Thứ 5, 08/12/2022, 00:30 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Đạm Cà Mau chính thức phân phối sản phẩm Kali Israel tại Việt Nam

Đạm Cà Mau chính thức phân phối sản phẩm Kali Israel tại Việt Nam
(Tieudung.vn) - Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (DCM) cho biết, sau một thời gian thương thảo, đàm phán và tìm hiểu năng lực lẫn nhau, ngày 6/12 vừa qua đơn vị này chính thức ký kết Hợp đồng phân phối sản phẩm Kali Israel tại thị trường Việt Nam với tập đoàn ICL.

Sự kiện này đánh dấu một bước quan trọng trong chiến lược mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty, sẵn sàng vươn xa trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp quốc tế.

Mô tả ảnh
Đại diện Đạm Cà Mau và ICL chính thức ký kết hợp đồng phân phối sản phẩm Kali Israel tại Việt Nam.

Tại phân bón Việt Nam, Kali là một loại phân bón quan trọng, tuy hiên sản phẩm này rất dễ bị làm giả, nhái và kém chất lượng. Với sứ mệnh cung cấp đa dạng những giải pháp phân bón dinh dưỡng cho cây trồng và mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng, thương hiệu Đạm Cà Mau luôn không ngừng nghiên cứu sản xuất sản phẩm mới, liên doanh với các đối tác lớn trong và ngoài nước cung ứng những sản phẩm chất lượng, phù hợp với xu hướng thị trường. Lễ Ký kết này sẽ là một bước đệm quan trọng cho cả hai bên trong mục tiêu mở rộng thị trường, cung ứng sản phẩm chất lượng đảm bảo giúp cho bà con có sự lựa chọn tin cậy về phân bón Kali cho sản xuất nông nghiệp, góp phần vì một nền nông nghiệp Việt Nam bền vững.

Bên cạnh việc ký kết Hợp đồng phân phối với ICL Group, Đạm Cà Mau cũng đã ký Hợp đồng tiêu thụ sản phẩm với 30 Đại lý phân phối chiến lược cung ứng dòng sản phẩm Kali Israel mới chất lượng chuẩn châu  u với giá thành nội địa, phù hợp với thổ nhưỡng Việt Nam cũng như tăng sự lựa chọn vật tư tốt cho bà con. Các nhà phân phối chiến lược của Đạm Cà Mau sẽ là kênh phân phối hiệu quả các sản phẩm Kali cao cấp, giá thành phù hợp đến với đông đảo bà con khắp mọi miền đất nước. Dự kiến trong năm 2018, Đạm Cà Mau sẽ cung cấp 100.000 tấn Kali Israel ra thị trường, đáp ứng nhu cầu sản xuất của bà con nông dân.

 

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.37499 sec| 763.07 kb