Thứ 6, 22/11/2024, 17:45 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Sụn gà chiên giòn - món ngon ăn mãi không chán

Sụn gà chiên giòn - món ngon ăn mãi không chán
(Tieudung.vn) - Sụn gà chiên giòn là món ngon rất dễ ăn, hấp dẫn nhiều người đặc biệt là các bé. Làm món ăn này khá dễ vì nguyên liệu không khó tìm, cách thực hiện lại đơn giản, nhanh gọn.

Nguyên liệu làm món sụn gà chiên giòn:

Sụn gà chiên giòn - món ngon ăn mãi không chán Sụn gà chiên giòn - món ngon ăn mãi không chánsun ga chien gion -  mon ngon an mai khong chan hinh anh 1

1 kg sụn gà (Lư ý sụn gà có hai loại sụn ức và sụn đầu gối, bạn nên chọn sụn ức để làm món này)

2 thìa cà phê rau mùi khô (parsley)

1/2 thìa bột thìa là

2 tép tỏi băm nhuyễn

1/4 thìa tiêu xay

2 thìa bột self-raising

Gia vị, hạt nêm

sụn gà chiên giòn:

Sụn gà chiên giòn - món ngon ăn mãi không chán Sụn gà chiên giòn - món ngon ăn mãi không chánsun ga chien gion -  mon ngon an mai khong chan hinh anh 2

Bước 1: Sụn gà rửa sạch luộc trong nước sôi khoảng 15 phút, để sụn vừa mềm, vớt ra xả nước lạnh, để ráo.

Bước 2: Ướp sụn với các gia vị trên cho thấm, thêm khoảng 1/4 thìa muối, một chút hạt nêm trộn đều.

Bước 3: Bắc chảo lên bếp chờ cho nóng rồi đổ một chút dầu vào, chờ dầu già thì bỏ sụn vào chiên giòn là được.

Bước 4: Trút sụn gà ra đĩa. Sụn gà chiên giòn nên ăn nóng. Có thể dùng món này với rau xà lách trộn dấm, chấm sốt mayonnaise chanh hoặc ăn không chấm muối tiêu chanh cũng rất ngon.

Các bước thực hiện món sụn gà chiên giòn khá đơn giản. Chúc các bạn thành công!

Tags:
4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.18450 sec| 777.313 kb