Thứ 3, 28/03/2023, 03:36 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 2/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 2/2/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 2/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm gặp chút trục trặc. Xử Nữ đã quá mải mê với sự nghiệp mà bỏ bê tình yêu của mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 2/2/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng dường như Bạch Dương trở nên khắt khe hơn với chính bản thân mình. Bạn cố gắng ép mình vào một chuẩn mực nào đó để khiến cho đối phương hài lòng, để giữa hai người trở nên hoàn hảo hơn. Thế nhưng điều này cũng khiến đôi bên cảm thấy gượng gạo và không chân thật.

Nếu người ấy thực sự yêu bạn thì sẽ yêu cả cái dáng vẻ vụng về, cả những tật xấu của bạn. Thói quen xấu thay đổi là điều tốt, nhưng cũng đừng vì thế mà biến mình trở thành một con người khác, sống không thật với chính mình và khiến bản thân cung hoàng đạo này trở nên mệt mỏi hơn.

Công việc cũng có những chuyển biến khả quan. Dương Dương luôn thận trọng trong những nhiệm vụ mình làm, luôn tập trung xử lý vấn đề một cách dứt điểm. Cấp trên đánh giá cao bạn là nhờ sự tập trung, nghiêm túc và nỗ lực hết mình trong mọi nhiệm vụ được giao.

Con số may mắn của Bạch Dương là 10

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu vô cùng lạc quan, vui vẻ. Nhờ tinh thần yêu đời này mà bạn luôn biết cách làm những điều mà bản thân cảm thấy hạnh phúc. Cung hoàng đạo này luôn nhìn cuộc sống với sự tích cực, dù dối mặt với khó khăn, gian khổ cũng không làm Ngưu Nhi nản lòng hay chùn bước.

Về phương diện tình cảm, người độc thân đang mải miết tìm kiếm một nửa phù hợp với mình. Đừng lo vì mọi thứ đã có duyên số rồi, muốn cưỡng cầu cũng không được. Hôm nay là thời điểm mà Ngưu Nhi có thể gặp một nửa trong mộng của mình một cách bất ngờ đấy.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Người buôn bán có một ngày doanh thu tăng vì thế mà tài khoản của bạn liên tục gửi về tin nhắn đấy. Có lẽ cái duyên cũng như đầu óc tư kinh doanh nhạy bén mà bạn gặp rất nhiều thuận lợi trong việc của mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 8

Song Tử (21/5 – 20/6)

Thứ Năm này, những khát vọng trong Song Tử được thức tỉnh và “trỗi dậy” một cách mạnh mẽ. Gác lại tất cả bộn bề của công việc, Tử Nhi sẽ đưa ra một quyết định vô cùng táo bạo trong ngày này. Đó là “xách ba lô lên và đi”, bạn muốn đi và những chân trời mới, những điều mới mẻ xung quanh mình. 

Tử Nhi có thể gặp được duyên phận của mình trên chính con đường mà bạn đã đi qua. Người ấy dường như đã đứng ở đó chờ bạn từ rất lâu rồi. Liệu bạn có nhận ra?

Túi tiền của Tử Nhi trong ngày này sẽ vơi đi kha khá đó. May mắn là thời gian qua bạn đã bỏ ra được một khoản tiết kiệm không nhỏ. Đây chính là lúc dùng đến nó rồi.

Con số may mắn của Song Tử là 37

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 2/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Cao Thanh Thủy

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải không có được những lựa chọn chính xác. Dường như bạn quá xem trọng vấn đề công danh và đôi khi biến nó trở thành tham vọng vượt quá khả năng của bạn và xa rời thực tế. Hi vọng nhiều thì dễ thất vọng nhiều mà thôi.

Cứ mãi ngồi đấy mà tưởng tượng thì cung hoàng đạo này sẽ không bao giờ thực hiện dù chỉ là những điều nhỏ nhặt nhất đâu. Hãy dừng hành động thiết thực bằng cách tạo dựng nên các mối quan hệ bền vững, giúp cho bạn nâng cao được vị trí của mình.

Về phương diện tình cảm thì hôm nay là cơ hội tốt để Giải Nhi thắt chặt thêm các mối quan hệ của mình một cách tích cực. Từ đó cũng xây dựng nên nền tảng tình yêu tốt và có được sự ủng hộ từ những người xung quanh để bạn và người ấy có thể tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Con số may mắn của Cự Giải là 58

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Phải chăng Sư Tử đang tự lừa dối chính mình. Đừng tự huyễn hoặc mọi việc như vậy, hãy trở về với thực tại để nhìn ra được tình cảm giữa bạn và người ấy đang ở mức độ nào. Sự ngộ nhận chỉ khiến cho bạn nhận thêm tổn thương về mình nhiều hơn mà thôi. 

May mắn là công việc của bạn vẫn đang trên đà tiến triển thuận lợi. Với năng lực của mình, Tử Nhi có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao mà không gặp bất cứ khó khăn trở ngại nào. 

