Thứ 5, 21/09/2023, 18:16 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 36: Bà Xuân cấm Long gần Nam

"Hương vị tình thân" tập 36: Bà Xuân cấm Long gần Nam
(Tieudung.vn) - Sợ Nam và Long gần nhau sẽ bén tình cảm bà Xuân đã ra mặt ngăn cấm.

Phim Hương vị tình thân tập 36 tiếp tục những tình tiết thú vị khi Nam nghe được những lời bà Xuân nói với Long: “Mẹ nghĩ con không nên gần gũi với cái Nam quá. Cả hai đứa đang cái tuổi tuổi trẻ sôi nổi nên dễ nảy sinh tình cảm. Mẹ lo là lo thế thôi nhưng mẹ biết nó không phải là đối tượng của con. Làm sao mà so sánh được với mấy đứa mẹ giới thiệu đúng không”.

"Hương vị tình thân" tập 36: Bà Xuân cấm Long gần Nam

Bà Xuân ngăn cản Long và Nam. Nguồn ảnh: VTV

Ở phân cảnh khác, Nam và ông Sinh lại chạm mặt nhau khi Nam đi tập thể dục. "Bác cháu mình gặp nhau ở chỗ mua thú cưng hôm trước", Nam vui vẻ nói với ông Sinh. "Ờ đúng rồi thế mà bác lại cứ tưởng bác nhìn nhầm, chào cháu", ông Sinh đáp lại. Thấy ông Sinh đang ôm một chú chó nhỏ, Nam thích thú hỏi: "Ơ bác mua rồi à. Đúng con cháu chỉ luôn này. Thế con gái bác có thích không?". Ông Sinh sững lại một chút và nói dối Nam: "Nó lại có việc phải đi xa nên không có thời gian chăm sóc, bác lại phải thay thế mà bác thì vụng lắm cháu ạ".

Ở một diễn biến khác thì bà Sa tiếp tục vun vào cho Thy và Huy khi thấy Long đã có chủ: “Chuyện thằng Long không xong rồi. Con dâu nhà người ta đã đến tận cửa. Mẹ nhắc lại thằng Huy rất được đấy”. Trong tập này Nam cũng gặp lại ông Sinh và nói chuyện rất vui vẻ.

Bà Xuân sẽ tìm mọi cách ngăn cản mối quan hệ giữa Long và Nam? Toan tính của mẹ con Khánh Thy với Huy có như ý?Phim Hương vị tình thân tập 36 phát sóng lúc 21h hôm nay (8/6) trên VTV1.

Tags:
3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.59126 sec| 768 kb