Chủ nhật , 28/05/2023, 07:54 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Cường Đô la và Đàm Thu Trang chuẩn bị kết hôn?

Cường Đô la và Đàm Thu Trang chuẩn bị kết hôn?
(Tieudung.vn) - Cường Đô La hẹn bạn "tháng 5/2019 phải có mặt ở Việt Nam" nhiều người cho rằng anh và Đàm Thu Trang chuẩn bị kết hôn.

Ngày 27/10, Cường Đô La và Đàm Thu Trang tổ chức buổi lễ khai trương nhà hàng của cả 2 tại Vũng Tàu. Trên mạng , bạn bè của doanh nhân phố núi đã những hình ảnh cùng Đàm Thu Trang và Cường Đô La trong ngày ra mắt "đứa con chung" của cặp đôi.

cường đô la
và Đàm Thu Trang chuẩn bị kết hôn?

Tuy nhiên, ngoài những hình ảnh tình cảm của cặp đôi, nhiều người hâm mộ lại đặc biệt chú ý đến những bình luận trả lời bạn bè, người thân của ông chủ tập đoàn Quốc Cường Gia Lai. Trong 1 đoạn hội thoại của bạn bè, đích thân Cường Đô la đã khẳng định "tin mừng" khi bình luận thông báo với người anh thân thiết: "Coi sắp xếp tháng 5/2019 cả gia đình anh phải có mặt ở Việt Nam đấy nhé".

Trước đó, Đàm Thu Trang đã gọi Cường Đô La là "chồng chưa cưới". Theo đó vào ngày 20/10, đăng tải bó hoa hồng được tặng kèm chia sẻ: "Happy Women's Day, my fiancé!", (Tạm dịch: Chúc mừng ngày phụ nữ, vợ chưa cưới của anh!). Việc cả hai công khai gọi nhau là "vợ chưa cưới", "chồng chưa cưới" càng khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Không ít khán giả đã gửi lời nhắn nhủ, mong cả hai sớm tổ chức lễ cưới để chính thức về chung một nhà sau hơn một năm công khai tình cảm.

Tags:
4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.96876 sec| 768.539 kb