Thứ 4, 07/06/2023, 23:41 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Phát ngôn tục tĩu Khắc Việt phải xin lỗi

Phát ngôn tục tĩu Khắc Việt phải xin lỗi
(Tieudung.vn) - Phát ngôn vô văn hóa trên mạng xã hội để bảo vệ Khắc Hưng, Khắc Việt phải xin lỗi khán giả.

Giọng ca Anh khác hay em khác cho biết sẽ chịu trách nhiệm trước hành vi, lời nói của mình. Nam xác nhận những lời lẽ thô tục trong dòng trạng thái bênh vực Khắc Hưng là do anh nói và không hề có chuyện bị hack Facebook. “Tất cả điều đó dù có như thế nào tôi vẫn sẵn sàng chịu trách nhiệm trước hành động của mình. Mình đã làm rồi và mình không thể nào quay lại được. Những gì mình đã làm rồi thì đều có những bài học riêng”, anh nói.

khắc việt
 

Khắc Việt cho biết trong suốt 10 năm từ khi tiếp xúc với báo chí, anh chưa có một scandal nào cả. Riêng về phát ngôn thiếu văn hóa trên trang cá nhân, giọng ca sinh năm 1987 điều đó xuất phát từ bản năng yêu thương em trai của mình. “Vấn đề này chắc chắn là mình sai. Khi mà trong những lúc rượu bia mình không thể kiểm soát được hành vi của mình, không kiểm soát được bản năng của mình”, anh nói. 

“Hiện tại tôi đang trong trạng thái tỉnh táo và gửi lời xin lỗi tới khán giả trước phát ngôn của mình. Tôi gửi lời xin lỗi tới em Hưng, bởi tôi đã gây thêm rắc rối cho em ấy. Tuy nhiên tôi cũng sẽ không gửi lời xin lỗi tới những người đã có những phát ngôn đã nhận xét về bài hát và nói về Khắc Hưng”, nam ca sĩ nhấn mạnh. 

“Tôi luôn nói với Khắc Hưng, mỗi ca khúc khi mình sáng tác ra, chuyện bị khán giả khen chê, thậm chí chửi bới, là điều hết sức bình thường, mình phải biết chấp nhận. Tôi không bao giờ can thiệp sâu vào các vấn đề của Hưng. Bởi tôi không thể sống cho Hưng, không can thiệp vào những sáng tác âm nhạc, của Hưng”, anh nói.

Nói về tựa bài hát Như lời đồn của Khắc Hưng, Khắc Việt cho biết anh thấy tên ca khúc hoàn toàn bình thường, việc có hàm ý bậy bạ hay không là do cách nghĩ của mỗi người. Anh cho rằng chính những nhạc sĩ phản ứng gay gắt về tên bài hát đã vô tình kích động, khiến khán giả cho rằng đó là tiêu đề nhạy cảm. Bản thân Khắc Việt nghe nhạc phẩm này của em trai cách đây gần một năm nhưng gần đây mới được ca sĩ Bảo Anh phát hành MV. Bản thân Bảo Anh đang có sự cố về đời tư nên tên bài hát vô tình trở thành tâm điểm bàn tán của công chúng.

Giữa tranh cãi về tựa đề ca khúc Như lời đồn, Khắc Việt tiết lộ, em trai anh - nhạc sĩ Khắc Hưng - là một người mạnh mẽ, bình thản đối diện với sự việc và không lên tiếng giải thích. Khi Khắc Việt viết status với lời lẽ tục tĩu trên trang cá nhân để bảo vệ em trai, chính Khắc Hưng đã khuyên anh trai nên gỡ dòng trạng thái này.

Từ khi em trai Khắc Hưng theo đuổi con đường sáng tác và trở thành nhà sản xuất, Khắc Việt luôn ủng hộ em trai âm thầm từ phía sau. Anh chưa bao giờ can thiệp vào công việc của em trai bởi cho rằng Khắc Hưng đã lớn và có suy nghĩ của riêng mình. Khắc Việt thậm chí còn chưa nhờ em trai viết nhạc hoặc làm sản phẩm cho mình.

Tags:
3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.95452 sec| 789.211 kb