Thứ 6, 22/09/2023, 02:50 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Nguyễn Kim bị truy thu thuế, Quang Vinh khẳng định không phải thiếu gia

Nguyễn Kim bị truy thu thuế, Quang Vinh khẳng định không phải thiếu gia
(Tieudung.vn) - Quang Vinh từng bị đồn là 'thiếu gia của Nguyễn Kim' nhưng anh đã lên tiếng phủ nhận.

Trong hiếm hoi này về tình trạng kinh tế của gia đình, Quang Vinh khẳng định anh đang có "cuộc sống bình thường", không hề xa hoa như dư luận hình dung trước đây và luôn "rất cần tiền để đầu tư các sản phẩm âm nhạc mới".

Bài viết này của Quang Vinh được đăng tải chỉ 2 ngày sau thông tin Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim bị truy thu thuế 150 tỷ đồng gây xôn xao dư luận.

quang vinh
Quang Vinh phủ nhận là thiếu gia giàu có.

Trước đây, nam cũng từng bị đồn là "thiếu gia của Nguyễn Kim" nên dư luận cho rằng, bài viết này nhằm mục đích tách biệt anh với thông tin đó.

Cụ thể, tài khoản Instagram của Quang Vinh viết: "Vinh không phải nhà giàu, thiếu gia như các báo đang đăng, thực sự là rất bình thường như mọi người thôi, các anh chị báo đăng như vầy cũng sai thông tin và ảnh hưởng đến Vinh, vì Vinh không phải con nhà đại gia gì cả, đã có rất nhiều lần gia đình tan vỡ ba mẹ ly dị, hiện giờ mỗi thành viên đang có cuộc sống riêng bình thường là mừng rồi".

Đáp lại nhiều thông tin cho rằng Quang Vinh là “con nhà giàu đi hát”, có cuộc sống nhung lụa, anh bộc bạch: “Vinh vẫn ra sản phẩm mới, đi hát đều đặn không phải không cần tiền, rất cần tiền để đầu tư các sản phẩm âm nhạc và những mới, các bạn có quan tâm thì biết Vinh vừa ra MV mới cách đây 1 tuần. Mặc dù các fan vẫn ủng hộ nhưng số đông vẫn cứ hỏi khi nào Vinh đi hát lạị?".

Ngoài ra, về việc thường xuyên đi du lịch, check in những nơi sang chảnh trên thế giới, nam ca sĩ cho hay đó là một phần công việc của mình. “Hoàng tử sơn ca” gửi lời cảm ơn đến những đối tác đã tin tưởng vào gout thẩm mỹ của anh để cùng nhau trau chuốt tạo ra những thước phim nhằm mục đích truyền cảm hứng và và quảng bá du lịch trong và ngoài nước.

Theo Quang Vinh, anh là người không thích nói nhiều mà chỉ âm thầm cố gắng làm việc. Tuy nhiên, đôi khi im lặng, những thông tin ngày càng sai lệch ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của anh.

"Sau tất cả, cùng cố gắng làm việc tiếp thôi. Cuộc sống công bằng mà, không ai ngồi không hưởng phước cả", Quang Vinh lạc quan nói.

Trả lời truyền thông vào năm 2016, Quang Vinh từng phủ nhận thông tin anh là con của đại gia đình Nguyễn Kim, vì anh mang họ Trần nên hoàn toàn không liên quan. Theo nam ca sĩ, gia đình anh trước đây từng kinh doanh điện máy nên dư luận nhầm lẫn.

Tags:
4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.06976 sec| 773.461 kb