7: Mến đánh xe ôm vì ghen

"Phố trong làng" tập 7: Mến đánh xe ôm vì ghen
(Tieudung.vn) - Mến ghen tưởng rằng anh xe ôm đưa Thương về nhà là bồ của vợ nên xông vào đánh.

Trong tập 7 Phố trong làng lên sóng tối nay, Mến nổi cơn thịnh nộ khi thấy vợ được người lái xe ôm đưa về nhà. Mến liên tục hỏi vợ người đàn ông đưa cô về là ai và đi đâu cả đêm mới về, mặc cho con gái khóc lóc giải thích rằng mẹ ở bệnh viện.

"Phố trong làng" tập 7: Mến đánh xe ôm vì ghen

Mến đánh xe ôm vì ghen. Nguồn ảnh: VTV 

Khi Thương định trả tiền xe ôm, Mến đã đuổi người đàn ông đi và quay lại trách vợ: "Mày muốn về nhà sao mày không gọi để tao đi đón, mày coi thường tao đúng không?”.

Ở cảnh quay khác, sau khi Nam đề cập đến một số biện pháp ngăn chặn tội phạm, ông Quyền đề nghị: “Đồng chí cứ gạch đầu dòng mấy điểm then chốt để tôi viết bài gửi lên phát thanh xã để họ đọc hàng ngày”.

Tuy nhiên, An – làm trong lực lượng dân phòng : “Giờ trẻ suốt ngày cắm mặt vào . Người già thì sinh hoạt ở câu lạc bộ. Loa phát thanh không ai nghe cả. Xóm 3 vừa rồi còn kêu là ầm, thanh niên đã cắt dây và ném vỡ loa rồi”.

Thế nhưng, ông Quyền đã che dấu: “Vớ vẩn, làm gì có . Đầu làng, cuối xóm phải có cái loa, không có thì tuyên truyền làm sao được”. Vậy nhưng, Đông đã phản ứng, với Nam: “Anh An nói đúng, em đã gặp trường hợp cắt đứt dây, ném vỡ loa”.

Cũng trong tập này, fan của cặp anh công an - cô bán quạt Đông - Hải thích thú. Trong tập này, cả hai lại tái ngộ, chẳng những vậy còn đi cạnh nhau vô cùng thân thiết. Đông đưa Hải về nhà và cô còn mời anh về nhà để... mua hàng: "Nếu anh cần mua gì, qua em, em cho".

Nhưng tiếc là Đông lại không cần mua gì mà chỉ có nhu cầu xin số điện thoại của Hải. Thế nhưng anh cũng chẳng biết lấy cớ gì để xin nên đành nói: "Em cho anh số điện thoại của em được không, để anh xin ... nấu nồi riêu cá ấy mà!". Nghe vậy, Hải cười tinh ranh: "Thế thì anh chịu khó tìm facebook của em nhé, chính là tên em đấy!".

Đón xem Phố trong làng tập 7 lên sóng VTV1 tối 16/11.

Tags:
3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.89091 sec| 772.727 kb