Thứ 4, 28/09/2022, 19:02 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Ca sĩ Đông Hùng bị chém vì mẹ ruột vay nặng lãi tiền tỷ

Ca sĩ Đông Hùng bị chém vì mẹ ruột vay nặng lãi tiền tỷ
(Tieudung.vn) - Mới đây, ca sĩ Đông Hùng chia sẻ trên trang cá nhân để cầu cứu về việc mẹ ruột nợ nần khiến anh bị chém.

Mới đây, nam Đông Hùng - Top 3 Vietnam Idol 2014 - khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang khi đăng tải hình ảnh bàn tay bị chém nhiều vết cùng những về cuộc sống khó khăn do chính mẹ ruột anh gây ra. 

đông hùng
Ca sĩ Đông Hùng chia sẻ trên trang cá nhân.

Anh : "Tôi xin các người. Tôi xin các người đừng cho mẹ tôi là bà Nguyễn Thị Đ mượn tiền nữa. 4 năm qua, tôi đã chịu đủ đắng cay, đủ tủi nhục rồi. Phận làm con như tôi, tôi bỏ mẹ mình sao được. Nhưng tôi xin các người, đừng cho mẹ tôi mượn tiền rồi lấy lãi nữa. Tôi biết, đó là cách mà mấy người kiếm sống.

Nhưng hãy trừ mặt mẹ tôi ra được không? Tôi khổ lắm rồi. Tôi mệt mỏi lắm rồi. Gia đình tôi tan nát, em trai tôi, tôi vẫn phải lo cho nó ăn học. Tôi đã phải cáng đáng mọi thứ rồi. Tôi đã phải dẹp cái đam mê của mình suốt 4 năm nay cũng vì số tiền lãi mà mẹ tôi đã cầm của mấy người".

đông hùng
 
đông hùng
Ca sĩ Đông Hùng chia sẻ tay bị chém.

Đính kèm những dòng trạng thái nói trên, Đông Hùng chia sẻ một số bức ảnh đôi tay anh chằng chịt những vết thương rớm máu. Liên hệ với Đông Hùng, nam ca sĩ cho hay anh bị 12 vết thương, chảy máu nhiều và hiện đã về nhà. Anh cũng đang giải quyết "việc gia đình" và một số chủ nợ vẫn đang ở nhà, nên không thể chia sẻ nhiều vào lúc này.

Đây không phải lần đầu tiên Đông Hùng nói về khó khăn tài chính. Năm 2014, trả lời Zing.vn, anh cho biết đang cố gắng làm việc để trang trải khoản nợ 14 tỷ đồng do mẹ làm ăn thua lỗ. Thời gian đó, vì sức ép từ chủ nợ, gia đình anh rơi vào cảnh người nam kẻ bắc. Anh kể nhiều lần bị chủ nợ tìm đến đòi tiền ngay tại địa điểm biểu diễn.

Đông Hùng sinh năm 1993, được chú ý sau khi lọt Top 3 cuộc thi Vietnam Idol. Trước đó, anh từng ghi dấu ấn nhất định tại Sao mai điểm hẹn 2012, giành giải Ca sĩ triển vọng.

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.89189 sec| 773.195 kb