Tốt nhất là Sư Tử nên sớm “cai nghiện” thói quen mua sắm triền miên không điểm dừng ngay đi nhé. Túi tiền của bạn đang trong tình trạng “bảo động đỏ” rùi đó. Ngồi xuống và xem xét lại mọi khoản chi dùng và lập một kế hoạch tài chính thật chi tiết rõ ràng là điều Tử Nhi nên thực hiện ngay và luôn. 

Con số may mắn của Sư Tử là 21

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc của Xử Nữ tiến triển khá tốt, những ý tưởng mà bạn đưa ra đều được ủng hộ. Điều đó không chỉ chứng minh được năng lực của bạn mà còn thể hiện cơ hội thăng tiến nhiều hơn nữa trong tương lai. Không chỉ dựa vào may mắn mà còn nhờ vào khả năng của chính mình.

Cung hoàng đạo này luôn nghiêm túc trong công việc vì biết rằng phải bỏ ra và phải trả giá thì mới có được thứ mình muốn. Tuy nhiên chúng ta không thể nào ngồi đó và chờ đợi vận may nào từ trên trời xuống được. Nếu muốn có thứ gì thì hãy bắt tay vào thực hiên ngay đi nhé.

Chuyện tình cảm gặp chút trục trặc. Nữ Nhi đã quá mải mê với sự nghiệp mà bỏ bê tình yêu của mình. Hãy học cách cân bằng giữa công việc và tình yêu. Người ấy cũng cảm thấy thầy buồn, tổn thương vì sự vô tâm của bạn đấy. Hãy dành nhiều thời gian cho đối phương hơn nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ là 9

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng và tinh thần phấn chấn. Vì thế mà hiệu suất công việc cũng tăng lên đáng kể. Năng lượng tích cực từ bạn truyền thêm động lực làm việc cho mọi người xung quanh. Ngày hôm nay bạn giải quyết mọi thứ một cách nhanh chóng.

Cung hoàng đạo này tỏ ra rất hào hứng với mọi việc, muốn thể hiện hết khả năng của mình, đưa ra nhiều ý tưởng để có thể hoàn thiện công việc một cách tốt nhất. Chỉ cần nỗ lực hết sức, chăm chỉ thì bạn sẽ sớm đạt được thành công như mong muốn trong tương lai mà thôi.

Thế nhưng chuyện tình cảm lại không được vui vẻ chút nào. Bạn và nửa kia có nhiều bất đồng trong cuộc sống, vì thế mà thường xuyên xảy ra cãi vã, thậm chí là nói lời chia tay. Tuy nhiên bạn nên biết rằng, không ai là hoàn hảo, trong tình yêu luôn cần sự thay đổi và hi sinh mới có thể dung hòa được.

Con số may mắn của Thiên Bình là 23

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp bắt đầu ngày mới với công việc vô cùng bận rộn và nó chiếm hầu hết thời gian của bạn dành cho bản thân và gia đình của mình. Áp lực công việc khá lớn, phải chạy theo kịp tiến độ khiến bạn làm việc mà chân tay không ngừng nghỉ thậm chí là không có thời gian để nghỉ ngơi.

Gia đình và mối quan hệ bền vững luôn là chỗ dựa và nguồn động lực để bạn có thể nỗ lực và phấn đấu trong cuộc sống. Mặc dù công việc khiến bạn khá mệt mỏi nhưng bạn lại nhận được rất nhiều năng lượng từ đó và bạn có thể sớm hoàn thành được các nhiệm vụ được giao.

Ngày hôm nay Cáp Nhi có thể gặp một chút vấn đề về sức khỏe. Nguyên nhân chủ yếu là do cung hoàng đạo này đang phải làm việc cật lực, không có thời gian ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ. Hãy ăn uống lành mạnh cũng như thêm các giàu năng lượng và mát cho cơ thể nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 7

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mã Nhi có những cơ hội tốt để thể hiện năng lực của bản thân trong công việc. Đừng vội bằng lòng với vị trí bằng cấp hay danh vọng đã đạt được. Bạn hãy cởi mở với các ý tưởng, chúng với những người xung quanh chứ đừng chỉ nói về những tri thức chung chung.

Cung hoàng đạo này đối mặt với tổn thương về chuyện tình cảm trong ngày hôm nay. Nhân Mã chớ nên làm nghiêm trọng hóa vấn đề lên, mọi việc sẽ có được hướng giải quyết phù hợp mà thôi. Mặc dù không thể xử lý một cách triệt để và như ý nhưng cũng có thể giúp bạn cải thiện tình hình hiện tại.

Tình hình tài chính của Mã Nhi cần có những sự thay đổi. Bạn nên loại bỏ đi các khoản chi tiêu không cần thiết thì mới giúp bạn cân đối được nguồn ngân sách của mình trong thời gian này. Tốt hơn hết là bạn không nên mua sắm quá nhiều trong ngày hôm nay.

Con số may mắn của Nhân Mã là 4

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 2/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Cao Thanh Thủy

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Kết Nhi sẽ có một ngày khá dễ thở, không phải lo lắng quá nhiều. Mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch mà bạn đã đề ra. Sự cần mẫn, chăm chỉ của bạn được đồng nghiệp và cấp trên ghi nhận. Những nỗ lực của bạn sẽ sớm được đền đáp trong tương lai thôi, hãy cùng chờ đợi nhé.

