Thứ 7, 01/04/2023, 21:58 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

MC Diễm Quỳnh được bổ nhiệm làm Trưởng Ban VTV6 thay Tạ Bích Loan

MC Diễm Quỳnh được bổ nhiệm làm Trưởng Ban VTV6 thay Tạ Bích Loan
(Tieudung.vn) - MC Đặng Diễm Quỳnh đã chính thức đảm nhận vai trò Trưởng Ban Thanh thiếu niên (VTV6), Đài THVN từ ngày 18/8/2017.

Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh được bổ nhiệm làm Trưởng Ban Thanh thiếu niên VTV6. Quyết định 1196/QĐ-THVN được ký ngày 18/8, nhà báo Đặng Diễm Quỳnh sẽ được bổ nhiệm cương vị mới - Trưởng Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN. Trước đó, vị trí công tác này do nhà báo Tạ Bích Loan đảm nhận.

diễm quỳnh
Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh được bổ nhiệm làm Trưởng Ban Thanh thiếu niên VTV6.

Với khuôn mặt đẹp, đôi mắt to tròn, lối dẫn duyên dáng và vô cùng thông minh, Diễm Quỳnh đã chinh phục hàng triệu khán giả của VTV. Khán giả Việt Nam chắc hẳn vẫn còn ấn tượng với cặp đôi MC Diễm Quỳnh - Anh Tuấn, đây được xem là cặp bài trùng của Đài THVN từ đầu những năm 2000.

MC Diễm Quỳnh nổi tiếng với vai trò người dẫn chương trình của nhiều chương trình truyền hình trên VTV3 như: Trò chơi âm nhạc, Tuổi đời mênh mông, Cầu Vồng, Bài hát Việt, Quà tặng âm nhạc...

Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh có 20 năm gắn bó với Đài Truyền hình Việt Nam. Năm 1997, MC Diễm Quỳnh bắt đầu công tác tại Ban Sản xuất các chương trình VTV3. Đến năm 2006, chị chuyển sang công tác tại Ban Thanh thiếu niên VTV6 và giữ cương vị phó ban.

Trước khi đảm nhận vai trò quản lý, nhà báo Diễm Quỳnh là gương mặt quen thuộc trên truyền hình, được khán giả yêu thích khi dẫn các chương trình như Ca nhạc quốc tế, MTV, Trò chơi âm nhạc và nhiều chương trình trực tiếp khác của VTV.

MC Diễm Quỳnh từng du học tại Bắc Kinh (Trung Quốc) và có bằng thạc sĩ. Chị nói thông thạo 3 ngoại ngữ là Anh, Trung, Nga. 

Tags:
3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.16063 sec| 773.992 kb