Thứ 2, 26/09/2022, 06:55 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Sau khi bị viện trả về sức khỏe của diễn viên Nguyễn Hoàng ra sao?

Sau khi bị viện trả về sức khỏe của diễn viên Nguyễn Hoàng ra sao?
(Tieudung.vn) - Những thông tin về tình hình sức khỏe của diễn viên Nguyễn Hoàng vừa được nhiếp ảnh gia Giản Thanh Sơn chia sẻ trên trang cá nhân.

Mới đây, nhiếp ảnh gia Giản Thanh Sơn đã đăng tải hình ảnh đi thăm Nguyễn Hoàng trên trang cá nhân cùng lời : "Về thăm diễn viên điện ảnh Nguyễn Hoàng vào những ngày này và thật sự đau lòng khi nhìn thấy nam diễn viên đã và đang chống chọi từng giây phút để vượt qua cơn thập tử nhất sinh bởi một cơn tai biến nặng. Hoàng đã được đưa về gia đình tại quê nhà Tân An - Long An sau một thời gian dài nằm điều trị ở Sài Gòn. Hiện Nguyễn Hoàng đang được Hồng và Hà (chị và em ruột) trực tiếp chăm sóc thuốc men..."

nguyễn hoàng
Hiện tại diễn viên Nguyễn Hoàng đã không nhận ra người đến thăm.

Đặc biệt, vị nhiếp ảnh gia này còn chia sẻ hiện tại Nguyễn Hoàng chỉ nhìn nhưng không nhận ra người bạn đến thăm. Trước chia sẻ của nhiếp ảnh gia Giản Thanh Sơn, nhiều người cảm thấy thương xót cho diễn viên Nguyễn Hoàng. Thậm chí có người còn tiết lộ cách đây không lâu diễn viên Nguyễn Hoàng còn tỉnh táo nắm tay mọi người.

Tháng 11/2015, diễn viên Nguyễn Hoàng rơi vào tình trạng hôn mê sâu sau khi mổ tai biến mạch máu não, bị di liệt nửa người, không thể nói chuyện, mọi sinh hoạt đều nhờ người thân. Anh được anh chị em đưa từ TP HCM về quê ở Long An để chăm sóc. Dù được tập vật lý trị liệu và thuốc men nhưng sức khỏe anh kém dần, khớp háng bị hóa thạch không thể trị.

Em trai của Nguyễn Hoàng từng cho cho biết, hiện nam diễn viên không thể ăn tình hình rất xấu, điều trị không tiến triển, thể trạng của Nguyễn Hoàng khó cải thiện nên các bác sĩ đã cho về nhà.

Nguyễn Hoàng gây ấn tượng với khán giả trong hàng loạt vai diễn như: đại úy tình báo Nguyễn Mạnh Cường trong phim Bông hồng trà, Tâm (phim Vũ điệu tử thần), Cử Hùng (Nợ đời), kỹ sư cơ khí Năm Nhơn (Nàng Hương)..

Tags:
5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.10840 sec| 773.711 kb