Thứ 5, 09/02/2023, 01:07 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Rinh 33 xe Honda Vission khi mua Cafe Phố

Rinh 33 xe Honda Vission  khi mua Cafe Phố
(Tieudung.vn) - 33 chiếc xe Honda Vission là quà tặng của MacCoffee dành cho khách hàng mua Cafe Phố từ nay đến ngày 4/11.

Chương trình "Uống cafe phố, vi vu phố" được MacCoffe triển khai nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ Cafe phố với 33 chiếc xe Vission trị giá 1 tỷ đồng tại hệ thống siêu thị Co.op mart.

Mô tả ảnh
Cơ hội trúng 33 xe Hoda Vission từ Cafe phố.

Cafe Phố Sữa Đá là một trong những thức uống quen thuộc của nhiều bạn trẻ năng động, yêu cà phê hiện nay. Theo các fan ghiền cà phê, điều thành công nhất mà MacCoffee đã làm được đối với sản phẩm Cafe Phố Sữa Đá là đem được cái “gu”, cái kiểu uống cà phê sữa đá của người Việt Nam vào trong sản phẩm. Đây là điều không hề dễ với một sản phẩm cafe hoà tan pha sẵn, có thể uống liền.

Được biết, MacCoffee – Café Phố là thương hiệu cà phê hoà tan thuộc Tập đoàn Food Empire Holdings (FES), một tập đoàn lớn trên thế giới chuyên sản xuất các sản phẩm đồ uống, cà phê hoà tan, bánh kẹo, thức ăn tiện lợi, từng được tạp chí Forbes bình chọn là “Một trong những nhãn hiệu Singapore mạnh nhất” và các sản phẩm của tập đoàn này được tiêu thụ trên 60 quốc gia trên thế giới như Nga, Bỉ, Ba Lan, Trung Quốc, Phillipines, Malaysia, Thái Lan…

Ông Satya Sutar – Giám đốc điều hành của FES Việt Nam : “Chúng tôi đang đặt mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cà phê hòa tan tại Việt Nam”.

Cũng theo ông, FES Việt Nam là một trong những công ty đầu tiên đem sản phẩm cà phê sữa đávào thị trường Việt Nam và nghiên cứu sản xuất ra sản phẩm Café Phố độc đáo mang hương vị cà phê sữa đá pha phin truyền thống của người Việt.

Trong 2 năm vừa qua, tình hình kinh doanh sản phẩm MacCoffee – Café Phố khá lạc quan với mức tăng trưởng nhanh chóng, hiện nay nhãn hàng Café Phố Sữa Đá chiếm 7,7% thị phần trên tổng thị trường cà phê hòa tan, trong đó trong cà phê sữa đá hoà tan, nhãn Café Phố Sữa Đá chiếm 60% thị phần.

Chương trình khuyến mại “Uống Café Phố, vi vu Phố” diễn ra từ ngày 6/10 đến hết ngày 4/11/2016 với thời gian bốc thăm được chia làm 2 đợt cụ thể như sau:

Mô tả ảnh
 
Tags:
3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.54610 sec| 761.758 kb