Thứ 4, 22/03/2023, 17:44 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

PV OIL giảm giá xăng dầu lên đến 500 đồng/lít

PV OIL giảm giá xăng dầu lên đến 500 đồng/lít
(Tieudung.vn) - Trong 2 ngày Thứ bảy và Chủ nhật (tức ngày 10 và 11/12/2016), PV OIL giảm giá 500 đồng/lít đối với mỗi khách hàng trực tiếp đến đổ xăng, dầu tại các cửa hàng của mình.

Tin từ Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PV OIL) cho biết, nhằm tri ân khách hàng và để thể hiện hình ảnh thân thiện của một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, đồng thời nhân sự kiện PV OIL hân hạnh đồng hành cùng chiến thắng của Đội Đua số 38 tại Giải Đua xe thể thao Quốc tế LE MANS ASIA SERIES, trong 02 ngày Thứ bảy và chủ nhật (tức ngày 10 và 11/12/2016), PV OIL thực hiện chương trình khuyến mại đối với mỗi khách hàng trực tiếp đến đổ xăng, dầu cho các phương tiện giao thông thông qua trụ bơm tại các Cửa hàng xăng dầu thuộc sở hữu của PV OIL trên toàn quốc. Mức khuyến mãi giảm giá lên đến 500đ/lít xăng, dầu so với giá bán lẻ niêm yết.

Mô tả ảnh
 

Đặc biệt, tại ca bán hàng trong các ngày diễn ra chương trình sẽ có đại diện Ban Lãnh đạo PV OIL và đại diện ban lãnh đạo các đơn vị thành viên của PVOIL sẽ trực tiếp tham gia phục vụ khách hàng. Đây được xem là hành động tri ân tới khách hàng, và là lời động viên đối với đội ngũ nhân viên bán hàng của PV OIL trên toàn quốc.

PV OIL là đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, được thành lập theo Quyết định số 1250/QĐ-DKVN ngày 6/06/2008 của Hội đồng Quản trị Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trên cơ sở hợp nhất Tổng công ty Thương mại dầu khí (Petechim), Công ty Chế biến và Kinh doanh sản phẩm dầu (PDC). Việc thành lập Tổng công ty Dầu Việt Nam phù hợp với chủ trương của Chính phủ về việc chuyển đổi các công ty thành viên hạch toán độc lập trong Tổng công ty Nhà nước sang hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con, nhằm thích ứng với xu thế hội nhập Quốc tế và nhằm phát huy tối đa nguồn lực, nâng cao năng lực cạnh tranh của Ngành trong lĩnh vực kinh doanh dầu thô và sản phẩm dầu trên trong nước và Quốc tế.

Trong quá trình hình thành và phát triển, PV OIL đã thật sự phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, về quy mô và phạm vi hoạt động đã trải đều trên toàn lãnh thổ Việt Nam và phát triển cả ra nước ngoài. Cấu trúc bộ máy và hệ thống các Công ty con đã được hoàn thiện nhằm tăng hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh. Về tổ chức, khi mới thành lập ngoài các phòng ban nghiệp vụ tại cơ quan Tổng công ty, các đơn vị gồm có 29 chi nhánh, 03 Văn phòng đại diện tại nước ngoài, các Ban Quản lý đầu tư xây dựng, 13 Công ty góp vốn chi phối và 7 công ty góp vốn không chi phối. Hiện nay Tổng công ty có 13 ban chuyên môn tại cơ quan Tổng công ty, 08 đơn vị trực thuộc (03 xí nghiệp, 04 chi nhánh, và 01 Ban QLDA), 30 công ty con, trong đó có 2 công ty 100% vốn của PV OIL ở nước ngoài là PV OIL Lào vs Singapore, 17 công ty liên doanh, liên kết và đầu tư vốn vào 06 công ty.

