Thứ 4, 27/09/2023, 19:50 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 34: Long bảo Thy không xứng đáng với mình

"Hương vị tình thân" tập 34: Long bảo Thy không xứng đáng với mình
(Tieudung.vn) - Long nói với bà Xuân đừng ghép Thy với mình và không ngần ngại chê Thy không xứng đáng.

Phim Hương vị tình thân tập 34 tối nay 4/6 lúc 21 giờ trên VTV1 tiếp tục có những diễn biến hấp dẫn hơn khi Long với mẹ rằng mình và Thy không thể là một cặp khi bà Xuân cứ “thúc vào”. Long còn cho rằng Thy không xứng với mình: “Thy làm trợ lý cho con thì được còn chuyện khác mẹ đừng bận tâm. Mẹ không hiểu hết về Thy cũng như là mẹ cô ấy đâu. Nói chung là con với Thy không hợp nhau và cô ấy không xứng với con”. Tình cờ Thy đứng bên ngoài cũng nghe hết những lời Long nói.

"Hương vị tình thân" tập 34: Long bảo Thy không xứng đáng với mình

Long tâm sự với bà Xuân về Thy. Nguồn ảnh: VTV

Đi cùng xe với Long,Nam bực bội hỏi Long: "Anh định đi xem mặt thật đấy à?". Long hồn nhiên đáp: "Ờ, làm sao?". Nam chỉ còn biết thốt lên: "Chuyện nhạt nhẽo như thế mà cũng làm được". Anh chàng tiếp tục trêu tức Nam: "Tôi lại thấy bình thường. Tôi xem suốt mà, gặp người phù hợp thì lấy thôi". Nam tiếp tục: "Anh ở vũ trụ nào đấy. Người ta mất bao nhiêu năm để đấu tranh giành quyền tự do yêu đương. Anh lại trở về cái thời bố mẹ đặt đâu con ngồi đấy à". 

Biết con gái bị Long từ chối phũ phàng, mẹ Khánh Thy  điên tiết nghĩ mưu cho con gái. Tuy vậy Thy bật lại: "Mẹ không thấy con cần phải xấu hổ vì việc này à? Cả mẹ nữa, mẹ cũng nên tự xấu hổ về việc này. Mẹ lúc nào cũng sống trên đời phải để cho người khác coi trọng mình. Nếu con làm như thế thì còn ai coi trọng con nữa. Đến liêm sỉ còn không có thì tôn trọng cái gì". Kết cục cô bị mẹ tát cho một cái trời giang kèm lời mắng: "Ngu!". 

Ở một cảnh quay khác bà Sa chất vấn Thy: “Con đi cả đêm qua với thằng Huy à. Thằng Huy cũng được, có khi còn hơn thằng Long ấy. Thằng Long thì giỏi giang hơn, mạnh mẽ hơn nhưng kiểu người như thế thì lấy vợ chỉ làm công cụ thôi”.

Tags:
4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.87772 sec| 773.258 kb