Thứ 2, 05/06/2023, 03:34 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Ca sĩ giơ "ngón tay thối" tại lễ khai mạc World Cup lên tiếng

Ca sĩ giơ "ngón tay thối" tại lễ khai mạc World Cup lên tiếng
(Tieudung.vn) - Robbie Williams lên tiếng giải thích về việc giơ "ngón tay thối" tại lễ khai mạc World Cup tuần trước.

Ngày 19/6, Robbie Williams trả lời phỏng vấn chương trình This Morning Show trên kênh ITV (Anh) về scandal "ngón tay thối" tại lễ khai mạc World Cup tuần trước. Ca sĩ 44 tuổi giải thích hành động của anh nhằm ra hiệu cho khán giả biết còn một phút nữa là tới giờ trận đấu bắt đầu.

ngón tay thối
Robbie Williams giải thích về ngón tay của mình trong lễ khai mạc World Cup 2018.

"Tôi chịu nhiều áp lực bởi chỉ còn lại một phút và không biết làm thế nào đếm ngược trong nửa phút. Tôi tự nhắc bản thân rằng đây là một sự kiện vô cùng quan trọng và không được để ra sai sót. Và bạn biết đấy, tôi cố gắng làm điều đó", Robbie Williams nói.

Ca sĩ của nhóm Take That cũng anh không hoàn toàn kiểm soát được hành động khi đó. "Lúc nào tôi cũng không biết mình sẽ làm gì. Chẳng có kế hoạch nào cả, kế hoạch duy nhất là hát đúng và không ngã. Trong đầu tôi không nghĩ gì cả, giống như có một bức tường ngăn cách tôi vớia cảm giác vậy. Rồi chuyện đó xảy ra và năm phút sau tôi mới tự hỏi có phải mình đã làm thế?", Robbie Williams kể.

Trước đó, kênh truyền hình Fox News của Mỹ (đơn vị chịu trách nhiệm truyền hình trực tiếp chương trình khai mạc World Cup 2018) lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau hành động thô lỗ của Williams.

Theo đó, nhà đài cho biết hành động của 44 tuổi là tự phát, không hề có sự trao đổi trước với ban tổ chức. "Đây là sự kiện được truyền hình trực tiếp nên chúng tôi không thể lường trước được điều xảy ra khi Williams biểu diễn, chúng tôi thành thật xin lỗi". 

Tags:
4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.56153 sec| 773.523 kb