Thứ 4, 22/03/2023, 09:26 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc với phát ngôn về Bolero của Tùng Dương

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc với phát ngôn về Bolero của Tùng Dương
(Tieudung.vn) - Trước những phát ngôn về Bolero của Tùng Dương Đàm Vĩnh Hưng và nhiều sao Việt đã lên tiếng gay gắt.

Trong buổi gặp gỡ báo chí để giới thiệu live show mới ở Hà Nội hôm 21/8, nam Tùng Dương đã có về trào lưu bolero. Đáng chú ý, giọng ca Con cò cho rằng “già trẻ, lớn bé mà đắm đuối trong bolero là sự thụt lùi trong âm nhạc”. Anh nhấn mạnh bolero chỉ mang tính hoài niệm, không có sự sáng tạo.

tùng dương
Tùng Dương cho rằng bolero chỉ mang tính hoài niệm, không có sự sáng tạo.

Phát ngôn của Tùng Dương vấp phải phản ứng gay gắt từ đồng nghiệp. Đàm Vĩnh Hưng ngay lập tức thể hiện thái độ phản đối với ca sĩ đàn em.

Ngay lập tức, Đàm Vĩnh Hưng - một trong những người khá thành công với dòng nhạc này đã tỏ thái độ vô cùng bức xúc với lời phát biểu của Tùng Dương.

tùng dương
 

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, Tùng Dương đang "ảo tưởng cho mình là ai đó ghê gớm lắm" và động thái của Tùng Dương chỉ thể hiện sự hoảng sợ trước "trào lưu thừa sức mê hoặc lòng người".

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định sẽ dùng những "chiếc vé được bán sạch, những lời mời với những con số chót vót và những đêm diễn kín chỗ ngồi để trả lời quý vị".

Có cùng quan điểm với Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quên cũng lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình: "Anh, đủ tự tin sẽ không nói dại, nói bậy... Giữ sức khỏe để anh em mình tung bay với Hà Nội thương yêu của em trong tuyệt đỉnh Bolero của anh em mình nha. Hát thử một bài Bolero đàng hoàng xem, nhiều ai đó sẽ cúi rập đầu bái phục. Có điều làm không nổi, cho nên cái cơ hội rập đầu đó coi bộ phải để kiếp sau. Khổ thật, cứ vậy hoài, không sợ mọi người nói ganh tị ta?".

Hồ Quang Tám - một ca sĩ chuyện trị dòng nhạc Bolero cũng bức xúc lên tiếng: "Bolero là loại nhạc người ta hát cả nửa thế kỷ rồi, sao mà dập nổi. Sóng thần mà tấm liếp đòi ngăn. Không dập được thì các em nói càn.

Mà nói sòng phẳng thì có đầu tư 1 tỷ Tùng Dương cũng không thể hát nổi một câu Bolero. Không thể ra chất được, không hợp gu, thì không thể mạo hiểm mà dám trình bày.

Tùng Dương có khả năng riêng, có tố chất riêng. Nhưng để nói về Bolero - dòng nhạc mà nhiều thế hệ đã ngấm thì Dương cũng như nhiều nhạc sĩ hay nhà nghiên cứu không thể lật ngược và xóa tan được. Vả lại, Dương bảo rằng Bolero chỉ là hoài niệm thì sai rồi".

Được biết, Đàm Vĩnh Hưng cũng đang tất bật thực hiện live show Sài Gòn Bolero & Hưng của mình vào tháng 8 tới. Khách mời tham gia đêm diễn là hàng loạt tên tuổi nổi tiếng như danh ca Hương Lan, Lệ Quyên, Quang Lê... Live show Sài Gòn Bolero & Hưng sẽ diễn ra vào ngày 5/8 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM và ngày 26/8 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Tags:
4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.62944 sec| 789.758 kb