Thứ 7, 23/09/2023, 00:57 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 37: Long và Nam ngày càng thân thiết

"Hương vị tình thân" tập 37: Long và Nam ngày càng thân thiết
(Tieudung.vn) - Trong tập 37 "Hương vị tình thân" Long đã có những động thái đầu tiên để Nam biết về tình cảm đặc biệt dành cho cô.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 37 Hương vị tình thân, Long đã có những động thái đầu tiên để Nam biết về tình cảm đặc biệt dành cho cô. Khi Nam đang thư giãn tập thể dục, anh chàng giám đốc điển trai bất ngờ xuất hiện rồi "thả thính".

"Hương vị tình thân" tập 37: Long và Nam ngày càng thân thiết

Long và Nam ngày càng thân thiết. Nguồn ảnh: Internet

"Tôi đến để cô ngắm cho đỡ nhớ đấy. Đỡ nhớ hơn chưa?" - Long trêu chọc.

Khi Nam còn đang đứng hình chưa biết phản ứng ra sao thì Long đe dọa: "Hôn cho phát giờ!". Sau đó, Long quay lưng bỏ đi, để lại Nam không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Ở một phân cảnh khác,  Nam ngồi cạnh ông Sinh. Ông hỏi Nam: "Cháu đi đâu mà balo, mũ mão thế này?". Nghe vậy, Nam trả lời rằng cô được cho chiếc mũ này. Sau đó, Nam nhất quyết đội mũ cho ông Sinh. Tuy nhiên ông Sinh cũng nhất quyết từ chối. Ông nói rằng mình bị nấm đầu, đội mũ sẽ gây rụng tóc.

"Thế có nghĩa là bác không bao giờ đội mũ ạ?" - Nam ngạc nhiên hỏi. Sau đó, ông Sinh gật đầu xác nhận.

Tình huống này có thể thấy, Nam đã cố dùng một phép thử để "kiểm tra" ông Sinh. Bởi lẽ cô đang tìm kiếm người đàn ông âm thầm giúp đỡ mình. Trước đó, qua camera, cô không nhìn thấy mặt người đó. Chỉ biết rằng ông đeo balo, đội mũ và bịt khẩu trang. 

Gặp ông Sinh, có lẽ Nam vẫn luôn nghi ngờ. Bên cạnh đó, cô tìm cách xác nhận bằng việc mang cả... balo, mũ đến để thử xem ông Sinh có giống với người đàn ông trong camera.

Tuy nhiên, ông Sinh cũng rất cảnh giác không để lộ thân phận. Việc ông nói dối mình không đội mũ vì bị nấm đầu cho thấy ông đã đoán ra "âm mưu" của Nam. Ngang trái thay chuyện người cha tìm cách phủ nhận thân phận của chính mình trước con gái.

Tags:
3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.77891 sec| 773.672 kb