Thứ 7, 28/01/2023, 05:01 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Lê Âu Ngân Anh chính thức khởi kiện cục Nghệ thuật Biểu diễn

Lê Âu Ngân Anh chính thức khởi kiện cục Nghệ thuật Biểu diễn
(Tieudung.vn) - Lê Âu Ngân Anh ủy quyền cho luật sư giải quyết vụ kiện với Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Cục NTBD).

Mặc dù đang ở Philippines tham gia cuộc thi Miss Intercontinental 2018, Lê Âu Ngân Anh vẫn ủy quyền cho riêng giải quyết vụ kiện với Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Cục NTBD). từ đại diện truyền thông của cô, hôm qua (15/1), luật sư đã nộp đơn khởi kiện Cục NTBD lên Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội về việc không xem xét đề nghị cấp phép cho cô dự thi Miss Intercontinental ( Liên lục địa). Tòa án đã tiếp nhận hồ sơ khởi kiện của Ngân Anh để xem xét, thụ lý giải quyết theo quy định của pháp luật.

lê âu ngân anh
 

Theo nội dung đơn khởi kiện, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoa hậu Thế giới đã nộp hồ sơ xin cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh đúng, đủ theo quy định của pháp luật. Lý do để Cục NTBD không xem xét hồ sơ hồ sơ của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoa Hậu Thế Giới là không có cơ sở pháp lý.

“Khi Cục NTBD đã không viện dẫn được cơ sở pháp lý cho quyết định của mình, thì rõ ràng quyết định từ chối xem xét việc cấp phép cho tôi đi thi quốc tế (theo Đơn và hồ sơ của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoa Hậu Thế Giới) là hoàn toàn không thể chấp nhận được, việc này đã làm ảnh hưởng đến quyền, lợi ích hợp pháp của tôi”, trong đơn khởi kiện viết.

Còn nhớ hồi đầu năm 2018, phía Cục NTBD đã gửi công văn yêu cầu hủy bỏ danh hiệu của Lê Âu Ngân Anh nhưng không được đơn vị tổ chức thực hiện. Đại diện bộ VH-TT&DL đã khẳng định: “Nếu đơn vị tổ chức và cô Ngân Anh vẫn cứ công nhận cô đó là Hoa hậu thì đó là việc của họ nhưng về mặt quản lý Nhà nước, nếu tổ chức nào đó xin cho Ngân Anh đi thi hoa hậu quốc tế, chắc chắn Bộ không cấp phép”.

Trong khi mọi chuyện chưa ngã ngũ thì phía đại diện Ngân Anh cho biết rất bất ngờ với thông tin “bộ Văn hóa sẽ thu hồi vương miện của Lê Âu Ngân Anh".

Mặc dù đến thời điểm hiện nay, Ngân Anh chưa nhận được bất kỳ văn bản nào của bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch đề cập tới thông tin trên. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của cô, luật sư ủy quyền đã tiến hành việc nộp đơn khởi kiện cục NTBD đến Tòa án Nhân dân TP. Hà Nội vào hôm qua (15/1) – vị đại diện nói.

Tags:
3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.52013 sec| 777.945 kb