Dường như Ma Kết vẫn chẳng thể thoát ra được chiếc vỏ ốc của mình. Bạn chấp nhận gặm nhấm nỗi cơ đơn mà không chịu bày tỏ lòng mình với mọi người. Hãy gạt bỏ những hàng rào vô hình do chính bạn đã tạo nên và tìm đến tình yêu của bạn đi nhé.  

Dù thế nào thì cung hoàng đạo này cũng không nên lơ là sức khỏe của bản thân đấy nhé. Nếu Kết Nhi thấy có bất cứ dấu hiệu bất thường nào, hãy đi thăm khám kịp thời ngay thôi. 

Con số may mắn của Ma Kết là 51

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình khá bận rộn với công việc của mình. Những nhiệm vụ dày đặc khiến Bình Nhi không có thời gian để nghỉ ngơi và bạn phải mất khá nhiều thời gian để hoàn thành chúng. Hiệu quả công việc cũng không được tốt nên bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Chuyện tình yêu của Bình Nhi không có nhiều biến động. Bạn nên tìm cách làm mới cho tình yêu của mình thay vì suy nghĩ bằng lòng với những gì đang có. Bạn đang cố gắng thay đổi bản thân để có thể hoàn thiện quan hệ tình cảm của mình hơn, hai người không còn mâu thuẫn nhiều như trước nữa.

Mặc dù Bảo Bình không quá nhiều tiền hay dư dả gì nhưng bạn lại không có nhiều tham vọng và cảm thấy khá hài lòng về tài chính hiện tại của mình. Có lẽ vì thế mà tinh thần của bạn cũng cảm thoái mái hơn và không đặt quá nhiều áp lực với bản thân về chuyện tiền bạc hiện tại.

Con số may mắn của Bảo Bình là 8

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết Song Ngư sẽ phải đối mặt với một số vấn đề rắc rối trong công việc. Đôi khi sự thật thà của bạn lại trở thành chướng ngại vật của bạn và lấy đi những cái nhìn tốt đẹp của người khác về bạn. Vì vậy hãy ứng xử một cách khéo léo và linh hoạt trong từng tình huống nhé.

Chuyện tình cảm của Ngư Nhi cũng không được thuận lợi cho lắm khi các mối quan hệ của bạn chưa thực sự rõ ràng. Đừng nên quá tin tưởng mà kể ra mọi bí mật của mình sẽ khiến bạn chịu sự tác động xấu từ chính từ đặt niềm tin vào nhầm chỗ nhé.

Tình hình tài chính hôm nay vô cùng dồi dào và Song Ngư có thể cảm thấy hào hứng về những khoản thu này. Điều đó có thể là niềm vui, may mắn bù lại cho những điều rắc rối trong công việc cũng như chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ của cung hoàng đạo này.

Con số may mắn của Song Ngư là 24

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Bộ Công an khuyến cáo rủi ro khi xách hộ hàng hóa tại sân bay
(Tieudung.vn) Bộ Công an mới đưa ra khuyến cáo người dân khi xách hành lý hộ người lạ có...
 
Thông tin ''bắt cóc trẻ em'' ở quận Hoàng Mai là bịa đặt
(Tieudung.vn) Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ thông tin tại quận Hoàng Mai (Hà Nội) xuất hiện...
 
Vụ án CEO Nguyễn Phương Hằng: Công an triệu tập ca sĩ Vy Oanh
(Tieudung.vn) Sau đơn tố giác của ông Nguyễn Quang Tuấn (con trai bà Nguyễn Phương Hằng), Công an TP...

Muôn màu

TP Hồ Chí Minh: Nồi cháo từ thiện mang yêu thương đến với bệnh nhân nghèo
(Tieudung.vn) Ngày 26/3 vừa qua, nhóm thiện nguyện Thiên đường Ánh Sáng đã tổ chức nấu và phát hơn...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 28/3/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Ba 28/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Vận tình duyên rất tốt,...
 
Người trẻ thanh lọc cơ thể để chuẩn bị lên Outfit đón hè
(Tieudung.vn) Không dừng lại ở những item thời trang sang chảnh, outfit chất lừ cùng hội bạn thân, giới...

Du lịch - Ẩm thực

Phú Quốc United Center khai hội chuỗi sự kiện đỉnh cao chào mừng kỷ niệm 2 năm trở thành “điểm đến mới của thế giới”
(Tieudung.vn) Chào mừng kỷ niệm 2 năm khai trương, đặt dấu ấn kiến tạo “điểm đến mới của thế...
 
Bình Thuận: Có hơn 200 hoạt động du lịch đặc sắc phục vụ du khách
(Tieudung.vn) Tối 25/3/2023, tại TP biển Phan Thiết tươi đẹp và mến khách, tỉnh Bình Thuận phối hợp với...
 
Lễ hội Du lịch Hà Nội 2023: Thu hút du khách đến với Thủ đô
(Tieudung.vn) Với chủ đề “Kết nối di sản phát triển du lịch”, Lễ hội Du lịch Hà Nội 2023...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.81759 sec| 933.172 kb