Chủ nhật , 28/05/2023, 06:42 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hoa hậu đại dương 2019 vẫn khởi động dù chưa được cấp phép?

Hoa hậu đại dương 2019 vẫn khởi động dù chưa được cấp phép?
(Tieudung.vn) - Sau nhiều lùm xùm với Lê Âu Ngân Anh, Hoa hậu đại dương 2019 tiếp tục khởi động khiến không ít người bất ngờ.

Mới đây, thông tin cuộc thi Miss Ocean Việt Nam 2019 - Hoa hậu Đại dương 2019 chuẩn bị khởi động khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể, trên trang cá nhân, ông Võ Việt Chung cũng đã công khai tuyển thí sinh cho cuộc thi Hoa hậu đại dương 2019 cùng với hình ảnh giấy mời tham dự họp báo ra mắt vào ngày 13/5 đã nhận được nhiều phản hồi trái chiều.

Theo đó, nhiều câu hỏi được đặt ra là phía Cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD) đã biết thông tin này chưa khi đơn vị tổ chức (tức Công ty Võ Việt Chung International) đã bị cục NTBD phạt 4 triệu đồng vì vi phạm các quy định của pháp luật, đây là mức phạt cho hành vi đưa , (cụ thể là Lê Âu Ngân Anh) không đạt tiêu chuẩn dự thi?

hoa hậu đại dương
Thiệp mời họp báo của cuộc thi Miss Ocean Việt Nam 2019 - Hoa hậu đại dương 2019?

Trước thắc mắc này, ông Phạm Cao Thái - Chánh Thanh tra Bộ VH,TT&DL cho hay, phía Bộ VH,TT&DL luôn giải quyết theo quy định pháp luật. "Đối chiếu theo các quy định pháp luật, công ty Võ Việt Chung International có vi phạm trong thi Hoa hậu Đại dương 2017. Nếu sau này đơn vị muốn xin cấp phép tiếp tục tổ chức cuộc thi này thì cần nghiên cứu kỹ điều kiện rồi mới cấp phép. Cần đưa đơn vị này vào danh sách các đơn vị "cần xem xét" khi cấp phép tổ chức thi người đẹp", ông Phạm Cao Thái nói.

Theo nguồn tin trên Người đưa tin, ông Nguyễn Quang Vinh - Quyền Cục trưởng cục NTBD cho hay: "Chúng tôi chưa biết gì về việc cuộc thi này, cũng chưa thấy đơn vị tổ chức xin phép. Nếu đơn vị này tổ chức họp báo ở TP.HCM thì họ phải xin phép sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM. Nếu họ tổ chức cuộc thi thì phải xin phép cục NTBD".

hoa hậu đại dương
 

Trên trang cá nhân, ông Võ Việt Chung vẫn công khai quảng bá cho cuộc thi đồng thời lấy hình ảnh của Lê Âu Ngân Anh và hai á hậu tại Hoa hậu Đại dương 2017 làm gương mặt đại diện cho cuộc thi. Ông Chung cũng không có bất kỳ phản hồi gì sau những câu trả lời của cơ quan chức năng.

Trước đó, Cục NTBD từng gửi công văn đề nghị ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu đại dương 2017 hủy kết quả của Lê Âu Ngân Anh, do vi phạm điều kiện dự thi. Tuy nhiên, đơn vị tổ chức đã không thực hiện. Ngày 4.12.2018, Lê Âu Ngân Anh cho biết cô đã gửi hồ sơ lên Cục NTBD diễn để xin phép tham gia cuộc thi Miss Intercontinental 2018 (Hoa hậu Liên lục địa).

Ông Nguyễn Quang Vinh cho hay quan điểm của Cục là sẽ không cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Theo ông Nguyễn Quang Vinh, Thanh tra bộ VHTT-DL từng phạt ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu đại Dương 2017 vì cho phép thí sinh không đạt yêu cầu dự thi. Điều đó có nghĩa là Bộ không công nhận danh hiệu hoa hậu của Ngân Anh.

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.04087 sec| 789.688 kb