Hệ thống kho cảng đầu mối và kho trung chuyển của PV OIL có tổng sức chứa gần 1 triệu m3, đảm bảo nguồn dự trữ quốc gia và kinh doanh trong hệ thống. PV OIL đang tiếp tục đầu tư, đồng bộ hóa, nâng cấp cơ sở vật chất để từng bước mở rộng hoạt động kinh doanh trong và ngoài nước.

và nâng cấp cơ sở vật chất, kỹ thuật, công nghệ là mối quan tâm, là một trong những giải pháp quan trọng nhằm đảm bảo chiến lược phát triển tăng tốc theo định hướng chiến lược của PV OIL. Các dự án mở rộng Nhà máy chế biến Condensate; Xây dựng nhà máy sản xuất Ethanol (E100) để pha chế nhiên liệu sinh học; Nhà máy sản xuất dầu nhờn v.v...đã và đang được triển khai xây dựng và đi vào hoạt động. Hệ thống kỹ thuật - công nghệ kho cảng đang từng bước được hiện đại hóa. Hệ thống cửa hàng xăng dầu sở hữu của PV OIL từ 49 cửa hàng lúc mới thành lập, hiện nay đã đạt con số gần 500, cùng với gần 3000 cửa hàng thuộc các Tổng đại lý/đại lý của PV OIL đang đảm bảo cho hoạt động kinh doanh xăng dầu của PV OIL phát triển ổn định. Đội xe bồn, xà lan và tàu vận tải của PV OIL Trans cũng không ngừng tăng lên đảm bảo cung cấp nguồn ổn định cho hệ thống cửa hàng xăng dầu toàn PV OIL và hệ thống đại lý/tổng đại lý.

 Cùng với phát triển cơ sở vật chất, kỹ thuật - công nghệ, PV OIL đã và đang hoàn thiện các nguồn lực bảo bảo nền tảng cho sự phát triển bền vững của mình. Xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý và lao động có trình độ, và tính chuyên nghiệp cao thông qua chương trình đào tạo và đặc biệt là chương trình tự đào tạo cho CBNV từ hàng ngũ những người đại diện quản lý phần vốn đến công nhân cửa hàng xăng dầu. Xây dựng hệ thống quản lý ERP, hệ thống quản lý tích hợp và xây dựng Văn hóa PV OIL với những chuẩn mực người lao động và các giá trị cốt lõi doanh nghiệp.

Tất cả các nguồn lực và cơ sở nền tảng đã và đang tạo tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của PV OIL, đưa lại hiệu quả ngày càng cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời góp phần thực hiện chủ trương bình ổn giá xăng dầu của Chính phủ nhằm kiềm chế lạm phát, tăng trưởng kinh tế và bảo đảm an sinh .

Giải Đua xe thể thao Quốc tế LE MANS ASIA SERIES là giải mang tầm cỡ quốc tế rất được thế giới quan tâm. Cuộc đua được chia ra thành 4 loại: LMP2, LMP3, GT và GT Cup …và chia ra làm 4 chặng từ ngày 28/10/2016 cho đến hết ngày 22/1/2017 theo thứ tự từ Zhuhai (Trung Quốc), Fuji (Nhật Bản), Buriram (Thái Lan) và Sepang (Malaysia).

Mô tả ảnh
 

Giải đua quy tụ nhiều hãng xe nổi tiếng, với những thiết kế xe đua chuyên dụng, như Audi, Peugeot, Porsche, BMW, Ferrari, Aston Martin, Mercedes-Benz…Cuộc đua là một thử thách thực sự về sự bền bỉ của cả xe và người lái, khi họ phải trải qua vòng đua liên tục mà không bị hỏng hóc về động cơ, lốp và hệ thống phanh. Chính vì thế, các đội đua phải thể hiện sức bền, sự thông minh và khoa học trong việc sắp xếp thời gian và khả năng của mình.

Cuộc đua được tài trợ bởi các công ty lớn như Michelin, Total, Rewind Images và một số công ty khác. Chương trình sẽ được phát trực tiếp trên các kênh như Fox Sports, Star Sports và Motors TV.

Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) là đơn vị được đồng hành cùng đội đua số 38 tại giải đua xe thể thao nổi tiếng nổi tiếng này.

Tags:
4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.81975 sec| 807.031 kb