Thứ 7, 25/03/2023, 22:07 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Phản pháo Tùng Dương về bolero, Đàm Vĩnh Hưng nói gì?

Phản pháo Tùng Dương về bolero, Đàm Vĩnh Hưng nói gì?
Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ ngắn trong thời điểm có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho live show tới đây của mình về bolero vào ngày 26-8.

Mô tả ảnh
Ngay sau phát ngôn của Tùng Dương về Bolero...

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn, Tùng Dương cho rằng: “Bolero chỉ mang tính hoài niệm, không mang tính chất sáng tạo, phát triển nền âm nhạc. Già trẻ, lớn bé mà đều đắm đuối với bolero thì đúng là một sự thụt lùi”. Nhận xét này của Tùng Dương ngay sau đó đã nhanh chóng vấp phải nhiều phản ứng trái chiều từ giới . Đặc biệt là nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khi đã công khai chỉ trích Tùng Dương "ảo tưởng cho mình là ai đó ghê gớm lắm".

Khi được hỏi về việc phát ngôn của Tùng Dương không trực tiếp gọi tên Đàm Vĩnh Hưng, tại sao anh lại lên tiếng mạnh mẽ như vậy, Đàm Vĩnh Hưng nói: "Hưng đang làm show bolero, Hưng đang là người theo đuổi dòng bolero, tất cả khán giả của Hưng là người chạy theo bolero, Hưng được quyền phản ứng không? Được quyền! Thậm chí không cần nói đến Hưng, Hưng cũng phản ứng. Còn sau đó cảm thấy không hài lòng thì chửi tiếp đi, chửi ngược lại Đàm Vĩnh Hưng đi. Mà nếu Đàm Vĩnh Hưng nói sai, đã không có những dư luận ủng hộ và đã làm cho bạn ấy hơi lo ngại".

Phản pháo Tùng Dương về bolero, Đàm Vĩnh Hưng nói gì? - ảnh 1
... Đàm Vĩnh Hưng đã đăng đàn phản pháo. Ảnh: zing.vn

Anh cũng thẳng thắn bác bỏ ý kiến cho rằng anh bị dính bẫy PR của live show và khẳng định: "Chưa biết ai dính bẫy ai. Hưng đâu phải dạng vừa đâu mà lơ mơ bị dính bẫy này kia".

Đàm Vĩnh Hưng cũng đề cập đến tính cách cá nhân của mình, theo đó anh cho biết từ khi bước chân vào nghề hát anh đã có thương hiệu là người "xù lông", bởi anh không giả tạo được, không giả bộ dễ thương cũng không làm hiền lành hay ai nói gì cũng cúi đầu cam chịu nghe được.

"Hưng là người biết trân trọng những người thích mình. Ai thích Hưng một Hưng thích lại mười, còn ai ghét Hưng một Hưng ghét lại 100. Tóm lại câu nói này từ 20 chục năm vẫn như vậy, Hưng không thay đổi câu nói của mình. Hưng rất biết chơi, người trân trọng Hưng, giúp Hưng, Hưng trả đến suốt cuộc đời cũng chưa thấy đủ. Hưng là như vậy, còn đụng chạm Hưng hoặc là hạ bệ cào cấu mình nhất định sẽ bị thương với Hưng. Hưng là như vậy, rất quyết liệt".

Tags:
Theo plo.vn
3.5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.35809 sec| 773.781 kb