Thứ 3, 28/03/2023, 21:20 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 1/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 1/2/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 1/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Tình hình tài chính của Kim Ngưu vô vùng dồi dào. Công việc thuận lợi chính vì thế mà nguồn thu nhập cũng tăng lên trông thấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 1/2/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hững ý tưởng mà Bạch Dương đưa ra trước tập thể nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người. Cơ hội thăng tiến đang đến, Dương Nhi hãy nắm chắc trong tay mình nhé. Bạn đang từng bước tiến gần hơn đến mục tiêu của mình rồi đó. 

Chưa khi nào túi tiền của Dương Dương lại rủng rỉnh như lúc này, bạn tha hồ chi tiêu mà chẳng phải lo lắng điều gì. Thần may mắn còn mang đến cho bạn tin vui tiền bạc bất ngờ trong ngày thứ Tư này nữa cơ, hãy chờ xem nhé.

Thật tiếc là chuyện tình cảm của Dương Nhi lại chẳng được như ý muốn. Bạn và người ấy vì chuyện nhỏ nhặt mà xảy ra xung đột tranh cãi khó hòa giải. Cứ lúc này là Dương Nhi lại chẳng thể kiểm soát được cảm xúc của mình, “bốc hỏa” lúc nào chẳng hay. 

Con số may mắn của Bạch Dương là 51

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc của Kim Ngưu hôm nay đang tiến triển vô cùng tốt đẹp, mọi thứ diễn ra suôn sẻ, hanh thông hơn bình thường rất nhiều. Bằng những ý tưởng sáng tạo, độc đáo của mình, bạn đã giúp đồng nghiệp xung quanh có thêm động lực, phát huy những điều vốn không phải sở trường.

Hãy tự tin hơn, làm những điều mình muốn để có thể nắm bắt được nhiều cơ hội mới. Cung hoàng đạo này chớ nên nghĩ rằng rằng năng lực của mình yếu kém hơn mọi người. Không có thước đo nào cho sự thông minh mà chỉ để khẳng định giá trị bản thân mà thôi.

Tình hình tài chính vô vùng dồi dào. Công việc thuận lợi chính vì thế mà nguồn thu nhập cũng tăng lên trông thấy. Đó không hẳn chỉ là may mắn, mà còn nhờ vào sự chăm chỉ, nỗ lực cố gắng hết mình của bạn trong thời gian vừa quá. Đây là kết quả xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 39

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử có cơ hội thể hiện được năng lực của mình đó là tầm quan sát, trí óc thông minh, tư duy nhanh nhạy. Cung hoàng đạo này có thể học hỏi từ những người xung quanh khá nhanh và vận dụng tốt những điều mà bạn học được vào trong công việc của mình.

Về phương diện tài chính, hôm nay bạn có thể nhận được một số tin vui và có thể là điều mà mình đã mong đợi bấy lâu nay rồi. Bạn có thể tự tin về vấn đề tiền bạc của mình và tận hưởng những thành quả mà chính sự nỗ lực và chăm chỉ của bản thân đã làm ra.

Chuyện tình cảm của Tử Nhi bắt đầu rơi vào giai đoạn trùng xuống, có lẽ hai bạn sau những giây phút say sóng cần có thời gian để tĩnh tâm để tìm hiểu đối phương. Tình yêu muốn bền lâu phải được nuôi dưỡng từng ngày, bạn không nên nóng vội và cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên.

Con số may mắn của Song Tử là 27

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 1/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Thanh Hoa Mai

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tử vi ngày mới nói rằng Cự Giải đừng vội nản lòng mà bỏ cuộc chỉ bởi vì những khó khăn trước mắt, hãy đối mặt với chúng. Hãy luôn kiên trì, bởi một khi Giải Nhi vượt qua được những thách thức này, bạn sẽ có thể chạm tới thành công mà mình hằng mong đợi bấy lâu đó. 

Cả quan hệ xã giao lẫn chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay đều không mấy tốt đẹp. Sự bảo thủ, cứng đầu, không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người chính là nguyên nhân khiến khoảng cách giữa bạn với những người thân yêu ngày càng rời xa hơn.

Tình hình tài chính của Giải Giải trong ngày thứ Tư này không có nhiều biến động. Tuy nhiên, có khả năng sẽ có người cần đến sự giúp đỡ của bạn về mặt tiền bạc, hãy cân nhắc trước khi đưa ra quyết định, đừng quá dễ dãi cả tin mãi nhé. 

Con số may mắn của Cự Giải là 10

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày mới với nhiều cơ hội tuyệt vời cho công việc. Khối lượng công việc ngày hôm nay không quá nhiều, thêm vào đó lại rất thuận lợi nên bạn có thể thoải mái thực hiện mà thoát được sự lo lắng, căng thẳng trước đây.

Chuyện tình cảm của bạn vô cùng êm đẹp. Cung hoàng đạo này đang tận hưởng những giây phút hạnh phúc, ngọt ngào cùng với nửa kia của mình. Dường như bạn quên hết mọi chuyện buồn, giận hờn không vui vẻ trước đây, điều đó giúp cải thiện mối quan hệ của hai người ngày càng bền chặt hơn.

