Chủ nhật , 28/05/2023, 07:30 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Phạm Băng Băng bị dọa tung thêm hợp đồng gian lận 'cỡ khủng'

Phạm Băng Băng bị dọa tung thêm hợp đồng gian lận 'cỡ khủng'
(Tieudung.vn) - Thôi Vĩnh Nguyên bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân sau khi bị fan của Phạm Băng Băng liên tục công kích.

Hôm 26/9, Cục thuế Giang Tô đã gửi thông báo xử phạt hành chính tới Phạm Băng Băng. Ngoài 70 triệu USD tiền trốn thuế, còn phải nộp tiền truy thu thuế, chậm thuế. Tổng số tiền cô phải nộp để không bị truy cứu là 883 triệu NDT (128 triệu USD).

phạm băng băng
 

Sau khi hoàn tất các thủ tục xử phạt hành chính, các fan của Phạm Băng Băng đã ra sức kêu gọi thần tượng của mình trở lại showbiz. Họ cho rằng những gì Phạm Băng Băng đã làm chỉ là chuyện nhỏ và chẳng ảnh hưởng quá nhiều đến ai trong Cbiz: 'Cô ấy có phóng hỏa giết người đâu mà không thể tha thứ được'; 'Cuối cùng thì cô ấy cũng đã nộp phạt rồi còn gì!'...

Những bình luận bênh vực Phạm Băng Băng xuất hiện khắp nơi trên trang mạng Weibo khiến netizen nghi ngờ rằng ekip của cô đang cố tình 'xóa án' cho Phạm Băng Băng với mục đích đưa cô trở lại vị trí hàng đầu trong làng Hoa ngữ.

Fan của Phạm Băng Băng cũng không ngừng dùng những lời lẽ khó nghe để lăng mạ cũng như chửi bới Thôi Vĩnh Nguyên - khiến Phạm Băng Băng rơi vào bước đường như hôm nay. Trước đó Thôi Vĩnh Nguyên cũng đã từng nói rằng ông không hề có bất cứ thù oán gì với Phạm Băng Băng, người mà ông muốn nhắm đến là Phùng Tiểu Cương và Lưu Chấn Vân. Tuy nhiên, không may Phạm Băng Băng lại là người chịu 'tên rơi đạn lạc' trước.

Bức xúc với điều này, Thôi Vĩnh Nguyên đã mạnh mẽ lên tiếng: "Tôi cảm thấy cần phải dội nước lã cho thủy quân của cô Phạm, tôi còn một phần hợp đồng rất lớn nữa vẫn chưa tung ra.

Đừng có vây quanh tôi như ruồi bọ nữa, còn tiếp tục như thế nữa tôi sẽ công khai hợp đồng đó ra. Tôi ghét nhất là thủy quân, tôi cũng chưa dùng thủy quân bao giờ, một lần cũng chưa".

Thái độ cứng rắn của MC Thôi Vĩnh Nguyên đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo cư dân mạng xứ Trung: "Ủng hộ thầy Thôi, lương tâm sẽ không bị tiền tài mua chuộc", "Ở trên con đường đấu tranh, thầy không phải cô đơn một mình, chúng tôi mãi mãi ủng hộ thầy", "Chờ ngày Phạm Băng Băng bị đưa ra viện tư pháp", "Có người cứ tưởng có tiền thì muốn làm gì cũng được",...

Năm 2018 được xem là năm đại hạn của Phạm Băng Băng. Trước vụ lùm xùm trốn thuế, cô liên tục vướng vào tin đồn đánh bạc, bí mật sinh con, nghi có với một HLV bóng bàn.

Vào giữa tháng 6, rất nhiều sản phẩm do Phạm Băng Băng làm đại diện đều bị cắt trên các kênh CCTV. Cư dân mạng bàn tán, đó là dấu hiệu cho thấy Đài truyền hình quốc gia bắt đầu "cấm vận" cô.

Giữa bối cảnh này, ngày 20.9 vừa qua trang Sina đưa tin Phạm Băng Băng đã thắng vụ kiện 6 công ty. Trước đó, hồi tháng 7, Triệu gia đệ đơn lên tòa án Bắc Kinh kiện 6 công ty với tội danh sử dụng hình ảnh trái phép. Phạm Băng Băng yêu cầu 6 doanh nghiệp này phải xin lỗi, bồi thường thiệt hại bao gồm tổn thương tinh thần, chi phí kiện tụng và thiệt hại kinh tế.

Sau thời gian điều tra, Tòa án Bắc Kinh đã tuyên bố bản phán quyết cuối cùng trên trang thông tin chính thức. Hình phạt mà tòa án Bắc Kinh đưa ra cho các công ty này là phải dùng trang web, trang mạng chính thức của công ty hoặc thông qua một cơ quan báo chí để xin lỗi nữ diễn viên.

Tags:
3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.95782 sec| 789.516 kb