Thứ 5, 18/08/2022, 21:13 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Nhiều chương trình ưu đãi khi đi du lịch hè

Nhiều chương trình ưu đãi khi đi du lịch hè
(Tieudung.vn) - Nhiều chương trình du lịch hè hấp dẫn dành cho gia đình, nhóm bạn và đặc biệt là học sinh vừa được Du Lịch Việt triển khai.

Mùa hè là khoảng thời gian lý tưởng để cả nhà cùng nhau đi chơi, cùng nghỉ ngơi, thư giãn, thêm yêu thương gắn bó. Chính vì vậy, dịp này Du Lịch Việt triển khai chương trình “Hè sôi động – Nhân rộng niềm vui” với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể,

Chương trình mua tour càng sớm – Giảm càng lớn, theo đó tất cả khách hàng đăng ký sớm sẽ được công ty trực tiếp từ 100.000đ đến 10 triệu đồng. Đăng ký càng xa ngày khởi hành, mức giảm giá nhận được sẽ càng lớn. Ngoài ra, khi đăng ký sớm, du khách có thể thoải mái chọn tour, ngày khởi hành, lịch trình như mong muốn, tránh được tình trạng cháy vé trong mùa du lịch cao điểm. Đồng thời, du khách cũng có nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ, thủ tục xin Visa để dễ dàng đạt được kết quả Visa như ý muốn.

Mô tả ảnh
Khách hàng mua tour càng sớm sẽ được giảm càng lớn

Bên cạnh đó, Du Lịch Việt dành ưu đãi hấp dẫn cho các nhóm gia đình, nhóm bạn bè khi du lịch hè, góp thêm niềm vui cho du khách trong mỗi chuyến đi. Đối với tour nước ngoài, nhóm khách từ 5 người trở lên sẽ được công ty giảm giá đặc biệt cho mỗi thành viên khi đăng ký tour Châu Á và được tặng 1 coupon Visa Châu Âu / Úc miễn phí khi đăng ký tour du lịch Âu – Úc -  Mỹ. Nhóm càng đông, ưu đãi nhận được sẽ càng lớn và giá tour càng tiết kiệm.

Mô tả ảnh
Du Lịch Việt giảm giá đến 500.000đ dành riêng cho giáo viên và các em học sinh giỏi (từ 11 tuổi)

Mùa hè cũng là khoảng thời gian tuyệt vời của thầy cô giáo và các em học sinh khi được tạm xa mái trường, được nghỉ ngơi, thư giãn, Du Lịch Việt giảm giá đến 500.000đ dành riêng cho giáo viên và các em học sinh giỏi (từ 11 tuổi) trong mùa hè năm nay. Ngoài ra, công ty còn dành tặng 1000 phần quà hấp dẫn như nón bảo hiểm, balo, túi đeo, áo mưa…cho tất cả các em nhỏ khi du lịch hè. Thêm vào đó, trẻ nhỏ dưới 2 tuổi còn được công ty miễn phí 100% vé tour khi du lịch Âu – Úc – Mỹ cùng gia đình.

Tags:
4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.33711 sec| 773.773 kb