Tình hình tài chính Sư Tử không có điều gì phải lo ngại và bạn hoàn toàn có thể làm mọi điều mà bạn thích, chiều chuộng bản thân như vui chơi , đi mua sắm hay chơi thể thao để xả stress. Tuy nhiên bạn cũng cần phải chi tiêu một cách hợp lí để mọi việc vẫn nằm trong kiểm soát nhé.

Con số may mắn của Sư Tử là 8

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đúng là không thể phủ nhân Xử Nữ là cung hoàng đạo có trí thông minh hơn người nhưng đôi khi sự tự kiêu, ngạo mạn của bạn lại là rào cản dẫn bạn tới thành công đó. Sống khiêm tốn mới thực sự khiến cho mọi người phải tâm phục khẩu phục đó. 

Xử Nữ luôn tỏa ra một sức hấp dẫn lạ kỳ, vừa dữ dội lại vừa dịu êm, khiến đối phương chẳng thể khước từ. Thứ Tư này, Xử Nữ còn độc thân chắc chắn sẽ nhận được không ít những lời tỏ tình lãng mạn từ những vệ tinh xung quanh bạn đó.  

Sức khỏe của bạn trong khoản thời gian này không có gì đáng phải lo ngại. Đây là thành quả của việc duy trì một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và tập luyện hợp lý của bạn trong suốt thời gian qua.

Con số may mắn của Xử Nữ là 22

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tinh thần làm việc hứng khởi khiến những ý tưởng cứ “nhảy nhót” trong đầu của Bình Nhi. Bạn mạnh dạn những điều này với bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên và nhận được cái gật đầu vui vẻ. Bạn thoải mái bộc lộ những khía cạnh hoàn toàn mới mẻ chưa từng được . Đây chính là cơ hội để bạn bứt phát vươn lên đó.

Thiên Bình đã có đôi có cặp sẽ có một ngày thứ Tư trôi qua khá yên bình. Giữa bạn và người ấy có sự đồng điệu tâm hồn đến kỳ lạ, chẳng cần nói ra cũng có thể hiểu tâm tư tình cảm của đối phương. 

Tuy nhiên, mọi kế hoạch chi tiêu của Bình Nhi có thể thể tan thành mây khói khi những chuyện rắc rối cứ liên tiếp xảy đến trong ngày này. Túi tiền của bạn cứ mỏng dần đi vì phải liên tục chi tiền để xử lý chúng. 

Con số may mắn của Thiên Bình là 6

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp được khuyên tập trung hơn cho sự nghiệp của mình. Dường như thời gian gần đây bạn lo nghĩ quá nhiều việc chưa thực sự cần thiết nên công việc cũng có sự bấp bênh, xáo trộn. Vì vậy bạn nên thực hiện các kế hoạch của mình tốt hơn để có mọi việc diễn ra như đúng kế hoạch.

Hãy xây dựng kế hoạch công việc giúp bạn thực hiện nó một cách dễ dàng hơn mà không bỏ xót được những vấn đề quan trọng hay phải nghĩ xem làm việc nào trước, việc nào sau. Ngoài ra, bạn có thể phải chi rất nhiều thứ trong tuần này đấy, vì thế hãy cố gắng cân đối nhé.

Chuyện đôi khi không thể cưỡng cầu mà nó còn phụ thuộc vào duyên phận nữa đấy. Cung hoàng đạo này đừng nghĩ rằng lí trí có thể giúp bạn giải quyết được mọi việc. Tình cảm có thể đến một cách bất ngờ mà bạn không thể lường trước được đâu.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 24

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tinh thần làm việc hăng say có phần nhiệt tình thái quá đôi khi chưa phải là chuyện tốt, hãy nhớ sự vội vàng có thể dẫn đến những sai lầm đáng tiếc đó. Hãy luôn thật cẩn thận khi tiếp nhận và xử lý bất cứ vấn đề gì nhé. 

Cung hoàng đạo này có vẻ đang vui mừng hơi sớm khi nhìn thấy những cơ hội kiếm tiền béo bở. Dù trong bất cứ trường hợp hãy luôn giữ sự bình tĩnh Mã Nhi nhé. Đừng chỉ nhìn vào cái lợi trước mắt mà bỏ qua những rủi ro tiềm ẩn.

Có vẻ như những định kiến đã cố hữu trong con người Nhân Mã đã quá lâu rồi, đó chính là lý do vì sao bạn chẳng thể gần gũi hay cảm nhận thật sự được tình yêu thương của mọi người xung quanh. Hãy nhìn nhận lại bản thân và những mối quan hệ bạn đang có để có một cái nhìn rõ nét nhất.

Con số may mắn của Nhân Mã là 31

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 1/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Cao Thanh Thuỷ

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết trở nên bốc đồng, hấp tấp nên gặp dễ phải sai xót trong công việc. Kết Nhi tuy nỗ lực nhưng lại thiếu đi khả năng kiểm soát bản thân, đôi khi điều đó giúp khiến bạn kém may mắn hơn người khác. Hãy từ tốn và cẩn trọng hơn trong cách nhìn nhận vấn đề.

