Thứ 4, 28/09/2022, 20:51 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Sự thật về cảnh 'bào thai trong lọ' của phim Người phán xử

Sự thật về cảnh 'bào thai trong lọ' của phim Người phán xử
(Tieudung.vn) - Là người trực tiếp xuất hiện trong cảnh quay, nữ diễn viên Thùy Dương cũng lên tiếng về cảnh quay gây nhiều tranh cãi trong phim Người phán xử.

Cảnh Phúc Hô thuê bác sĩ làm phẫu thuật lấy thai nhi trong bụng Mỹ Hạnh ra sau đó cho bào thai này cho vào bình và đưa nó làm "quà tặng" cho Bích Ngọc – vợ của Lê Thành trong tập 44 Người phán xử gây phẫn nộ trong lòng khán giả.

Là người trực tiếp xuất hiện trong cảnh quay, nữ Thùy Dương – vai Quyên – rằng, cô không quá bất ngờ trước phản ứng của khán giả. Bởi chính người thân của cô cũng phản ứng khá mạnh khi xem tình tiết này:

người phán xử
Cảnh "lọ bào thai" ghê rợn trong Người phán xử.

"Một người bạn của tôi đã nói rằng, khi xem tới tình tiết "lọ đựng thai nhi", bạn ấy đã ngay lập tức tắt titvi vì quá ám ảnh.

Thực tế, khi quay cảnh đó, chiếc hộp trên tay tôi chỉ là hộp rỗng, không hề có "lọ đựng thai nhi" nào trong đó cả. Tôi hoàn toàn phải dùng trí tưởng tượng của mình để lấy cảm xúc và diễn cảnh quay đó.

Là 1 diễn viên chuyên nghiệp, lại là phụ nữ nên khá nhạy cảm với tình tiết như vậy nên việc lấy cảm xúc cho cảnh quay này không quá khó khăn đối với tôi. Nhưng thú thực, dù chỉ là tưởng tượng thôi nhưng khi diễn tới cảnh đó, tôi cũng cảm giác rất ghê".

Đánh giá về cảnh quay, nữ diễn viên Thùy Dương cho hay đây có thể là ý đồ của đạo diễn: "Người phán xử là một bộ phim về tội phạm được mua kịch bản từ nước ngoài nên có rất nhiều yếu tố liên quan tới bạo lực và sex."

Khán giả Bình Nguyên cho rằng trong văn hóa của người Việt, bào thai đã là một sinh linh. Do vậy, việc phim Người phán xử miêu tả cụ thể hành động tàn độc, kinh tởm đối với một người phụ nữ là điều không phù hợp.

Tuy vậy, cũng có ý kiến cho rằng một bộ phim về thể loại tâm lý tội phạm cần phải có những chi tiết chân thực như vậy để khán giả có những cảm nhận đúng nhất về giới giang hồ. 

"Tập 44 Người phán xử được phát sóng muộn hơn so với thời gian phát sóng cố định. Hơn 22h mới phát sóng, như vậy, phim cũng tránh được đối tượng khán giả nhỏ tuổi. Chúng ta đôi khi cũng phải thông cảm vì làm một bộ phim về thế giới ngầm để chân thực cũng không đơn giản", một khán giả nêu quan điểm.

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.00597 sec| 773.555 kb