Thứ 4, 28/09/2022, 19:29 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tiếp tục chiêu trò: Lâm Khánh Chi "thú nhận" từng mê đắm Vĩnh Thụy?

Tiếp tục chiêu trò: Lâm Khánh Chi "thú nhận" từng mê đắm Vĩnh Thụy?
(Tieudung.vn) - Chưa ai sửng sốt vì bài hát nào của mình nhưng Lâm Khánh Chi lại vừa khiến không ít người sửng sốt khi thú nhận có tình cảm với người có tên V.T.

Sau khi khiến dư luận xôn xao khi tiết lộ từng yêu nam Đ.T, Lâm Khánh Chi lại vừa khiến không ít người sửng sốt khi trong tự truyện của cô cho biết, người mới đây cô "say nắng" là một có tên V.T, cả hai thân thiết khi cùng tham gia một gameshow tại Thái Lan.

Theo Lâm Khánh Chi, gameshow này được quay trong vòng 5 tuần, gồm 12 thí sinh. Cô biết V.T từ rất lâu, còn trước cả khi hai người tham gia gameshow. Khi gặp lại anh trong chương trình, sức khỏe Lâm Khánh Chi không được tốt, và V.T đã luôn giúp đỡ cô. Anh gọi cô là "công chúa", ngược lại Khánh Chi xem V.T là "hoàng tử" của lòng mình.

lâm khánh chi
Người Lâm Khánh Chi muốn nhắc đến có phải là Vĩnh Thụy?

Theo họ Lâm, người làm trái tim "công chúa" rung động có tên viết tắt là V.T. Cả hai cùng tham gia một gameshow quay trong 5 tuần tại Thái Lan vào năm 2015.

"Đó là tên người đàn ông mà tôi cảm mến. Tôi biết V.T từ rất lâu, trước khi chúng tôi tham gia một gameshow cùng nhau. Gameshow này được quay ở Thái Lan trong vòng 5 tuần của năm 2015, gồm 12 thí sinh, trong đó có tôi, V.T và một số nghệ sĩ khác", Lâm Khánh Chi cho biết.

Vì sức khỏe không tốt khi quá "tham công tiếc việc", Lâm Khánh Chi cho hay nhờ đó mà cô nhận được sự quan tâm rất nhiều từ V.T trong suốt quá trình quay chương trình. Những ngày tại xứ chùa Vàng, V.T đã gọi cô là "công chúa", và ngược lại chuyển giới cũng xem V.T là "hoàng tử" của lòng mình.

"Khi tham gia chương trình, sức khỏe của tôi không tốt vì trước đó quá tham công tiếc việc. Sang Thái Lan, tôi càng uể oải. V.T luôn giúp đỡ và đứng về phía tôi dù bất cứ chuyện gì xảy ra trong biệt thự, suốt thời gian 5 tuần quay gameshow. Anh gọi tôi là công chúa. Tôi xem V.T là hoàng tử", Lâm Khánh Chi bày tỏ.

Thú nhận "trong lòng tôi đã cảm mến anh rất nhiều", Lâm Khánh Chi niềm hạnh phúc khi được quan tâm tới người mình yêu thương: "Tôi thích ủi quần áo cho anh, nấu mì cho anh ăn. Những cử chỉ chăm sóc ít ỏi ấy làm tôi vui. Khi đạo diễn chương trình hỏi tôi: 'Công chúa chọn ai làm cặp đôi với mình?'. Tôi trả lời rằng tôi chỉ chọn người tôi có tình cảm thôi. V.T – cái tên ấy vọng trong tâm trí tôi ngay lúc đó".

Phát sinh chuyện tình cảm trong khi tham gia gameshow, Lâm Khánh Chi khẳng định chuyện cô thích V.T không nằm trong kịch bản của chương trình: "Việc tôi thích V.T không nằm trong kịch bản của gameshow. Đạo diễn chỉ định hướng chung, khi vào chương trình mạnh ai nấy thể hiện theo sở trường, cá tính. Cả việc 'cản trở' tình cảm giữa tôi và V.T dường như không hẳn theo một kịch bản nào cả mà tất cả nằm ở sự nhỏ nhen của lòng người".

Liên hệ với Lâm Khánh Chi, cô xác nhận V.T chính là Vĩnh Thụy. Thời điểm cô gặp lại Vĩnh Thụy, anh đã có người yêu nhưng cô không hề hay biết. Lâm Khánh Chi cũng không muốn nhắc lại chuyện quá khứ : “Cái gì qua thì cho nó qua đi”. Vĩnh Thụy hiện anh cũng chưa lên tiếng điều gì trước những phát ngôn của Lâm Khánh Chi.

Hết chuyện để nói cho showbiz Việt Nam.

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.43499 sec| 781.211 kb