Việc tự tạo niềm thích thú trong mọi việc bạn làm, dù là ở nơi công sở hay ở nhà, dù trong hay trong các mối quan hệ , sẽ giúp bạn có được thành công. Hãy giữ tinh thần thoải mái đấy những thành quả tốt đẹp sẽ đến với bạn một ngày không xa.

Điều quý giá nhất trong cuộc sống đó chính là tận hưởng hạnh phúc thực tại vì vậy, đừng để những chuyện không vui trong cuộc sống khiến bạn suy nghĩ tiêu cực, bi quan về tương lai của mình. Tự tin và luôn có thái độ sống tích cực sẽ giúp bạn làm được mọi thứ.

Con số may mắn của Ma Kết là 18

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nụ cười trên môi Bảo Bình có vẻ chẳng được rạng rỡ như bình thường, bạn dễ dàng chiều lòng người khác nhưng thật tâm bạn lại không thấy thoải mái chút nào. Đừng giấu mãi những suy nghĩ này ở trong lòng, hãy chia sẻ những điều bạn muốn nói, mọi thứ sẽ dễ thở hơn nhiều đó.

Một vài trở ngại xuất hiện trong công việc gây đôi chút căng thẳng cho cung hoàng đạo này. Tuy nhiên, với bản lĩnh của mình, Bình Nhi có thể hoàn toàn xử lý chúng một cách nhanh chóng và gọn gàng. Chút rắc rối này sao thể làm khó được bạn chứ.

Ví tiền của Bảo Bình có vẻ như mỏng đi khá nhiều trong thời điểm này. Việc chi tiêu là điều không thể tránh khỏi nhưng chòm sao tiêu tiền như nước này hãy nhớ chỉ nên dùng tiền bạc vào những thứ thật cần thiết thôi nhé, đừng chỉ theo ý thích của mình như thế nữa.

Con số may mắn của Bảo Bình là 22

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Song Ngư không được thoải mái với công việc hiện tại của mình. Ngư Nhi đã rất thận trọng để không mắc phải sai lầm nào nhưng mọi thứ đang nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Những chuyện từ trên trời đổ xuống đầu bạn khiến bạn vô cùng mệt mỏi.

Bạn càng căng thẳng thì lại càng không có đủ tỉnh tảo và sáng suốt để giải quyết mọi việc một cách tốt nhất được. Cuộc sống không thể tránh khỏi những lúc khó khăn, những lúc không theo mong muốn của mình nhưng rồi mọi chuyện sẽ ổn cả thôi nên bạn đừng lo lắng quá nhé.

Chuyện tình cảm của Ngư Nhi vẫn yên bình và đều đều. Thời gian yêu nhau cũng đã lâu, cũng đã trải qua những giai đoạn khó khăn, mâu thuẫn nhiều nhất nên giờ bạn và người ấy đã thấu hiểu đối phương nhiều hơn. Đôi khi hai người cũng nên thay đổi địa điểm hẹn hò để hâm nóng tình yêu của mình nhé.

Con số may mắn của Song Ngư là 4

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Hơn 13.000 người vi phạm nồng độ cồn bỏ luôn xe ở TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Hơn 13.000 chủ xe bỏ luôn phương tiện sau khi bị lập biên bản vi phạm nồng độ...
 
Xử lý nghiêm hành vi kinh doanh xăng dầu giả, kém chất lượng
(Tieudung.vn) Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) vừa ban hành văn bản yêu cầu tăng cường...
 
Cảnh báo: Xuất hiện chiêu lừa học sinh ''ba con bị tai nạn'' tại TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Một nam sinh Trường THPT Phú Nhuận vừa gặp phải màn lừa đảo "Ba con bị tai nạn...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 29/3/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Tư 29/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải có nhiều cơ...
 
TP Hồ Chí Minh: Nồi cháo từ thiện mang yêu thương đến với bệnh nhân nghèo
(Tieudung.vn) Ngày 26/3 vừa qua, nhóm thiện nguyện Thiên đường Ánh Sáng đã tổ chức nấu và phát hơn...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 28/3/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Ba 28/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Vận tình duyên rất tốt,...

Du lịch - Ẩm thực

Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh lần thứ 19 năm 2023: Dấu ấn một năm thành công giai đoạn phục hồi và phát triển
(Tieudung.vn) Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh năm 2023 là khẳng định dấu ấn một năm thành...
 
Ngày hội du lịch TP Hồ Chí Minh: Tâm điểm giao thoa - Hành trình sống động
(Tieudung.vn) Ngày 28/3, Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh phối hợp với Hiệp hội Du lịch TP Hồ...
 
Phú Quốc United Center khai hội chuỗi sự kiện đỉnh cao chào mừng kỷ niệm 2 năm trở thành “điểm đến mới của thế giới”
(Tieudung.vn) Chào mừng kỷ niệm 2 năm khai trương, đặt dấu ấn kiến tạo “điểm đến mới của thế...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.85010 sec| 933.203 kb