Thứ 4, 28/09/2022, 18:57 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Người phán xử tập 47: Phan Quân bắn chính con trai mình?

Người phán xử tập 47: Phan Quân bắn chính con trai mình?
(Tieudung.vn) - Tập cuối của Người phán xử sẽ khiến người xem đau lòng khi Phan Quân tự tay xử con trai Lê Thành của mình.

Tập 46 Người phán xử vừa khép lại với những tình tiết thót tim. Nhà sản xuất đã tung ngay trailer của tập cuối cùng để tăng thêm phần chờ đợi.

Trong trailer “Người phán xử” tập cuối, Thế Chột sung sướng gọi cho Phan Quân cảm ơn vì lâu nay đã hộ lão. Thế Chột tự đắc: “Tao nhổ toẹt vào cái triết lý gia đình là thứ tồn tại duy nhất của mày. Tao đã khiến cho mày thấy, cái thằng mà mày tưởng là con đã chĩa thẳng súng vào ngực vợ mày và bóp cò. Ấu trùng của tao đấy! Nhờ mày mà nó đã biến thành phượng hoàng”.

người phản xử
Phan Quân mắc mưu Thế Chột.

Có vẻ như lúc này Phan Quân mới dần tỉnh ngộ và điều tra lại thân thế của Lê Thành. Nói chuyện với Lương Bổng, Phan Quân thừa nhận đã chủ quan và trong quá trình sống chung luôn coi Lê Thành là con đẻ của mình. Lương Bổng nhắc lại, trước khi Hùng cá rô chết hắn đã thông báo kết quả xét nghiệm ADN, Lê Thành chính là con của Phan Quân.

Kịch tính đang được đẩy lên cao trào. Có vẻ như đây là một cái bẫy chết người mà Thế Chột và Phan Quân đang chơi trong trận chiến cuối cùng.

người phán xử
Kịch bản phim Người phán xử bị lộ.

Trên fanpage của phim Người phán xử nhiều khán giả đã post lại hình ảnh được cho là kịch bản tập cuối của bộ phim bị rò rỉ. Theo đó, Lê Thành là con ruột của Phan Quân, nhưng Thế Chột làm giả kết quả xét nghiệm để đánh lừa cả hai. Cuối cùng, Phan Quân nghi ngờ Lê Thành giết vợ mình đã bắn 2 phát súng đoạt mạng Lê Thành trước khi nhìn thấy kết quả xét nghiệm AND.

Ngoài ra, cũng trong tập cuối phim Người phán xử, thân phận Bảo "Ngậu” sẽ được hé lộ. Ngay sau khi Phan Quân bắn Lê Thành, Bảo Ngậu xuất hiện khống chế Phan Quân và 

Cùng chờ đợi tập cuối phim Người phán xử phát sóng lúc 21h30 tối nay (31/8) trên kênh VTV3.

Tags:
3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.95628 sec| 773.195 kb