Thứ 2, 05/06/2023, 21:10 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Bố già" của Trấn Thành khởi chiếu online

"Bố già" của Trấn Thành khởi chiếu online
(Tieudung.vn) - Sau khi đạt doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh với cột mốc 420 tỷ đồng "Bố Già" sẽ xuất hiện trên nền tảng online.

Công chiếu từ đầu tháng 3, Bố già trở thành bất ngờ lớn của phim Việt với hàng loạt kỷ lục phòng vé. Tác phẩm được ghi nhận có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh với cột mốc 420 tỷ đồng. Phim hiện được ra mắt khán giả quốc tế với các đầy tiềm năng như: Malaysia, Singapore, Úc và mới đây nhất là Mỹ. 

"Bố già" của Trấn Thành khởi chiếu online

C "Bố Già" - Ảnh: ĐPCC

Doanh thu tại Mỹ của Bố già sau 2 tuần chiếu là 820.000 USD. Với việc mở rộng quy mô chiếu từ 19 rạp trong tuần đầu tiên, 38 rạp trong tuần thứ 2 và 45 rạp trong tuần tới, phim được dự đoán vượt mốc 1 triệu USD và khả năng vượt qua Hai Phượng (phim đạt doanh thu 2 triệu USD) khi công chiếu quốc tế trước đó.

Sau thành tích thời gian qua, tác phẩm điện ảnh của Trấn Thành sẽ được khởi chiếu online trên ứng dụng trực tuyến Galaxy play từ 15/6.

Với sự xuất hiện của phim điện ảnh “Bố Già” trên nền tảng online sẽ mang đến cho khán giả Việt thêm một lựa chọn giữa mùa dịch, bên cạnh các bộ phim nước ngoài.

Đại diện Galaxy Play, bà Phạm Thị Hương Giang, Giám đốc Marketing :“Với sự tác động của dịch Covid-19 vừa qua, số khán giả xem phim trên Galaxy Play tăng 5 lần so với bình thường và số lượng người dùng mới cũng tăng lên gấp 5 lần trước đây. Không chỉ các phim Việt chiếu rạp, hành động Hollywood được ưa chuộng mà các thể loại phim tâm lý, gia đình cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Chúng tôi tin rằng, một bộ phim đậm chất Á Đông, với cốt truyện về tình phụ tử và các mối quan hệ gia đình như “Bố Già” rất có thể sẽ tạo được sự kết nối đặc biệt với khán giả Việt giữa mùa dịch đầy thử thách này”.

Tags:
4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.39836 sec| 768.047 kb