Thứ 2, 26/09/2022, 07:38 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

'Người phán xử' kết thúc vội vàng, người xem hụt hẫng

'Người phán xử' kết thúc vội vàng, người xem hụt hẫng
(Tieudung.vn) - Tập cuối của 'Người phán xử' đã kết thúc đày bi kịch vào tối qua (31/8) nhưng chưa thỏa mãn khán giả.

Tập cuối bộ phim truyền hình gây sốt thời gian qua - Người phán xử - lên sóng tối 31/8 với sự mong ngóng, chờ đợi của khán giả. Tuy nhiên, cuối cùng cái kết của phim lại khiến nhiều khán giả hụt hẫng.

người phán xử
Lê Thành bị chính trùm giang hồ Phan Quân bắn chết.

Lê Thành bị chính trùm giang hồ Phan Quân bắn chết, Lương Bổng tự sát, còn Bảo Ngậu lộ diện là cảnh sát. Vợ chồng Phan Hải - Diễm My không chết nhưng phải vào tù, bỏ lại cậu con trai bơ vơ.

Kết thúc phim Người phán xử, cái chết bao trùm khắp nơi. Lê Thành chết. Lương “bổng” chết. Phúc “hô” chết. Thế “chột” chết. Mỹ Hạnh chết… ngay cả tay chân được Lê Thành tuyển dụng vài tập phim trước cũng chết luôn.

Người phán xử đã kết thúc bằng liên tiếp những bi kịch. Đến cuối cùng vẫn không có lối thoát nào cho Phan Quân và gia đình. Tuy nhiên, điều khán giả thất vọng nhất lại chính là cái kết được "nhây" quá lâu và hoàn thành quá vội. Phim được quay thêm một tập sau khi có tin lộ kịch bản nhưng cuối cùng kết cục vẫn y như những gì đã lộ ra ngoài.

người phán xử `
Kết phim Người phán xử khiến nhiều khán giả hụt hẫng.

Nhưng ông trùm khét tiếng Phan Quân sẽ bị xét xử như thế nào? Phan Hải, Diễm My, Phan Hương (Thanh Hương), Khải “sở khanh” (Đức Anh) sẽ ra sao? Ngay cả việc Lê Thành có chết thật hay không cũng là một dấu chấm hỏi vì anh chỉ bị thương ở bụng nhưng lại không thấy lực lượng y tế của công an tiến hành sơ cứu gì?

Nhiều khán giả tỏ ra rất phẫn nộ với kết thúc nửa vời, không rõ ràng của phim. Bạn Hà Lee : “Vừa được tạt một cốc nước vào mặt. Đạo diễn khéo đùa người quá nhỉ!"

Bạn Nguyễn Đình Dần nhận xét: "Tập cuối phim cũng chỉ là để cho biết K3 là Bảo “ngậu”, Thành vẫn là con bác Quân, còn đâu toàn tua lại.” Một khán giả khác cũng cho rằng: "Kết thúc này không đáng xem."

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.84803 sec| 773.133 kb