Thứ 4, 28/09/2022, 20:13 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Người phán xử" tập 45: Phan Quân "xử" Lương Bổng?

"Người phán xử" tập 45: Phan Quân "xử" Lương Bổng?
(Tieudung.vn) - Lê Thành gợi ý việc "ông trùm" xử Lương Bổng vì đã dựng cảnh cứu A Lý.

Tập 45 Người phán xử hé lộ cảnh tưởng nhớ 100 ngày Hùng cá rô chết. Lương Bổng nói với A Lý rằng: “Nói đến chuyện chết chóc, tao nhớ đến Hùng Cá rô, mai là 100 ngày nó, anh em giang hồ sống với nhau cốt ở chữ tình”.

người phán xử
Phan Quân tưởng nhớ Hùng cá rô.

Trong khi đó, Phan Quân rơi nước mắt, ngẩng đầu lên trời thầm trách: “Hùng cá rô đã sát cánh xả thân cùng Phan Thị, bố rất tự hào và không bao giờ quên được người em này. Một người đàn ông trượng nghĩa, rất ít khi mở lời. Vậy mà ông trời vẫn không động lòng trắc ẩn?”.

Về phía Phan Hải, sau những hành xử nông nổi, thiếu suy nghĩ và phải trả giá bằng cả mạng sống, cậu ấm Phan Thị đã chín chắn và trưởng thành hơn. Anh hiểu được giá trị của hạnh phúc gia đình và tầm quan trọng của người vợ luôn kề vai sát cánh. Theo đó, Phan Hải đã khóc, thừa nhận lỗi lầm và cầu xin vợ cho cơ hội được làm lại từ đầu.

Ở một diễn biến khác, phục vụ cho kế hoạch thâu tóm Phan Thị, Lê Thành bày tỏ mong muốn Phan Quân phán xử Lương Bổng với hình phạt cao nhất vì đã dựng cảnh cứu A Lý, bẻ gãy lời người phán xử.

Tuy nhiên, Lê Thành cũng không quên nhấn mạnh sự trung thành tuyệt đối của Lương Bổng để Phan Quân đưa ra phán xử hợp lý nhưng thực chất để tránh sự nghi ngờ của ông trùm.

Vậy ông trùm sẽ dành hình phạt nào cho cánh tay phải Lương Bổng của mình? Ông liệu có phán quyết Lương Bổng với mức án cao nhất – bất chấp việc Lương Bổng đã từng nhiều lần cứu mạng ông trong quá khứ?

Lê Thành phải chăng đã thay đổi? Tập 45 phim Người phán xử sẽ được phát sóng vào 21h30 hôm nay (24/8) trên kênh VTV3. Mời các bạn đón xem!

Tags:
3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.28755 sec| 772.977 kb