Thứ 3, 03/10/2023, 20:55 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Quang Vinh chia sẻ ảnh cha, phủ nhận thiếu gia Nguyễn Kim

Quang Vinh chia sẻ ảnh cha, phủ nhận thiếu gia Nguyễn Kim
(Tieudung.vn) - Sau nhiều đốn đoán là con nhà Nguyễn Kim, Quang Vinh chính thức chia sẻ ảnh về cha mình lên trang cá nhân.

Tối 23/7, nam Quang Vinh bất ngờ hình ảnh ăn tối bên cha tại một nhà hàng ở TP Hồ Chí Minh. “Lâu ngày gặp ‘anh’, ‘anh’ selfie rất chuyên nghiệp. Dad and son (cha và con)”, Quang Vinh viết.

Quang Vinh đây là lần đầu tiên anh đăng ảnh cha trên trang cá nhân. Nam ca sĩ tự nhận giống cha nhưng “đẹp trai hơn”. Cha anh tên Vân, cũng từng kinh doanh đồ điện tử và nhiều lần theo con trai đi diễn ở các tỉnh thành khi anh mới nổi tiếng với biệt danh hoàng tử sơn ca.

quang vinh
Quang Vinh chia sẻ hình ảnh cha.

Trước đó, hôm 20/7, Quang Vinh cũng cập nhật tên tuổi đầy đủ trên trang cá nhân. Anh ghi rõ họ tên là Trần Quang Vinh, không phải họ Nguyễn như những ồn ào từ mạng .

Từ khi gia nhập showbiz, Quang Vinh luôn sống cùng tin đồn là thiếu gia hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim. Một vài trang mạng còn giới thiệu cha Quang Vinh chính là ông chủ Nguyễn Văn Kim. Ngay một số fan cứng của nam ca sĩ cũng hiểu nhầm thông tin này.

Quang Vinh cho biết trong quá khứ anh từng vài lần lên tiếng phủ nhận tin đồn là thiếu gia nhà Nguyễn Kim. Tuy nhiên, những thông tin sai lệch vẫn bị đăng tải.

“Thậm chí đến người lái xe ôm cũng nghĩ Vinh là người của gia đình Nguyễn Kim”, anh cho hay.

Quang Vinh hy vọng lần giải thích sẽ chấm dứt những chủ đề liên quan đến gia cảnh của anh suốt thời gian qua. “Câu chuyện dừng ở đây để hai gia đình họ Trần và họ Nguyễn không bị hiểu nhầm nữa”, Quang Vinh nói.

Trên Instagram, chủ nhân hit Miền cát trắng tâm sự: "Vinh không phải nhà giàu, thiếu gia như các báo đang đăng, thực sự là rất bình thường như mọi người thôi, các anh chị báo đăng như vậy cũng sai thông tin và ảnh hưởng đến Vinh vì Vinh không phải con nhà đại gia gì cả. Vinh đã có tâm sự nhiều lần gia đình tan vỡ ba mẹ ly dị, hiện giờ mỗi thành viên đang có cuộc sống riêng bình thường là mừng rồi”, anh tâm sự.

Nam ca sĩ tin rằng: "Sau tất cả, cùng cố gắng làm việc tiếp thôi. Cuộc sống công bằng mà, không ai ngồi không hưởng phước cả".

Tags:
3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.00402 sec| 773.328 kb