Chủ nhật , 26/03/2023, 07:22 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Angela Phương Trinh muốn 'hòa giải' với tình cũ bác sĩ?

Angela Phương Trinh muốn 'hòa giải' với tình cũ bác sĩ?
(Tieudung.vn) - Bỏ lại sau những ổn ào tình cảm với bác sĩ Chiêm Quốc Thái, Angela Phương Trinh chia sẻ tình yêu đến với nhau là cái duyên.

 Angela Phương Trinh nổi tiếng là một trong những có tài nhưng cũng gắn với không ít những tai tiếng trong chuyện tình cảm.

Trong bài phỏng vấn , Angela Phương Trinh cho biết hơn hai năm rồi cô chưa có thêm mối tình nào. Chuyện tình cảm giữa cô và Võ Cảnh cũng không phải là sự thật, cả hai chỉ là những người bạn thân thiết mà thôi. Đóng hơn 50 phim nhưng cô chưa có tình cảm với bạn diễn nào.

phương trinh
Angela Phương Trinh và bác sĩ Chiêm Quốc Thái khi còn yêu nhau.

Khi được hỏi về chuyện tình với hai đại gia lớn tuổi, Angela Phương Trinh cho biết gọi là đại gia không đúng bởi họ chỉ là bác sĩ, doanh nhân mà thôi, cách tốt nhất là nên gọi họ là một người thành đạt.

Phương Trinh cho biết khi quen họ, cô được họ chỉ dậy nhiều điều hay chứ không phải chỉ là tai tiếng như thiên hạ vẫn đồn đoán. Tình yêu là do cái duyên quyết định, tuổi tác không quá xa là được.

Trước đó, lùm xùm chuyện tình cảm giữa Angela Phương Trinh và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái đã trở thành tâm điểm của dư luận.

Sau khi công khai chuyện hẹn hò với nữ diễn viên “Biết chết liền”, vị bác sĩ đại gia tiếp tục tung ra loạt tin nhắn mùi mẫn của anh và hot girl làm bằng chứng để khẳng định mối quan hệ này là sự thật, nhất là khi Angela Phương Trinh phủ nhận sạch trơn.

Cực chẳng đã, “bà mẹ nhí” phải lên tiếng thừa nhận chuyện yêu đương, nhưng cô , hai người đã đường ai nấy đi. Tuy nhiên, trong thời gian chia tay 2 người cũng lời qua tiếng lại rất nhiều thông qua báo chí về khối tài sản và đồ hiệu Angela Phương Trinh nhận từ bác sĩ.

Chuyện đã qua lâu nhưng  Angela Phương Trinh vẫn muốn nhắc lại như để hòa giải với bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Đồng thời, việc phủ nhận tình cảm với Võ Cảnh như mở lối cho đại gia nào muốn tìm đến cô.

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.60743 sec| 773.523 kb